Cổng công viên thống nhất

     

Công Viên Thống Nhất, 354A Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội chi tiết về địa chỉ ở đâu, số điện thoại, vị trí cũng tương tự các review review từ fan đã yêu cầu tại khu vui chơi công viên Thống Nhất, 354A Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội.

Bạn đang xem: Cổng công viên thống nhất


*
*

Thứ Hai06:00–22:00

Thứ Ba06:00–22:00

Thứ Tư06:00–22:00

Thứ Năm06:00–22:00

Thứ Sáu06:00–22:00

Thứ Bảy06:00–22:00

Chủ Nhật06:00–22:00


Thứ Hai: Đang update thông tinThứ Ba: Đang cập nhật thông tinThứ Tư: Đang update thông tinThứ Năm: Đang update thông tinThứ Sáu: Đang update thông tinThứ Bảy: Đang cập nhật thông tinChủ Nhật: Đang cập nhật thông tin
thì bạn nên để ý một số thông tin về showroom ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe hơi, tuyến đường xe buýt cũng giống như các thông tin đánh giá từ phần đa người đang đi đến địa chỉ
. Bạn cũng có thể thay đổi điểm đánh giá cho vị trí này bằng cách gửi ở phần dưới hoặc nhận xét trực tiếp trên top mạng tìm kiếm google Map.
*

Công viên Thống Nhất, hay còn được gọi là công viên Lenin - lá phổi xanh của thành phố, không chỉ là là địa chỉ cửa hàng tập thể dục mỗi ngày, mà còn là một nơi vui chơi, dạo bước bộ, thư giãn, sưởi nắng phát âm sách... Mỗi vào ngày cuối tuần được.

Không gian nhoáng đãng, trong lành, non mẻ, rộng lớn rãi. Chưa bao giờ m đi bộ được không còn vòng quanh công viên. Mong mỏi ngắm quanh thì đề xuất ngồi tàu.

Công viên bao gồm cổng chính ở è cổ Nhân Tông, hình như có mấy cổng phụ nắm bao phủ trên các trục đường: Nguyễn Đình Chiểu, Đại Cồ Việt, Lê Duẩn. Vé vào cổng chỉ 4k/ ngừoi.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Mazda 6 2017 Về Việt Nam, Giá Từ 975 Triệu Đồng

Ở phía trên quy tụ từ các cụ già tập chăm sóc sinh, đi bộ, các bác trung niên dancing cổ điển, tap aerobic... Tới bạn teen trẻ tập chạy, nhảy, lướt ván, đá bóng, đánh/ đá cầu... Những cháu bé dại trượt patin, vào chơi các trò chơi trong công viên.

Nhà gương được tu sửa, ốp đá màu hết sức nghệ thuật. Bên vs cũng khá được sửa lại và cai quản sạch sẽ.

Có khu vực bể cát cho những bạn nhỏ và phụ huynh cùng ngồi chơi, giữa khu vực bể cat có các trò chơi, công cụ tập thể dục...

Gia đình mình vô cùng thích vào đó để hít hà mùi cây cối và tận thưởng bầu không khí trong lành.