Trường đại học bách khoa

click.prevent="$vuetify.goTo("#requestinfo", { offset: 80 });" href="#requestinfo" style="border:0;"> Liên hệ với trường

Đọc Mô tả chính thức

( ĐHBK - Bách Khoa ), được thành lập năm 1957, là một trường đại học quốc doanh và toàn diện tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Trường đại học bách khoa

Đại học được công nhận là trung tâm hàng đầu của học viện, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ ở Việt Nam.

Trong bảng xếp hạng mới nhất của 400 trường đại học ở châu Á do QS xếp hạng, chúng tôi được xếp hạng ở vị trí thứ 142, cao hơn 5 bậc so với năm trước, có nghĩa là ĐHBK - Bách Khoa là một trong 150 trường đại học hàng đầu châu Á .

Ho Chi Minh City University of Technology đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được Chứng nhận từ HCERES (Châu Âu)

Đối với các chương trình được công nhận, ĐHBK - Bách Khoa là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt được ABET (Chứng nhận Kỹ thuật và Công nghệ, Hoa Kỳ) tại hai chuyên ngành: Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Máy tính . Chúng tôi cũng đạt được AUN - QA (Đảm bảo chất lượng trong chứng nhận mạng lưới đại học ASEAN) trong 9 chuyên ngành: Kỹ thuật viễn thông, Cơ khí, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật sản xuất, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Kỹ thuật điều khiển tự động và Kỹ thuật điện tử.

Xem thêm: Xem Phim Biệt Đội Gi Joe - Biệt Đội Gijoe 2 : Báo Thù

Một góc trong khuôn viên trung tâm thành phố HCMUT - Bách Khoa

KHU VỰC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Ho Chi Minh City University of Technology Bách Khoa Ho Chi Minh City University of Technology (Bách Khoa) cung cấp các chương trình nghiên cứu từ bậc đại học đến tiến sĩ ở nhiều ngành: Kỹ thuật Dầu khí, Kỹ thuật Hóa học, Quản lý Công nghiệp, Công nghệ thông tin, Cơ khí và Cơ điện tử, Kỹ thuật Điện và Điện tử, Xây dựng Kỹ thuật, Công nghệ và Quản lý Môi trường, v.v.

Đối với sinh viên quốc tế, Bách Khoa có bằng cử nhân

TRỢ GIÚP THẾ GIỚI

HCMUT - Bách Khoa đang hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Queensland (Úc), Đại học Adelaide (Úc), Đại học Công nghệ Sydney (Úc), Đại học Macquarie (Úc), Đại học Griffith (Úc) , Đại học Illinois tại Urbana Champaign (Mỹ), Đại học Illinois ở Springfield (Mỹ), Đại học Công giáo Mỹ (Mỹ), Đại học Rutgers (Mỹ), Đại học Công nghệ Nagaoka (Nhật Bản), Đại học Kanazawa (Nhật Bản), v.v.

Do đó, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học đối tác của mình để lấy bằng cử nhân do các trường đại học đối tác trao tặng; cũng như trao đổi các chương trình học thuật hoặc văn hoá trong tối đa 02 học kỳ.

CHÀO MỪNG BẠN BẮT ĐẦU TẠI ĐHBK - BACH KHOA!
Hội trường chính (H6 Building) của trường ĐHBK - Cơ sở Bách Khoa ở ngoại ô (Khu 2) của Thành phố Hồ Chí Minh