Cô minh hiếu là nam hay nữ

     

Lý lịch của cô ý Minh Hiếu

Cô Minh Hiếu là ai?

Minh Hiếu là trong số những người chuyển giới trước tiên tại Việt Nam. Cô lôi cuốn công chúng vày lối nói chuyện, tấu hài duyên dáng của mình. Dù lớn tuổi, cơ mà Minh Hiếu khôn xiết vẫn xinh đẹp. Cô được người theo dõi quen điện thoại tư vấn là “cô Minh Hiếu“.

Bạn đang xem: Cô minh hiếu là nam hay nữ


*

Cô Minh Hiếu tên thật là gì?

Cô thương hiệu thật là Võ Minh Hiếu.


Cô Minh Hiếu sinh vào năm bao nhiêu?

Cô sinh năm 1973.

Cô Minh Hiếu quê làm việc đâu?

Cô ra đời tại Cai Lậy, tiền Giang.

Facebook cá thể của cô Minh Hiếu.

https://www.facebook.com/tai.loc.3158

*

Cuộc đời với sự nghiệp của cô ấy Minh Hiếu

Trong thời hạn qua, cái tên Minh Hiếu nổi lên trong cộng đồng mạng như một hiện tượng, hấp dẫn hàng triệu lượt xem cùng sự niềm nở của công bọn chúng qua các đoạn phim livestream. Lượt theo dõi của cô ngang ngửa với ngôi sao sáng hạng A trong showbiz.

Được biết, Minh Hiếu là trong những người đưa giới trước tiên tại Việt Nam. Cô say mê công chúng vì chưng lối nói chuyện, tấu hài điệu đà của mình. Dù mập tuổi, tuy vậy Minh Hiếu khôn xiết vẫn xinh đẹp. Cô được khán giả quen điện thoại tư vấn là “cô Minh Hiếu”.

Mới đây, trên tập 86 chương trình Come Out – bước ra ánh sáng, Minh Hiếu đã share đôi điều về bạn dạng thân mình.

Minh Hiếu mang đến biết, cô có sở trường đeo vàng nên đeo không ít vàng bên trên người. Đó cũng là điểm quan trọng khiến cô tạo ra sự chú ý với công chúng. Cô nói:

“Tôi tên thật là Võ Minh Hiếu, sinh hoạt Tiền Giang, có sở thích đeo vàng. Hiện tại, tôi sẽ đeo trên người trăng tròn cây vàng. Lúc mới đeo vàng, tôi cũng thấy nặng, tuy nhiên giờ đeo quen rồi thì thấy bình thường.

Hôm nay lên dùng Gòn, tôi chỉ đeo 20 cây thôi chứ bình thường tôi đề nghị đeo ba mấy cây vàng. Tôi sợ ở thành phố sài gòn nhiều cướp giật nên chỉ đeo cầm này thôi. Tôi cũng không đủ can đảm đem tiền các trong người, chỉ mang tía mấy triệu thôi. Lỡ có bị giật tiền thì về nhà vẫn còn.

*

Sợi dây chuyền sản xuất tôi đã đeo riêng mẫu mặt được 10 cây vàng, còn dây là 9 cây rưỡi.


Tôi ưng ý đeo tiến thưởng lắm, nhưng hồi xưa chưa xuất hiện tiền nên không treo được. Về sau má tôi mất nhằm lại cho tôi 100 cây vàng, cộng với tiền đi làm dành dụm buộc phải tôi giàu lên và có tiền cài đặt vàng đeo người.

Hiện tại, tôi vẫn bận xây một khách sạn ở quê, bận lắm. Tôi nhận được nhiều lời mời lên tivi nhưng không đồng ý hết, không hẳn vì chảnh chọe gì mà lại do không có thời gian. Vì chưng quý Lâm Khánh bỏ ra và tình chị em xưa nay nay phải tôi new nhận lời”.

