Công ty tnhh crv việt nam

     
*

Bạn đang xem: Công ty tnhh crv việt nam

*
*

tiengtrungquoc.edu.vn tập hợp được đội ngũ các nhà nghiên cứu khoa học là các chuyên gia hàng đầu đên từ các lĩnh vực khác nhau và công tác lâu năm trong các cơ quan ban ngành, tổ chức kinh tế:

Page 1 of 1
FirstPreviousNextLast

Moody’s nâng bậc xếp hạng tín nhiệm của Việt Nam

*


*

Xem thêm: Đánh Giá Xe Peugeot 3008 All New, Đánh Giá Peugeot 3008 All New: Đắt Hơn Cx

*

*
Nghiên cứu khoa học

Công ty cổ phần Xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp Việt Nam có Hội đồng nghiên cứu khoa học là các giáo sư, tiến sỹ đầu nghành, các chuyên gia công tác lâu năm trong các cơ quan, tổ chức kinh tế và đã thực hiện một số Dự án được giới khoa học công nhận và đánh giá cao.


*

Công bố Bản điện tử Báo cáo thường niên Chỉ số tín nhiệm Việt Nam 2014

Ngày 31 tháng 10 năm 2014, Hội đồng Biên soạn Báo cáo thường niên Chỉ số tín nhiệm Việt Nam, Công ty Cổ phần Xếp hạng Tín nhiệm Doanh nghiệp Việt Nam cùng Nhà Xuất bản Thông tin Truyền thông và Hội Ứng dụng Toán học Việt Nam chính thức phát hành Báo cáo thường niên Chỉ số tín nhiệm Việt Nam 2014 tại Hà Nội.


*

Dịch vụ tư vấn nghiên cứu, điều tra khảo sát thị trường

Doanh nghiệp ngày nay chịu sư cạnh tranh mạnh mẽ từ các doanh nghiệp đến từ trong và ngoài nước. Muốn thành công trong lĩnh vực của mình nhất thiết cần phải có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, về phân khúc thị trường của các sản phẩm mà doanh nghiệp đang và sẽ cung cấp.


Địa chỉ: Phòng 904, tòa nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành,