Công ty tnhh unicity việt nam

     

*

1. Quý người sử dụng chỉ mua thành phầm từ đối tác độc lập ("nhà phân phối") của Unicity sale Việt Nam

Tại Việt Nam cũng tương tự trên toàn chũm giới, sản phẩm của người sử dụng chỉ được phân phối chấp nhận và duy nhất trải qua các công ty phân phối.

Bạn đang xem: Công ty tnhh unicity việt nam

Việc mua sắm chọn lựa từ nhà phân phối của người tiêu dùng sẽ đảm bảo an toàn quyền lợi của khách hàng hàng, bảo đảm an toàn nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, cũng tương tự khách mặt hàng sẽ nhận ra sự hỗ trợ ở trong phòng phân phối trong suốt quy trình sử dụng sản phẩm nhằm mục tiêu tối ưu công dụng sử dụng.

Khi mua thành phầm từ bên phân phối, quý khách được quyền yêu ước người phân phối xuất trình Thẻ thành viên, cũng như hỗ trợ hóa đơn bán hàng.

Thẻ thành viên phù hợp lệ bắt buộc còn nguyên vẹn, không thiếu thốn hình hình ảnh và các thông tin ở trong phòng phân phối, với được đóng dấu gần kề lai của công ty.

Sản phẩm, bao gồm vỏ hộp và tem nhãn, yêu cầu còn nguyên vẹn với còn hạn sử dụng.

Khi cần hỗ trợ hoặc xác minh thông tin, khách hàng hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua các kênh thông tin chính thức sau:

• Trụ sở chính: tầng 1 & 2, Tòa nhà cùng Hòa Plaza, số 141, đường Cộng Hòa, p 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Chi nhánh: tầng 1 & 2, Tòa công ty Việt Á, số 9, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

• Tổng đài để hàng: (028) 7300 5411

• đường dây nóng CSKH: (028) 7309 5888

unicity.com

Giờ làm cho việc: sản phẩm công nghệ Hai - sản phẩm Bảy, từ 9g00 cho 19g00

Công ty hiện tất cả 02 (hai) trang tin tức trực con đường bao gồm:

1. https://www.unicity.com/vnm/ (dành cho hầu như người)

2. https://ushop.unicity.com/vietnam (chỉ giành riêng cho Thành viên – Đối tác đơn vị phân phối)

Công ty chịu trách nhiệm về ngôn từ đăng download trên nhì trang tin tức nêu trên.

Xem thêm: Các Món Ăn An Thai, Con Khỏe Mạnh, 20 Món Ăn Cho Mẹ An Thai Phòng Tránh Dị Tật

Chúng tôi yêu cầu những siêu thị, các đơn vị bán sản phẩm sỉ cùng lẻ truyền thống, những trang bán sản phẩm trực con đường và những tài khoản mạng xã hội không lăng xê và phân phối các thành phầm của Unicity dưới phần nhiều hình thức.

2. Đối tác đơn vị phân phối của Unicity cần bảo đảm tuân thủ quy định quy định và phép tắc hoạt động

Mỗi nhà phân phối là một đối tác độc lập, không phải là một trong đại lý, nhân viên, đối tác, tín đồ đại diện, thành viên sáng lập, người đóng cổ phần hoặc một bên liên kết kinh doanh với Unicity. đơn vị sản xuất không được tỏ ra rằng bản thân đang vắt giữ những vị trí kia với bất kỳ bên thứ tía nào.

Nhà cung cấp không được mạo xưng hoặc reviews là đại diện của bạn hoặc nhân viên công ty để thuyết phục quý khách ký thích hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp.

Nhà trưng bày không sử dụng những tài liệu quảng cáo ko được phê chú ý trước theo những quy định của công ty, pr phóng đại, đưa tin sai lệch về vận động kinh doanh của công ty, cụ thể sản phẩm, kế hoạch trả thưởng hoặc những thông tin khác tạo tổn hại đến công ty.

Nhà bày bán không được thao túng thiếu kế hoạch trả thưởng của Unicity bằng cách tạo ra màng lưới ảo.

Nhà cung cấp không được phép tổ chức bán hoặc phân phối hoặc hướng dẫn, hỗ trợ người khác cung cấp (các) thành phầm thông qua bất kỳ kênh làm sao khác quanh đó mạng lưới nhà phân phối như trong các cơ sở bán lẻ, trên những trang thông tin điện tử, trang social mà không có sự chấp thuận đồng ý của Unicity. đơn vị phân phối không được bán sản phẩm thấp rộng giá điều khoản được ra quyết định bởi Unicity;

Nhà triển lẵm nên đảm bảo an toàn tuân thủ những quy định của quy định & quy định của công ty trong suốt quá trình hoạt động.

Trân trọng cảm ơn sự cung ứng và sát cánh của Quý người tiêu dùng & Quý bên phân phối!