Là trong những người gửi giới trước tiên tại Việt Nam, Minh Hiếu từng gặp mặt không ít cực nhọc khăn. Cô kể:

“Hồi bé dại tôi điệu lắm, chỉ nghịch với nhỏ gái, nhảy đầm dây các kiểu, chứ không nghịch với nhỏ trai. Mập lên, tôi đam mê mặc đồ bé gái, tô móng chân móng tay tuy nhiên thời ấy chưa tồn tại tiền cài đặt váy vóc.

*

Tôi xuất xắc bị trêu chọc lắm, lại bị điện thoại tư vấn là bê đê, tuy thế tôi tấn công lại ngay. Thời của tớ ít tín đồ chuyển giới lắm bắt buộc ai bị call là bê đê sẽ tương đối buồn, là một điều ghê khủng. Giờ thì rất nhiều rồi nên mọi bạn thấy bình thường.

Hồi xưa, nhà tôi nghèo, không tồn tại tiền đóng góp tiền học tập nên buộc phải nghỉ học. Bắt đầu học đi học 3 là tôi nghỉ. Nhưng bây chừ tôi tính tiền không ai lại với tôi.

Là người thuộc chũm hệ đưa giới thứ nhất của Việt Nam, cuộc sống của tôi xa xưa khó khăn lắm.

Hồi 15 tuổi, tôi vẫn để tóc dài ngang vai, tới lúc đi làm chứng minh thư, công an bắt tôi buộc phải cắt tóc. Tôi đề xuất cắt tóc mới được làm chứng tỏ thư, về công ty khóc mấy ngày không ăn uống được cơm bởi vì buồn.

Lớn lên, bà mẹ không biết nam nữ của tôi đề xuất kêu tôi phải có gia đình, bắt tôi cưới vợ. Tôi lập tức quăng quật nhà đi, ra ngoài đường thuê nhà ở và chuyển sang làm nhỏ gái. Tự đó, người mẹ tôi ko la tôi nữa”.

*

Nhờ lao động chuyên cần và tài toá vát của mình, Minh Hiếu đi mua sắm rồi nhiều lên. Hiện tại tại, cô chỉ mong muốn được định hình để triệu tập làm tự thiện. Cô nói:

“Hồi kia nghèo lắm, tôi đề nghị đi tải ve chai lông vịt, gánh khắp đường phố để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền gửi giới. Nhiều hôm nhiệm vụ quá, tôi bổ lên té xuống.

Tôi là tín đồ sống chung tình nên người ta sinh sống cũng thủy chung lại với tôi. Tôi nhớ hồi xưa, tôi yêu cầu đi hát hội chợ, vất vả và trở ngại lắm. Hồi đó tôi mua trả dần cái xe pháo Honda tất cả mười mấy triệu thôi nhưng mà cũng không được tiền trả hết, còn thiếu mấy triệu.

Người ta thấy rứa liền chặn đường tôi đòi xe lại. May quá, tôi mượn được chúng ta 5 chỉ vàng. Thời gian đó, vàng bao gồm 500 nghìn một chỉ, năm tiếp theo vàng lên 600 nghìn nhưng các bạn tôi vẫn đem 500 ngàn, không mang hơn. Tôi nhớ tình nghĩa đó phải giờ đi đâu cũng mang lại quà.

Tôi sống sinh sống đời không lừa gạt, nói láo, nói xấu ai bao giờ, luôn luôn sống thật lòng với người khác. Chính vì thế cần tôi tốt bị fan ta lừa, nợ tiền, quỵt tiền. Tôi tức quá bắt đầu làm đoạn phim chửi thôi, chứ cũng chẳng tất cả ý vật gì, nắm mà thành nổi tiếng.

Sau này, tôi được một người đàn bà bán vải nhường nhịn lại sạp hàng mang đến bán. Tôi thông minh nên bán tốt lắm, kiếm được không ít tiền dù không cần bỏ vốn. Từ bỏ đó, tôi giàu lên.

