Cuộc đua kỳ thú 2013 tập 1

Thí sinh Cuộc đua kỳ thú nhặt phân voi

Các đội Xanh dương, Xanh ngọc, Cam... đều muốn nhặt phân còn tươi để nhanh chóng gom đủ 50 kg phân voi mà chương trình yêu cầu.

Bạn đang xem: Cuộc đua kỳ thú 2013 tập 1

Diệp Lâm Anh, Thu Hiền chiến thắng Cuộc đua kỳ thú 2013

Đội Đỏ về đích đầu tiên ở vòng chung kết nhưng bị phạt 30 phút vì vi phạm luật chơi. Đây là cơ hội để hai "chân dài" vươn lên giành giải nhất chung cuộc.

Nhan Phúc Vinh bị chấn thương cổ tay trong chặng cuối

Nam diễn viên đau đớn khi bị tai nạn trong một thử thách của vòng Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2013.

Hari bắt Tiến Đạt cầu hôn khi rời Cuộc đua kỳ thú 2013

Về chót trong chặng ở Sapa, đôi tình nhân Tiến Đạt - Hari Won phải rời khỏi hành trình sau gần ba tháng đeo đuổi.

Thí sinh "Cuộc đua kỳ thú" mếu máo trên đỉnh Fansipan

Cái lạnh khắc nghiệt của "nóc nhà Đông Dương" và món ăn vùng Bắc Hà khiến không ít thí sinh rơi nước mắt vì quá sức chịu đựng.

Nhan Phúc Vinh cạo trọc để lấy lại vị trí dẫn đầu

Nam diễn viên và bạn chơi hy sinh mái tóc để cải thiện vị trí của họ trong tập 10 Cuộc đua kỳ thú 2013, phát sóng tối 27/9.

Thí sinh "Cuộc đua" hoảng loạn trước trò Bungee ngược

Bốn đội không ngừng la hét khi phải chơi trò lộn vòng cách mặt đất 60 m tại Singapore trong chặng đua thứ chín, tối 21/9.

Thí sinh "Cuộc đua kỳ thú" bay trong môi trường không trọng lực

Lần đầu tiên, chương trình đưa các tay đua trải nghiệm những thử thách ngoài biên giới Việt Nam khi đến Singapore.

Chân dài Top Model rớt nước mắt vì phải ăn cá sống

Người mẫu Thu Hiền mếu máo, nhắm mắt ăn hết món đặc sản của người dân tộc Vân Kiều ở chặng đua thứ tám.

"Cuộc đua kỳ thú" thám hiểm động Sơn Đoòng

Trong chặng đua thứ tám, các thí sinh vượt núi, băng suối, ăn, ngủ trong hang động dưới lòng đất.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Ngành Ngôn Ngữ Anh 2019 (Xét Học Bạ Lớp 12): Trường Đh Ngoại Ngữ

Giận dỗi Tiến Đạt, Hari tức giận đòi về nước

Do không thể học thuộc làn điệu dân ca của Quảng Bình, cặp tình nhân Tiến Đạt và Hari quay sang cãi nhau khiến cô gái Hàn Quốc đòi về nước, từ bỏ cuộc chơi.

"Chân dài" Top Model to tiếng với nhau trong cuộc đua

Đoàn kết, nhường nhịn nhau từ đầu nhưng đến tập 6 "Cuộc đua kỳ thú", Diệp Lâm Anh và Thu Hiền đã lần đầu cãi vã trước áp lực của một thử thách.

Hà Việt Dũng khóc nhìn Pha Lê chống chọi dòng nước xiết

Nữ ca sĩ tuyên bố bỏ cuộc đua khi quá đuối sức, không thể vượt qua con thác hung dữ để lấy mật thư trong tập năm, phát sóng tối 23/8.

Thí sinh "Cuộc đua kỳ thú" chinh phục thác nước cao gần 50 m

Các tay đua phải trèo lên thác nước cao và chảy xiết trong cơn mưa tầm tã để vượt qua thử thách của tập 5.

Chân dài "Top Model" rơi nước mắt vì 17 lần ném bóng trượt

Đội Diệp Lâm Anh - Thu Hiền bị đẩy xuống vị trí áp chót trong tập bốn "Cuộc đua kỳ thú 2013", phát sóng tối 16/8.

Bạn gái Tiến Đạt "trăng trối" sau tai nạn dù lượn

Sau nhiều lần bị tai nạn khi bay dù lượn, Hari Won quyết định gửi "di chúc" về Hàn Quốc cho bố mẹ thông qua máy quay chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2013".

Nhan Phúc Vinh mạnh dạn trong lần đầu nhảy dù

Nam diễn viên tỏ ra phấn khích trước phần thử thách của môn thể thao mạo hiểm khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú".

Pha Lê muốn bỏ "Cuộc đua" vì bất đồng với Hà Việt Dũng

Nam người mẫu phải giả làm "mặt ngơ" để thuyết phục nữ ca sĩ khắc phục bất đồng, trở lại "Cuộc đua kỳ thú".

Nhan Phúc Vinh cởi trần bắt cá

Nam diễn viên "Đường đua" phơi mình dưới cái nắng 39 độ C của Cà Mau để bắt cá đồng.

Pha Lê khóc thét vì đứng hát trong thùng đầy sâu

Nữ ca sĩ phải nhờ đồng đội Hà Việt Dũng trấn an mới có thể hoàn thành thử thách đầy cam go trong chương trình Cuộc đua kỳ thú.