Đại học công nghiệp việt hung ở đâu

     
Trình duyệt của người sử dụng đã tắt tính năng hỗ trợ JavaScript.Website chỉ làm cho việc khi chúng ta bật nó trở lại.Để xem thêm cách nhảy JavaScript, hãy nhấn vào vào đây!
ABOUT US ĐIỂM TIN tiengtrungquoc.edu.vn ĐIỂM SÁCH BÀI ĐÃ ĐĂNG THƯ VIỆN SÁCH TÀI LIỆU GÓC TCNH HỖ TRỢ tiengtrungquoc.edu.vn CLUB
*
Giới thiệu
ngôi trường Đại họcCông nghiệp Việt - Hung (tên giờ Anh: Viet - Hung Industrial University, viết tắtVIU) là trường công lập trực thuộcBộ Công Thương, chịu sự thống trị củaBộ giáo dục đào tạo và đào tạocó truyền thống lịch sử đào tạo. Trường cảm nhận sự quan liêu tâm đặc biệt quan trọng của các bạn nướcViệt Namvà chính phủHungary. Vào thời kỳ phát triển mới, Trường đang hội nhập sâu rộng lớn vào khối hệ thống giáo dụcchâu Âutrong đó các trường đại học của Hungary là công ty yếu. Là trường đh thứ nhị của vn được với tên vn và 1 nước khác, Trường thực hiện sứ mệnh giáo dục đào tạo là cung ứng nguồn nhân lực unique cao, có chức năng gia nhập cuộc tuyên chiến đối đầu quốc tế, góp phần kết quả vào sự nghiệp công nghiệp hóa, tiến bộ hóa với hội nhập kinh tế quốc tế của khu đất nước.

Bạn đang xem: Đại học công nghiệp việt hung ở đâu

* LỊCH SỬ TRƯỜNG ĐHCN VIỆT HUNG

Năm 1977:trường người công nhân kỹ thuật hữu hảo Việt Nam-Hungary được thành lập nhờ sự giúp đỡ to phệ và quý giá của Hungary. Trường có sứ mệnh huấn luyện và giảng dạy những lớp thanh niên mới trở thành những người lao động có kỹ thuật cao, có kỷ mức sử dụng và tác phong công nghiệp nhằm xây dựng giang sơn sau chiến tranh. Bài bản thiết kế lúc đầu của ngôi trường là 1.000 học tập sinh, đào tạo các nhóm ngành Cơ khí cùng Điện.

Năm 1998:Trường được upgrade và thay tên thành trường Trung học tập Công nghiệp Việt-Hung, với trách nhiệm đào tạo các kỹ thuật viên trung cung cấp tham gia vào sự nghiệp công nghiệp hóa và văn minh hóa khu đất nước. đồ sộ của ngôi trường được nâng lên 2.500 học sinh. Những ngành đào tạo được mở rộng đáp ứng nhu cầu xã hội. Bên trường đào tạo và giảng dạy thêm những ngành kế toán và công nghệ thông tin.

Xem thêm: 66 Hình Ảnh Hài Hước Chỉ Có Ở Việt Nam Xem Mà Cười Té Ghế, Những Hình Ảnh Độc Đáo Chỉ Có Ở Vn

Năm 2005:Trường được tăng cấp thành trường cao đẳng với tên thường gọi mới Trường cao đẳng Công nghiệp Việt-Hung, khắc ghi bước trưởng thành vượt bậc về chất trong phòng trường. Chuyên môn đội ngũ giáo viên được nâng lên rõ rệt. Cơ sở vật hóa học được bổ sung cập nhật đáp ứng quy mô huấn luyện và giảng dạy 4.500 học tập sinh, sinh viên. Công ty trường liên tục hoạch định chiến lược sẵn sàng các đk để thay đổi trường đại học.

Năm 2010:Trường được nhà nước nâng cấp thành ngôi trường Đại học Công nghiệp Việt-Hung. Qua 3 lần nâng cấp từ công nhân lên trung cấp, trường đoản cú trung cung cấp lên cao đẳng và từ cđ lên đh nhà trường vẫn giữ tên gọi trường Việt-Hung. hiện tại nay, đã được gần qua 5 năm kể từ thời điểm nhà ngôi trường được tăng cấp lên thành ngôi trường đại học, đơn vị trường ngày càng lớn mạnh về đồ sộ và chất lượng. Bài bản sinh viên đến thời điểm này ở nấc 6.830 sinh viên, với lực lượng giảng viên rộng là hơn 300 người. Nhà trường hiện nay đang đào tạo và giảng dạy 8 ngành trực thuộc hệ đại học, bao gồm:

technology thông tin Công nghệ chuyên môn điện, điện tử Công nghệ kỹ thuật cơ khí Công nghệ kỹ thuật ô tô Công nghệ chuyên môn xây dựng Quản trị tởm doanh Tài thiết yếu - Ngân hàng Kinh tế

Trong kia ngành quản trị kinh doanh nhà ngôi trường liên kết đào tạo và giảng dạy với trường đại học sale Niels Brock Copenhagen - Đan Mạch, thời hạn học 4 năm với cách tiến hành xét học tập bạ với kiểm tra nguồn vào tiếng anh, cấp bằng cử nhân nước ngoài có giá bán trị thế giới và được bộ Giáo dục & Đào tạo vn cấp phép.

Địa chỉ contact trường Đại học Công nghiệp Việt Hung:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT - HUNG

cửa hàng Sơn Tây: Số 16, phố Hữu Nghị, phường Xuân Khanh, thị xóm Sơn Tây, TP. Hà Nội