Công ty cp thế kỷ 21

     

Hiện nay, công ty đang trở thành một doanh nghiệp bao gồm quy tế bào lớn với hơn 120 member như: cơ sở Báo Tuổi Trẻ; phóng viên; nhân viên cấp dưới Báo Tuổi Trẻ cùng rất đó là một số cộng tác viên và nhân viên của báo.

Bạn đang xem: Công ty cp thế kỷ 21

Công ty đã vận dụng đầy đủ, đúng những nguyên tắc của một công ty CP đại chúng như đại hội tổng thể thành viên thai hội đồng quản ngại trị; HĐQT xẻ nhiệm; bến bãi nhiệm BGĐ; đại hội thành viên thường niên với các báo cáo thực hiện planer dự án, dự trù tài chính, giới thiệu kế hoạch rõ ràng nhằm kêu gọi vốn, tăng khoản vốn điều lệ; sản xuất cổ phiếu.

*

Quá trình phân phát triển

Lĩnh vực hoạt động

Công Ty CP cố gắng Kỷ 21 chuyển động trong lĩnh vực chính bao gồm:

+ marketing BĐS; thương mại & dịch vụ BĐS;

+ khách sạn; resort; bên hàng; quần thể vui chơi; đơn vị khách

+ kinh doanh vận chuyển hành khách

*

Phương châm hoạt động

Công Ty CP cố Kỷ 21 hoạt động với phương châm cách tân và phát triển dựa trên nền tảng kiên cố với các giai đoạn khác biệt tùy vào thực trạng tài chính, sức khỏe nội tại của công ty.

Các giai đoạn cách tân và phát triển

+ Xây Dựng nền tảng Vững Chắc

Công Ty CP cố kỉnh Kỷ 21 vào giai đoạn kéo dãn dài 8 năm tính từ lúc thời điểm thành lập và hoạt động từ mục tiêu chính là tạo căn nguyên vững chắc, nâng cao đời sống cán cỗ nhân viên công ty và cổ đông.

Kể từ thời điểm ngay những ngày đầu thành lập thì doanh nghiệp đã tiến hành xây dựng, hoàn thiện dự án Yoco Office Building vào năm 1995. Đây chính là tòa cao ốc văn phòng thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế trước tiên tại vn do kỹ sư việt nam thi công, 100% vốn trong nước. Doanh nghiệp CP vắt Kỷ 21 vẫn trực tiếp quản lý công trình và quản lý kinh doanh.

Sau sự thành công của tòa án nhân dân cao ốc Yoco Office Building thì công ty đã triển khai các dự án khác ví như KDC Bình Trưng quận 2 vào năm 1997 và một dự án công trình nữa tại Phường 13, quận q. Bình thạnh với tổng diện tích 25.000 m2.

Để nhiều mẫu mã hóa các thành phầm kinh doanh cũng tương tự tạo thêm nguồn thu nên vào khoảng thời gian 2000, doanh nghiệp đã đầu tư chi tiêu vào KDL Tháp Bà – TP Nha Trang. Dự án này làm nên được tiêng vang bự ngay từ bỏ thời kỳ đầu, dìm được hiệu quả cao nhằm đóng góp phần tạo ra mối cung cấp lợi nhuận ổn định cho công ty.

+ Tăng Tốc và Phát Triển

Trong nắm kỷ 21 này, trước sự trở nên tân tiến chung của toàn đất nước cũng như sự vững mạnh của nghành nghề BĐS; du lịch. Cùng với đó là căn cơ tích lũy trong khoảng thời hạn đầu nên doanh nghiệp đã bước đầu gia tăng đồ sộ hoạt động. Để từ kia tăng năng lượng cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng tốt của thị trường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Chữ A Hoa Cỡ Nhỏ Trim, Hướng Dẫn Quy Trình Viết Chữ A Hoa Cỡ Nhỏ Trim

Để tiếp nối sự thành công xuất sắc của dự án KDL Tháp Bà thì doanh nghiệp Thế Kỷ 21 đã xây dựng khu nghỉ non resort và spa cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao Mỏm Đá Chim cùng với tổng quy mô rộng 6 ha, có tổng số 100 phòng hiện đại.

Thời gian đầu năm mới 2002, công ty đã triển khai xây dựng cũng như ngừng phần hạ tầng của dự án công trình KDC Sông Giồng; khởi động dự án KĐT Nam sài Gòn; dự án KDc trên phường chung cư phước long B- quận 9.

Tới năm 2004, công ty đã tiến hành xây dựng dự án công trình cao ốc nhà ở Thế kỷ 21 có quy tế bào 16 tầng, diện tích rộng 3.300m2 địa chỉ tại Ung Văn Khiêm - Quận q. Bình thạnh - TP hồ Chí Minh.

*

+ cải tiến và phát triển Bền Vững

Với khoảng thời gian chuyển động với hai nghành nghề chính bao gồm bất động sản, du lịch đã sở hữu những thắng lợi nhất định. Điều này đã cho biết thêm rằng ban lãnh đạo doanh nghiệp đã có hướng đi đúng đắn. Trong đó, BĐS chính là lĩnh vực kinh doanh tạo được nguồn thu lớn. Mặc dù nhiên, thị trường này mất đi sự ổn định định cũng như có sự canh tranh khốc liệt.

Còn lĩnh vực du lịch với các khu nghỉ ngơi dưỡng, khu du ngoạn phục hồi mức độ khỏe;... Sẽ tạo thu nhập ít rộng nhưng lại sở hữu tính ổn định, lâu dài.

Công ty sẽ có lý thuyết phát triển đó chủ yếu là chi tiêu vào các nghành có tương quan và đa phần bao gồm: bất tỉnh sản; du lịch. Đi thuộc đó là nghành giải trí và vui chơi và giải trí cũng được chú trọng, quan tâm.

Theo như sự đồng thuận của các cổ đông vào khuôn khổ nội dung của ĐHCĐ hay niên trong năm 2014 thì doanh nghiệp CP thay kỷ 21 sẽ tiếp tục tham gia thị trường đầu tư BĐS trong khoảng thời hạn tới với đồ sộ không giới hạn cùng sự phát triển bền vững.

Công ty luôn luôn có hầu như kế hoạch để tăng cường chất lượng, số lượng nhân lực và tài lực. Với việc phát triển hối hả thì tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà ra đời các công ty con giúp đảm bảo sự kết nối chặt chẽ, sẵn sàng cung ứng lẫn nhau giữa các đơn vị và doanh nghiệp thành viên của cố Kỷ 21.