Công đoàn giáo dục tp hcm

(Tin khẩn) : Về việc nhắc nhở tiến độ thực hiện Chương trình "01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19".

Bạn đang xem: Công đoàn giáo dục tp hcm

(Tin khẩn) : Về việc vận động đoàn viên Công đoàn, cán bộ, nhà giáo và người lao động tham gia hội thi online "Tìm hiểu về công tác an toàn vệ sinh lao động" cấp Thành phố năm 2022.

(Tin khẩn) : Về tổ chức kiểm tra, giám sát thực tế hoạt động Công đoàn cơ sở Đợt 1 năm 2022.

(Tin khẩn) : Thông báo số 56/TB-CĐGD Về việc “Sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

(Tin khẩn) : Thông báo Về việc “Sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

(Tin khẩn) : Hướng dẫn về chi chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

(Tin khẩn) : Thông báo về thực hiện công tác tổ chức của Công đoàn cơ sở

Mời Đại diện các tập thể đã đạt giải trong Hội thi sáng tác video clip với chủ đề "Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố - Đồng hành và Chia sẻ" dự Tổng kết - Trao thưởng Hội thi sáng tác video clip với chủ đề "Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố - Đồng hành và Chia sẻ".

(Tin khẩn) : Mời các Đ/c Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Ủy viên Ban Nữ công Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố NH 2018 - 2023 tham dự Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn Học kỳ I và Triển khai Phương hướng, Nhiệm vụ Học kỳ II năm học 2021 - 2022.

Xem thêm: Các Ngôi Sao Trong Hệ Mặt Trời, Hệ Mặt Trời

(Tin khẩn) : Mời các Đ/c Chủ tịch CĐCS các trường THPT, Trung cấp, Cao đẳng và các đơn vị trực thuộc tham dự Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn Học kỳ I và Triển khai Phương hướng, Nhiệm vụ Học kỳ II năm học 2021 - 2022.

Mời Các Thầy Cô tiêu biểu được tuyên dương trong công tác giáo dục khuyết tật và giáo dục hòa nhập tham dự Họp mặt giao lưu "Những đóa hồng thầm lặng" năm 2021.

Mời Lãnh đạo Trường PTĐB Nguyễn Đình Chiểu và 03 Trung tâm HTPT GDHN trực thuộc Sở GD&ĐT Thành phố tham dự Họp mặt giao lưu "Những đóa hồng thầm lặng" năm 2021.

Mời Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Thành phố Thủ Đức và các quận huyện tham dự Họp mặt giao lưu "Những đóa hồng thầm lặng" năm 2021.

Mời các tập thể đã đạt giải trong Hội thi sáng tác video clip với chủ đề "Hạnh phúc ngày trở lại trường" đến dự Lễ Tổng kết - Trao thưởng Hội thi.

Mời các tập thể, cá nhân đã đạt giải trong Hội thi viết bài "Tình người trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19" đến dự Lễ Tổng kết - Trao thưởng Hội thi.

Hôm qua : 1,259
Tuần này : 99