Công ty cổ phần misa tuyển dụng

     
MISA hay doanh nghiệp cổ phần MISA là công ty cung ứng các phần mềm thống trị cho những cơ quan, đơn vị nước, doanh nghiệp. MISA chăm ở lĩnh vực thống trị công (như phần mềm về kế toán, quản lý tài sản, thống trị trường học, quản lý hộ tịch, v.v...) và lĩnh vực quản trị công ty (như ứng dụng quản trị kế toán tài chính tài chính, nhân sự, cung cấp hàng, v.v...).
*

*

MISA bên trong top doanh nghiệp bậc nhất cung cấp nền tảng biến hóa số và giải pháp Chính đậy điện tử
Theo ra mắt từ VINASA, doanh nghiệp Cổ phần MISA hiện tại đang nằm trong 10 doanh nghiệp số 1 Việt Nam cung cấp nền tảng chuyển đổi số và phương án Chính che điện tử.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần misa tuyển dụng


*

*
Ông Lê Hồng quang – Phó tổng giám đốc thường trực MISA nhấn Top 10 doanh nghiệp hỗ trợ nền tảng đổi khác sốCông ty cp MISA góp khía cạnh ở cả 2 hạng mục: Top 10 doanh nghiệp cung ứng nền tảng đổi khác số và Top 10 công ty lớn cung cấp chiến thuật Chính che điện tử. Việc xếp hạng và sàng lọc Top 10 buộc phải trải sang 1 quy trình reviews khắt khe: sơ tuyển hồ nước sơ, diễn giả và thẩm định và đánh giá thực tế, bình chọn chung tuyển. Hội đồng ban giám khảo là những chuyên viên đầu ngành trong lĩnh vực technology cùng với bộ tiêu chuẩn quy định ngặt nghèo về năng lực toàn diện của người tiêu dùng như thị trường, quy mô, lớn lên và đặc biệt là công nghệ.
*
Ông Phạm Xuân Cường – phó giám đốc kinh doanh, MISA hà nội thủ đô nhận vị trí cao nhất 10 doanh nghiệp cung ứng cung cấp chiến thuật Chính tủ điện tửTheo MISA, các năm ngay gần đây, công ty tập trung xây dựng các nền tảng góp doanh nghiệp, đơn vị chức năng hành chính vì sự nghiệp, ngôi trường học chuyển đổi số vào công tác quản lý một cách toàn diện như: căn cơ Quản trị công ty hợp độc nhất MISA AMIS, gốc rễ Quản trị tài chính Nhà nước MISA FinGov, Nền tảng cai quản cán bộ MISA QLCB… Các giải pháp này đang rất được ứng dụng kết quả tại ngay gần 200.000 doanh nghiệp, 51.600 đơn vị chức năng HCSN, 9.000 buôn bản phường, 19.000 ngôi trường học…Điểm chung của các nền tảng này là tạo nên một hệ sinh thái xanh mà làm việc đó có sự liên thông dữ liệu giữa những phòng ban, những cấp quản lý, liên kết với Cơ sở dữ liệu quốc gia, giúp chú ý được tranh ảnh toàn cảnh của solo vị, ngành, địa phương. Các nền tảng này đều rất có thể hỗ trợ làm việc thông minh số đông lúc, số đông nơi nhưng vẫn bảo đảm tính bảo mật cao. MISA cũng đưa vào sản phẩm các công nghệ mới tuyệt nhất như Big Data, AI, Blockchain với Cloud để giúp đỡ phân tích các dữ liệu được quy tụ của tổ chức, trường đoản cú đó chuyển ra những phân tích, dự báo, ship hàng cho bài toán ra các quyết định kịp thời.Cụ thể ở căn cơ Quản trị doanh nghiệp lớn hợp duy nhất MISA AMIS, hiện đang có tính quản trị toàn diện cao nhất trên thị phần nhờ hàng chục ứng dụng nhỏ tuổi tương ứng rất đầy đủ các nhu yếu nghiệp vụ của công ty từ tài chính, nhân sự, gớm doanh, điều hành. “Dựa trên phân tích và kinh nghiệm tay nghề triển khai trong mấy chục năm qua, chúng tôi đã xây dựng được bạn dạng đồ đổi khác số của doanh nghiệp, trường đoản cú đó đưa ra giải pháp cân xứng cho các quy mô, ngành nghề không giống nhau. Nhu cầu, chi tiêu đến đâu thì doanh nghiệp khai quật nền tảng đến đó” – Ông Lê Hồng quang quẻ – Phó tgđ thường trực MISA phân tách sẻ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Sopcast Xem Bóng Đá Trực Tuyến, Hướng Dẫn Xem Bóng Đá Trực Tuyến Bằng Sopcast

