Có nên mua xe liberty abs không

Nếu như bạn đang cân nhắc không biết có nên mua Liberty 125 ABS không thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Là một trong những dòng tay ga cao cấp được nhiều người ưa chuộng, Liberty mang tới thiết kế năng động đầy thể thao, đáp ứng tốt nhu cầu từ phía người sử dụng. Phiên bản Liberty 125 ABS 2020 đang là phiên bản mới nhất và có được sự quan tâm của nhiều người sử dụng. Vậy với những gì được trang bị thì liệu đây là lựa chọn tốt cho người sử dụng không? Cùng Webosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.Bạn đang xem: Có nên mua xe liberty abs không

1. Đánh giá về thiết kế của xe máy Piaggio Liberty 125 ABS 2020

Về thiết kế, Piaggio Liberty 125 ABS vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của dòng xe Liberty, với việc đưa tới bề ngoài ấn tượng mang phong cách thể thao thời trang đặc trưng.

Bạn đang xem: Có nên mua xe liberty abs không

Về tổng thể, xe mang tới dòng xe phù hợp với điều kiện đường phố Việt Nam với sự linh hoạt trong di chuyển. Xe có chiều cao yên 790mm, khá cao, nên phù hợp hơn với những người có chiều cao trên 1m70. Dàn nhựa cao cấp đi kèm với khá nhiều chi tiết crom sang trọng giúp xe nổi bật trong quá trình sử dụng.

Hệ thống đèn chiếu sáng trên xe đều sử dụng công nghệ LED, nên mang tới hiệu suất chiếu sáng tốt, đồng thời có được sự bền bỉ tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, mặt đồng hồ kết hợp giữa analog và LCD giúp mang tới cho người sử dụng khả năng dễ dàng quan sát, vừa đưa tới sự hiện đại, bắt kịp xu thế.

Về sự tiện dụng, Piaggio Liberty 125 ABS có cốp rộng 17 lít, để vừa mũ bảo hiểm 3//4 đầu và một số vật dụng khác. Bên cạnh đó, Piaggio Liberty 125 ABS cũng có hốc chứa đồ đầu xe có khóa, đi kèm với USB sạc smartphone ngay cả khi đang di chuyển, khá thuận lợi trong trường hợp điện thoại của bạn bị hết pin.

Tuy nhiên, do bình xăng vẫn đặt dưới yên xe nên sẽ có đôi chút bất tiện khi đổ xăng.

Xem thêm: Top 14 Cách Tránh Nóng Mùa Hè Không Cần Dùng Tới Điều Hoà, Error 403: Access Denied

2. Đánh giá động cơ và sức mạnh của xe máy Piaggio Liberty 125 ABS 2020

Mặc dù khối động cơ này được hãng cho là có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như giảm thiểu khí thải ô nhiễm, tuy nhiên, mức tiêu thụ xăng của xe là 2.74 lít xăng/100km, đây là mức khá cao so với một chiếc xe tay ga 125cc trên thị trường hiện nay.

Nhưng bù lại, xe có được khả năng vận hành khác bốc máy, tạo sự di chuyển linh hoạt cho người sử dụng.

3. Đánh giá các trang bị an toàn trên xe máy Piaggio Liberty 125 ABS

Một điểm nhấn của xe máy Piaggio Liberty 125 ABS chính là việc được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, điều này giúp mang tới khả năng vận hành an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trong những khi phanh gấp, hoặc di chuyển trên các quãng đường trơn trượt.

Ngoài ra, hệ thống giảm xóc trước dạng phuộc dầu, trong khi giảm xóc sau là giảm xóc thủy lực 5 cấp, điều này mang tới khả năng vận hành êm ái cho người sử dụng. Đặc biệt là với điều kiện vận hành tại Việt Nam.

4. Giá bán xe máy Piaggio Liberty 125 ABS bao nhiêu tiền?

Nhưng điểm mạnh về thiết kế + thương hiệu sẽ là yếu tố mà nhiều người vẫn lựa chọn dòng xe tay ga này.