Nhiều tín đồ thấy cầm cố tưởng tôi trúng số yêu cầu cứ hỏi xin tiền, mà lại tôi giàu là nhờ công sức của con người lao cồn của tôi.

Xem thêm: Cách Hủy Tin Nhắn Rác Viettel ? Làm Sao Để Chặn Tin Nhắn Quảng Cáo Của Viettel

Hiện tại, tôi vẫn cất một cái khách sạn để triển khai ăn. Tôi mong về sau giàu ổn định sẽ chỉ đi tự thiện, giúp sức mọi người”.

Anh ta thấy tôi giàu nên tận dụng tôi, bắt tôi phải sửa nhà mang đến anh ta.

*
Quá trình khét tiếng và được công chúng nghe biết của cô Minh Hiếu

“Mọi người biết đến tôi trước tiên qua những video mắng một người đàn bà bên Mỹ, được tôi call là “cô ba vàng ngọc”. Người đàn bà này lừa tiền, tiếp đến chặn cả Facebook lẫn Zalo của tôi.

Nhiều fan thấy tôi bị lừa tiền bắt đầu thương, mang đến tôi tiền để làm lại. Tổng số số tiền tôi bị lừa lên đến mức hơn một trăm triệu.

Số chi phí này tuy hẹp với tôi, nhưng tôi tức giận cùng muốn tạo nên ra lẽ buộc phải mới làm video clip chửi, ngờ đâu lại được mọi fan thích với xem nhiều.

Tôi không khi nào nghĩ bản thân lại khét tiếng và trở thành hiện tượng lạ mạng như bây giờ. Hiện thời tôi đi tới đâu cũng rất được người ta chạy cho tới xin chụp hình chung. Vì vậy new ngủ dậy tôi đã bắt buộc đánh phấn, dán lông nheo rồi, ko sợ ra ngoài đường bị bắt gặp.

Tôi cũng không nghĩ sẽ có ngày lại được mời lên tivi, truyền hình những như thế. Người ta nói vì tôi nói thật, gồm duyên bắt buộc họ thương, mếm mộ tôi.


Thực ra hiện nay rất nhiều người dân làm đoạn phim chửi trên mạng thôn hội, tuy vậy tôi chẳng hiểu vày sao người ta lại đam mê tôi mang đến thế. Tôi cũng hỏi fan của mình vì sao lại say mê mình thì các em bảo tôi bao gồm duyên, phúc hậu phải được thích. Gồm em anh chị em tối nào cũng ngồi xem clip của tôi.

Giờ tôi có khá nhiều người ái mộ lắm. Họ điện thoại tư vấn cho tôi cả ngày, từ sáng sủa tới tối. Rất nhiều fan bé dại tuổi còn được gọi tôi là cô, là mẹ, rồi hỏi tôi chỗ nào để cho thăm tôi. Bạn ta còn mang lại quà tôi các tới mức ăn không hết. Ngày nào cũng có ba bốn bạn tới cho quà tôi.

Bên cạnh đó, cũng có những anti tín đồ luôn tìm phương pháp chọc ghẹo, chửi bươi tôi. Dẫu vậy tôi không suy nghĩ những bạn đó. Tôi cứ nghĩ kia là những người không đẹp bởi tôi, ko giàu bởi tôi, lùn hơn tôi buộc phải ganh ghét tôi, không cần suy xét họ.

Tôi tuy là fan thuộc nhân loại thứ ba, nhưng mà cũng nổi tiếng, được người đưa kẻ đón, phải chẳng có gì buộc phải tự ti, xấu hổ tốt mặc cảm, cứ từ bỏ tin nhưng sống. Rộng nữa, số người hâm mộ tôi khôn xiết đông, mỗi lần tôi livestream phải bao gồm 10 ngàn lượt coi trực tiếp, đề nghị tôi chẳng sợ.

