Đại học cho người đi làm

     

Đối với những người dân đang đi làm việc vào ban ngày, tiếng hành chính mong muốn học thêm 1 văn bởi nữa để tạo điều kiện cho sự nghiệp, quá trình hay câu hỏi học lên rất cao học, chương trình học văn bằng 2 cho những người đi làm cho của ngôi trường Đại học sale và technology Hà Nội (HUBT) rất phù hợp đối với những bạn.

Bạn đang xem: Đại học cho người đi làm

Giới thiệu về công tác học

Khác với các chương trình dạy dỗ học từ bỏ xa cho những người đi làm chỉ cấp bởi tại chức (hệ vừa học vừa làm), hiện nay tại, ngôi trường Đại học marketing và công nghệ Hà Nội gồm tổ chức các lớp học tập văn bằng 2 cấp bằng chính quy cho tất cả những người đi làm. Các lớp học này được đơn vị trường tổ chức triển khai vào BUỔI TỐI hoặc CUỐI TUẦN, phụ thuộc vào thời gian đăng ký của những bạn. Đây được xem như là sự hỗ trợ rất khủng từ phía nhà trường để tạo thành điều kiện tiện lợi giúp các bạn học và lấy bằng chính quy ở trong nhà trường.

Chương trình học sẽ kéo dài trong khoảng chừng 2 năm. Các các bạn sẽ được học các môn siêng ngành theo đúng đắn đào tạo của cục Giáo dục, được những Giáo sư, tiến sĩ giàu tay nghề trong khoa hướng dẫn. Cuối khóa học, chúng ta cũng có thời hạn đi thực tập tại công ty lớn và viết luận văn xuất sắc nghiệp, hệt như các lớp học cử nhân 4 năm.

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu nhu mong học tập của sinh viên, đơn vị trường tuyển sinh văn bởi 2 cấp bởi chính quy cho các ngành học tập như:

Văn bởi 2 pháp luật kinh tếVăn bằng 2 giờ AnhVăn bằng 2 cai quản Nhà nước.

Xem thêm: Antimatter Là Gì - Bom Phản Vật Chất Anti

*

Vì sao đề nghị học văn bởi 2 cho tất cả những người đi làm cho tại HUBT

Bên cạnh việc thoải mái trong thời gian học tập, việc học văn bằng 2 cho tất cả những người đi làm cho tại HUBT cũng đều có những điểm mạnh vượt trội hơn so với những chương trình học cho tất cả những người đi làm cho khác như:

Bạn được trực tiếp giáo viên trong trường hướng dẫnBạn được cung cấp bằng đh chính quy, được phép học lên thạc sỹ, ts với tấm bởi này.Bạn có thời cơ thực hành các hơn, tuy vậy song với việc học lý thuyếtCơ hội tham gia các câu lạc bộ nghiên cứu và phân tích khoa học, học thuật của Đoàn trườngCơ hội giao lưu, mở rộng các mối quan hệ mớiThời gian tiếp thu kiến thức linh hoạt, học tập vào BUỔI TỐI – CUỐI TUẦNBằng được cung cấp là bằng Chính quy.

*

Công văn tuyển chọn sinh ở trong phòng trường

Thủ tục đk học văn bằng 2 cho những người đi có tác dụng tại Hà Nội

Để đăng ký học văn bằng 2 cho người đi có tác dụng ở Hà Nội, các chúng ta có thể làm theo hướng dẫn sau:

Cách 1: Đăng cam kết Online TẠI ĐÂY

Cách 2: cho tới trực tiếp Văn phòng của phòng trường để làm thủ tục nhập học. Trước lúc tới, Ngọc hoàn toàn có thể liên hệ với bên trường qua các số hotline để được phía dẫn chi tiết về hồ sơ nhập học. Địa chỉ của Hệ liên thông bao gồm quy ở trong phòng trường.

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC marketing VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 nhà N5 trường 10 bộ Quốc phòng – Số 101 Phố tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, hà nội thủ đô (Cách bổ Tư Sở-Trường Chinh 300m)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

* chống 203Nhà B1 trường Cao đẳng thương mại dịch vụ và du ngoạn Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, ước Giấy, hà nội thủ đô (Cạnh chân ước vượt-đối diện ĐHSP ngoại ngữ- ĐHQG)


Mọi vướng mắc về công tác Tuyển sinh - Đào tạo thành xin vui tươi để lại bình luận dưới để được tứ vấn.