Đại học kinh tế kĩ thuật công nghiệp hà nội

     
review Đại học tài chính Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) – top 10 trường huấn luyện và giảng dạy ngành kĩ thuật rất tốt Việt phái nam

Đại học kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (tên tiếng Anh: University of Economics – technology for Industries, thương hiệu viết tắt: UNETI) là cơ sở huấn luyện uy tín chất lượng, luôn luôn lấy sinh viên làm cho trung tâm.

Bạn đang xem: Đại học kinh tế kĩ thuật công nghiệp hà nội


Giới thiệu chung

Đại học kinh tế tài chính Kỹ thuật Công nghiệp là trường đại học đào tạo đa cấp, đa dạng các loại nghành nghề được thành lập năm 2007 trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng kinh tế tài chính Kỹ thuật Công nghiệp I. Trải qua nhiều năm phạt triển, bên trường đã bền chắc phấn đấu, tập trung trí tuệ và sáng tạo, quá qua mọi khó khăn thử thách để lấy trường lên tầm cao mới, ngày càng béo mạnh, phân phát triển bền bỉ với gần như thành tích vinh quang trong sự nghiệp đào tạo, trở nên tân tiến nguồn nhân lực cho đất nước.

*

Mục tiêu

Đại học tài chính Kỹ thuật Công nghiệp là phấn đấu biến đổi cơ sở lý thuyết nghề nghiệp – ứng dụng, huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao bám cạnh bên thực tiễn, đáp ứng nhu cầu nhu cầu trở nên tân tiến chung của vùng đồng bằng sông Hồng và đất nước thời kỳ hội nhập.

Hoạt động sinh viên

Bên cạnh việc học kỹ năng và kiến thức chuyên môn, bên trường chú ý tổ chức tăng cường các vận động văn hóa, thể thao và giao lưu giữ giữa 2 cơ sở, địa phương và các cơ quan tiền khác. Các hội thi, nói chuyện chuyên đề đính với nghiên cứu và phân tích khoa học, cuộc thi học sinh giỏi các ngành, đầu tư chi tiêu và huấn luyện cho các em sinh viên giỏi tham dự thi tay nghề các cấp và nhận được không ít giải thưởng cao.

Sinh viên Đại học tài chính – kỹ thuật Công nghiệp năng động tham gia các phong trào tại nhà trường như ngày hè xanh, Xuân tình nguyện,…và tham gia những hội thảo siêng đề, hỗ trợ tư vấn việc có tác dụng nhằm nâng cao chuyên môn và rèn luyện năng lực và cọ gần cạnh thực tế.

Đội ngũ nhân sự

Tính mang đến nay, trường tất cả 660 cán cỗ giảng viên hữu cơ, trong số đó có 540 giảng viên cùng 72 ts và nghiên cứu sinh, 360 thạc sĩ cùng cao học, chiếm 80%. Những giảng viên hầu như là người có chuyên môn cao với có tay nghề giảng dạy trình độ tại những trường đại học, những viện và doanh nghiệp tham gia thỉnh giảng.

Chất lượng đào tạo

Trường có rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc huấn luyện và giảng dạy đa cấp, đa dạng các loại nghành nghề với con số 10 ngành đại học, 15 ngành cao đẳng và 15 ngành trung cấp cho chuyên nghiệp.

Điểm rất nổi bật trong khâu huấn luyện và giảng dạy của trường là luôn luôn chú trọng vào thực tiễn, sv được “học song song với hành”, đặc trưng với các ngành kĩ thuật, sv được thực hành, tiếp xúc với các máy móc tức thì từ trong những năm học đầu, khiến cho nguồn nhân lực chất lượng cao khi ra trường.

Thương hiệu trong phòng trường luôn luôn được kéo dài và quy mô huấn luyện và đào tạo ngày càng cao, thể hiện qua con số thí sinh dự tuyển thường niên đông đảo, tác dụng tuyển sinh luôn đạt vượt tiêu chuẩn trong phạm vi chất nhận được và đến nay nguồn tuyển sinh vẫn đang khôn cùng dồi dào.

