Tôm hùm canada alaska

     

cùng với chiều dài 2,8m cùng trọng lượng 145kg, con tôm kếch xù mà Báo Mourréal của Pháp bắt đầu phát hiện tại ra chắc hẳn rằng là bé tôm lớn nhất được kiếm tìm thấy từ trước cho tới giờ. Tuy nhiên, sự thật ẩn sau đó lại chưa hẳn vậy.


Mới đây, theo thông tin gốc từ Báo Mourréal - trang tin không chủ yếu thống của Pháp cũng như một số báo Việt nam giới trích dẫn lại, nhì ngư dân sống tại Saint-Ulric, tỉnh Quebec, Canada đã bắt được bé tôm khổng lồ nặng tới 145kg. Cũng theo thông tin nói trên, bé tôm khổng lồ hiếm tất cả khó tìm kiếm này đã được sách Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là "Con tôm dài cùng nặng nhất thế giới".

Bạn đang xem: Tôm hùm canada alaska


*

*

*

Như một nhân chứng sống chứng kiến từ đầu tới cuối, Báo Mourréal đã thuật lại toàn bộ quy trình bắt con tôm 145kg cũng như những diễn biến về sau của vụ việc. Theo đó, khi đang giăng lưới trên quần thể vực ngã tía giao giữa hai dòng sông Matane và St. Lawrence, hai bạn bè Rene Kirouac và Raymond Bergeron bỗng thấy có hiện tượng chuyển động mạnh ở dưới nước. Sau khoản thời gian định hình lại, họ chợt nhận ra đó là một bé tôm lớn với rồi ý tưởng bắt nó lập tức được nhen nhóm ngay lên trong đầu.

Hai ngư dân nhanh chóng nhận ra ko thể bắt bé tôm khổng lồ bằng lưới được. Vì vậy, họ phải sử dụng tới súng săn để đối phó. Kể lại cuộc chiến đấu với thủy quái, anh Rene đến biết cho dù bị bắn ở cự ly gần và sử dụng xẻng đập vào đầu nhưng nhỏ tôm vẫn ko chết. Cuối cùng, cả nhì phải xả tổng cộng 16 viên đạn vào thân thì bé tôm mới ngừng giãy giụa.

Rất gồm trách nhiệm với việc đưa tin, Báo Mourréal còn trích dẫn cả ý kiến của Giáo sư Denis Langevin, siêng ngành Sinh vật học biển trường Đại học Quebec, thành phố Rimouski về vụ việc kỳ lạ này. Cũng theo đó, nhóm nghiên cứu của Giáo sư Denis đã tiến hành lấy mẫu vật từ bụng con tôm để xét nghiệm. Tất cả vẻ như nó đã ăn những loại cá như cá tuyết, cá phi lê, cá thờn bơn, cá tầm, thậm chí cả hải cẩu.


*

Giáo sư Denis Langevin tin rằng, nhỏ tôm khổng lồ đã ăn thịt hải cẩu để sống sót.

Xem thêm: Cup O' Fun C A Latte Fun: An Indoor Play Café, Cup O' Fun Cafe


Sau lúc được trưng bày, dự tính con tôm khổng lồ sẽ được chào bán lấy thịt.

Sự thật là chẳng bao gồm con tôm như thế nào biết săn hải cẩu nào đâu


*

Bằng chứng tách phốt tin đồn tôm khổng lồ 145kg ăn thịt hải cẩu.


Tuy nhiên, với một trang tin tức không bao gồm thống như Báo Mourréal thì những tin tức về con tôm khổng lồ 145kg tê dường như vẫn chưa đủ sức thuyết phục với thế giới. Không tính Báo Mourréal, không có bất kỳ tờ báo như thế nào của Canada cũng như thế giới đưa tin về nó.

Được biết, thông thường tôm bao gồm chiều nhiều năm trung bình khoảng 8cm và đạt tối đa là 15 - 16cm. Chúng chỉ thường ăn những loài sinh vật phù du có trong môi trường nước. Bởi vì vậy, tôm ăn cá ở Canada tất cả lẽ là câu chuyện hoang đường, khó khăn tin nhất.

Hơn thế, bằng chứng đanh thép để xác nhận tin tức này trọn vẹn là giả chính là bức ảnh nhị người đàn ông ôm một nhỏ cá da trơn khổng lồ ở Ý vào năm 2013. Người ta có thể dễ dàng nhận thấy khung cảnh phía sau cùng hai thợ câu trong bức ảnh con cá domain authority trơn khổng lồ với bức ảnh con tôm khổng lồ đó là một. Điều này chứng tỏ, bức ảnh tôm khổng lồ 145kg chỉ là một sản phẩm của photoshop cùng tin đồn tôm khổng lồ ăn thịt hải cẩu cũng chỉ là điều hư cấu mà thôi.