*
MISA AMIS không chỉ là kết nối chặt chẽ các thành phần nội cỗ doanh nghiệp cơ mà còn links hàng chục ngân hàng, bảo hiểm, giao vận, sàn tuyển chọn dụng…Ở lĩnh vực Chính phủ điện tử, MISA cũng ăn điểm nhờ các giải pháp đang được triển khai rộng rãi trong các cơ quan công ty nước (phần mềm kế toán/quản lý ngân sách/quản lý tài sản…) ni được kết nối chung trên nền tảng gốc rễ MISA FinGov để thỏa mãn nhu cầu toàn diện những yêu cầu về quản lí trị tài bao gồm Nhà nước. Còn cùng với giáo dục, MISA EMIS hiện đang là công cụ thống trị thông tin toàn diện về học tập sinh, giáo viên, cán bộ, các đại lý vật hóa học nhà ngôi trường và liên kết Cơ sở dữ liệu nước nhà toàn ngành, cung cấp ra quyết định của các cấp trong cách tân phương thức cai quản lý, góp thêm phần xây dựng một nền giáo dục và đào tạo thông minh.
*
MISA FinGov hội tụ dữ liệu tài chính các cấp, góp thêm phần xây dựng cơ sở dữ liệu giang sơn toàn ngànhMới đây, MISA cũng vừa được Bộ kế hoạch – Đầu tư và Bộ giáo dục đào tạo – Đào tạo tin yêu lựa chọn bắt tay hợp tác triển khai đổi khác số mang đến doanh nghiệp, ngành giáo dục.
*
Nền tảng thống trị giáo dục MISA EMIS hợp độc nhất mọi nghiệp vụ về dạy cùng học, thống trị giáo dục những cấp để hướng tới một nền giáo dục 4.0Từ năm 2014, đứng top 10 công ty ICT nước ta (tiền thân là chương trình Top 50 doanh nghiệp CNTT) vì VINASA tổ chức thường niên đã trở thành danh hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu của lịch trình là đón đầu trong công tác làm việc thúc đẩy cách tân và phát triển lực lượng doanh nghiệp technology số đến Việt Nam, và cao siêu hơn là tập hợp, xây dựng, hỗ trợ, và tác động lực lượng này thực sự đổi thay lực lượng mũi nhọn tiên phong cho công cuộc thay đổi số toàn dân, toàn diện tổ quốc trong 10 năm tới.

Chính sách bảo hiểm

Được hưởng bảo đảm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

Các hoạt động ngoại khóa

nhẵn đá du ngoạn Câu lạc bộ

Lịch sử thành lập

tự 2010: MISA là trong những công ty phần mềm thứ nhất tại nước ta xây dựng và thực hiện các phần mềm như một thương mại dịch vụ (Software as a Service - SaaS), theo xu thế điện toán đám mây (Cloud Computing) 2002: MISA biến đổi thành doanh nghiệp cổ phần và ra đời văn phòng đại diện thay mặt tại thành phố Hồ Chí Minh. 1994: MISA thành lập và hoạt động với tên "MISA Group" và kim chỉ nan sản xuất ứng dụng đóng gói (khởi đầu là ứng dụng kế toán).