Xem thêm: Bảng Giá Phòng Tại Flc Sầm Sơn (Flc Luxury Hotel Samson), Khách Sạn Flc Sầm Sơn Luxury

Học bổng

Nhằm khuyến khích đều thí sinh bao gồm thành tích xuất sắc đẹp trong học tập tập và tạo điều kiện cho hầu hết thí sinh có thời cơ và yên trung khu học tập trên trường, bên trường đã áp dụng chế độ cấp “Học bổng khuyến khích tài năng” cùng “Học bổng cung cấp học tập” cho thí sinh trúng tuyển với nhập học. Các học bổng điển hình nổi bật như:

Cấp 10 suất học tập bổng khuyến khích khả năng (học bổng KKTN) – nhóm 1 với mức bằng 140% tiền học phí theo chương trình đào tạo và huấn luyện chuẩn

Cấp đôi mươi suất học tập bổng khuyến khích năng lực (học bổng KKTN) – đội 2 với mức 120% học phí theo chương trình đào tạo chuẩn

Cấp 100 suất học tập bổng khuyến khích năng lực (học bổng KKTN) – đội 3 với khoảng 100% ngân sách học phí theo chương trình huấn luyện và giảng dạy chuẩn.

Cấp 350 suất học bổng hỗ trợ học tập (học bổng HTHT) cùng với mức 50% học tổn phí theo chương trình đào tạo và giảng dạy chuẩn

Cấp 450 suất học bổng hỗ trợ học tập (học bổng HTHT) với mức 25% chi phí khóa học theo chương trình huấn luyện và đào tạo chuẩn.

Cơ sở thiết bị chất

Trường gồm hai cơ sở đào tạo và giảng dạy tại:

Cơ sở hà nội : Số 456 – Minh Khai, Hà Nội.Cơ sở phái nam Định : Số 353 – trần Hưng Đạo, phái mạnh Định.
*

Trong trong năm gần đây, trường không chỉ mở rộng đồ sộ học tập nhiều hơn tu sửa tôn tạo nhiều hệ thống cơ sở vật hóa học với tổng mức chi tiêu trên 550 tỷ đồng. Cơ bạn dạng đến nay, trường đang xây xong xuôi tòa bên 15 tầng (cơ sở phái mạnh Định), 3 xưởng thực hành thực tế với diện tích trên 3.000m2, 2 nhà cam kết túc xá và hệ thống hạ tầng trên cơ trực thuộc Mỹ Xá, khối hệ thống sân vườn, phong cảnh của cả 2 cơ sở thủ đô hà nội và phái nam Định với mức tiến hành trên 250 tỷ đồng, trong các số ấy 80% là vốn tự có của Trường. Đồng thời vẫn đầu tư buôn bán thêm trang đồ vật trên 70 tỷ đồng.

Kí túc xá được thành lập để cung ứng sinh viên trong các số đó có 500 suất ở miễn tổn phí cho mọi thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm nguyện vọng tiếp thu kiến thức tại các đại lý Nam Định.

Hợp tác quốc tế

Để sv có thời cơ tiếp xúc, không ngừng mở rộng kiến thức vào nước với quốc tế, trường liên tiếp đưa mối quan hệ có sẵn bước vào chiều sâu và không ngừng mở rộng với nhiều công ty đối tác mới như: Trường Đại học Western Sydney của Australia, trường Đại học kỹ thuật và công nghệ của Đài Loan, trường Đại học tổ quốc Lào, trường Đại học technology thực phẩm Plovdiv của Bulgaria…Trên niềm tin hợp tác đôi mặt cùng tất cả lợi, năm 2011Trường vẫn tham gia và là thành viên bằng lòng của hiệp hội cộng đồng Quốc tế những trường đại học về công nghệ và technology thực phẩm có trụ sở để tại Plovdiv Bulgaria, bao gồm 18 trường đại học từ những nước Pháp, Nga, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Bulgaria…nhằm hội đàm và nghiên cứu và phân tích khoa học, cung ứng lẫn nhau về các chương trình đào tạo và tìm hiểu việc mở các lớp quality cao.

Thành tựu

Sau những năm nỗ lực và nỗ lực trường đã đạt được những thành quả nhất định như: 02 Huân chương Độc lập hạng tốt nhất (2011, 2005), 01 hạng nhì (2001), 01 hạng ba (1996), 2 Huân chương Lao hễ hạng tốt nhất (1985, 1992) 01 hạng hai (1981) cùng 02 hạng cha (1960, 1962). Huân chương tự do thoải mái hạng độc nhất của nước cộng hoà Dân người chủ sở hữu dân Lào (1981) và không hề ít cờ thưởng, bởi khen của các cấp, các ngành,…

Công đoàn Trường đang được tặng ngay Huân chương Lao hễ hạng ba (2005). Và Đoàn giới trẻ được tặng kèm thưởng Huân chương Lao động hạng nhị (2004) và hạng tía (1999).