Con trai lạnh lùng khi yêu

     

Dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn giúp khám phá ra tâm tư tình cảm một cách tinh tế. Thông qua điều tiengtrungquoc.edu.vn chia sẻ, nàng có thể chắc chắn đến 80% người ấy đã thầm thương trộm nhớ từ lâu. Hãy đọc để sớm nắm bắt nhịp đập con tim chàng nhé!

*

Tốc độ trả lời tin nhắn siêu nhanh

Đây chính là dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn điển hình không thể bỏ lỡ. Bạn dễ thấy chàng chỉ thường “seen” tin nhắn trong nhóm chat. Nếu có tương tác cũng không lan man vào các cuộc nói chuyện bông đùa.

Bạn đang xem: Con trai lạnh lùng khi yêu

Đó là bởi anh ấy không muốn có quá nhiều mối quan hệ rắc rối, không cần thiết. Thế nhưng, điều đáng ngạc nhiên là lại chủ động nhắn tin và hồi đáp tin nhắn của bạn rất nhanh. Mỗi lần có thể kéo dài hàng tiếng và thậm chí là suốt đêm.

Điều này chứng tỏ bạn có vị trí đặc biệt quan trọng trong lòng đối phương. Anh ấy sẽ không có những dòng tin mùi mẫn, sến súa như người khác. Thế nhưng, đó chính là tính cách, bạn đừng để điều này đánh lừa.

Thực lòng chàng đang rất nỗ lực và háo hức được giao tiếp với bạn nhiều hơn. Để chắc chắn hơn, bạn có thể vờ như biến mất một lúc và quay lại trả lời tin nhắn. Nếu “reply” ngay lập tức, chứng tỏ người ấy vẫn đang thường trực, mong ngóng bạn.

Luôn nhìn lén bạn

Luôn nhìn lén là dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn rất đáng tin cậy. Bởi lẽ, bản chất của họ có chút khó gần, thường hay ngại ngùng và không muốn nhìn chằm chằm vào ai đó. Điều này càng đặc biệt đúng với người con gái đang thầm thương nhớ.

*

Dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn - Chàng ngắm bạn trong từng khoảnh khắc

Vì thế, bạn chỉ nên liếc mắt sang trong một khoảnh khắc để biết đối phương đang hướng về đâu. Nếu nhìn chằm chằm sẽ khiến họ ngượng và không làm hành động như vậy nữa. Nàng có thể nhờ người bạn thân đứng từ xa quan sát anh ấy để chắc chắn hơn.

Đây cũng chính là thời điểm bạn nên tận dụng để khiến chàng mê mệt mình hơn nữa. Hãy vờ như không biết, tươi cười với mọi người xung quanh để chàng nhìn thấy nụ cười tỏa sáng của bạn tự nhiên nhất.

Cố gắng tìm tòi thông tin

Đột nhiên vào một ngày trò chuyện, bạn nhận ra anh ấy đã biết tất tần tật mọi thứ về mình. Chỉ nghe thôi cũng khiến nàng cảm thấy phấn khích phải không nào. Đây chính xác là dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn đó.

Không phải tự nhiên mà chàng lại có nguồn thông tin về bạn dồi dào đến vậy. Đó chắc hẳn là một quá trình dài cố gắng tìm kiếm, chắt chiu để hiểu hết sở thích và ước mơ của người con gái.

Xem thêm: Bao Nhiêu Tiền Là Đủ - Kiếm Để Nghỉ Ngơi, Không Cần Đi Làm Nữa

*

Chàng vốn đã thuộc lòng những thông tin cá nhân, thói quen và sở thích của bạn

Để chắc chắn, bạn có thể vờ như không biết và tạo ra phép thử. Giả sử, bạn kêu than rằng mình đang rất đói mà chưa nghĩ ra món gì để ăn. Nếu chàng gợi ý trúng sở thích của bạn chứng tỏ họ đã biết thói quen ăn uống rồi đó.

Bạn cũng có thể hỏi những người bạn khác để biết anh ấy có tìm kiếm thông tin về mình không. Nếu có tất cả những điều trên, hãy tự tin rằng anh ấy đã mê mệt bạn lâu lắm rồi nhưng vẫn chưa dám ngỏ lời.

Tỏ ra lạnh lùng nhưng rất muốn gần gũi

Những người con trai lạnh lùng thường sẽ chẳng để ý đến hành động của ai. Thế nhưng với người họ yêu thì lại khác hoàn toàn. Nhất cử nhất động của bạn chàng đều nắm bắt được hết đó.

Trong những tình huống nhất định hoặc không gian riêng tư chàng mới thể hiện sự quan tâm, ân cần của mình. Giả sử như chỉ có hai người ngồi trong lớp học với nhau, chàng đột nhiên giao tiếp sôi nổi khác hẳn lúc bình thường.

*

Chàng tỏ ra lạnh lùng nhưng lại khao khát được che chở, yêu thương bạn

Mỗi khi bạn bị thương hay gặp khó khăn, người ấy sẽ vội vàng chạy tới để giúp đỡ. Những lúc này, sự lạnh lùng hoàn toàn biến mất, thay vào đó là khuôn mặt lo lắng và bất an. Dường như chàng đã coi vấn đề của bạn là của chàng vậy.

Bạn có thể vờ như mình bị mệt và chỉ ngồi một chỗ để xem phản ứng người ấy thế nào. Nếu họ nhanh chóng đến bên, chắc chắn 100% là đã có tình cảm rồi. Thế nhưng, cách này chỉ lên dùng một lần, nếu không bạn sẽ bị coi là giả dối, thiếu tôn trọng.

Trên đây là những điều cần biết để xem ai đang tương tư, nhớ mong mình. Tuy có đôi chút khó gần nhưng chàng vẫn để lộ ra sự lúng túng khi yêu ai đó. tiengtrungquoc.edu.vn hy vọng rằng, những dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn sẽ được áp dụng thành công.

tiengtrungquoc.edu.vn là chuỗi bán lẻ chính hãng chuyên cung cấp sản phẩm hỗ trợ tình dục an toàn và tư vấn các giải pháp chăm sóc sức khoẻ sinh lý. Với chuỗi hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, tiengtrungquoc.edu.vn đang từng ngày hoàn thiện và phát triển để đáp lại lòng tin cậy của khách hàng với:

Đa dạng sản phẩm phù hợp với đặc điểm và nhu cầu người Việt

Tất cả sản phẩm của tiengtrungquoc.edu.vn đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín của Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,... với những thương hiệu nổi tiếng.