Tôi được không ít người ngưỡng mộ như vậy bắt buộc một vài người ganh ghét sử dụng nick đưa vào chửi bới, tôi chẳng quan tâm. Thời gian tôi để cho những người yêu quý tôi.

Mọi bạn thấy tôi gớm ghê trên mạng vậy thôi chứ ở kế bên tôi hiền khô lắm, chẳng làm gì ai bao giờ. Chẳng qua tôi bị lừa gạt, găng tay quá yêu cầu mới làm video chửi thôi, tuy vậy không chửi bậy, nói tục, nên được tín đồ ta yêu thương thích.

Với lại, tôi chửi là chửi đầy đủ kẻ xấu, phần đa thói lỗi tật xấu, ức hiếp fan khác, nên bạn ta new thích, còn ở không tính tôi sống khoan thai lắm.

Tuy nổi tiếng đột ngột do vậy nhưng tôi vẫn sẵn sàng đón nhận, không biến thành choáng ngợp. Tôi càng trường đoản cú hào hơn khi cộng đồng fan của chính bản thân mình nhiều fan thuộc nhân loại thứ ba. Tôi sẵn sàng đứng ra bảo vệ cộng đồng nhân loại thứ ba”.

*

Tại chương trình, Minh Hiếu lần đầu tiên tiết lộ chuyện tình cảm và thành thân của mình. Cô nghẹn ngào nói:

“Tôi cũng có rất nhiều người yêu và người mong muốn lấy bản thân làm vk nhưng rất nhiều không đi mang lại đâu. Ngày xưa tôi có quen một người bọn ông với yêu anh ấy, nhưng mà anh ấy là con út, phải lấy vk để sinh con.

Tôi nghe vậy cũng buồn nhưng trường đoản cú ái buộc phải chia tay luôn, ko tới gặp gỡ nữa. Tính tôi kiêu ngạo lắm, bạn ta không bắt buộc mình thì tôi kệ luôn.

Tới năm 2017, tôi quen một người đàn ông với đã có tác dụng đám hỏi rồi, định 2018 đã cưới. Nhưng tiếp nối tôi phát hiển thị anh ta thấy tôi giàu nên tận dụng tôi, bắt tôi buộc phải sửa nhà mang đến anh ta. Tôi ngửi thấy mùi lợi dụng nên cũng bỏ.

Sau người bầy ông đó, tôi thân quen một người bầy ông nữa với làm đám cưới đàng hoàng, rước nhau bởi xe mui trần, đi nghẹt đường, chấn động luôn. Hiện nay tại, tôi vẫn sinh sống với anh ấy, được hơn một năm rồi. Ck hiện tại của mình hiện lắm”.

Cuộc khẩu chiến giữa cô Minh Hiếu và Trần Đoàn

Mới đây, vào một lịch trình dành cho cộng đồng LGBT, hiện tượng mạng Minh Hiếu đã dành thời gian nói rõ hơn về vụ ồn ào với một hotface. Trận đánh nổ ra biến chuyển tâm điểm chăm chú với các người, mặc dù nhiên vì sao thật sự khiến cho Minh Hiếu và hotface tê khẩu chiến không thương nuối tiếc là gì vẫn chưa được gia công rõ.

Khi được hỏi về vụ ồn ào với một hotface, Minh Hiếu trực tiếp thắn nói căn bản vấn đề là vì ‘phe kia’ bao hàm phát ngôn tạo bức xúc.

‘Mình chào bán hàng, nó cũng bán hàng nhưng mà tự nhiên và thoải mái nó lên nó chửi fan hâm mộ của Minh Hiếu, nói là ‘Già mà lần khần dạy fan’. Tín đồ thì nhiều nơi, toàn quốc, trái đất có biết ai đâu cơ mà dạy. Chỉ kết bạn trên Facebook nhưng nó chửi tín đồ của mình’ – Minh Hiếu tiết lộ tại sao nổ ra trận đánh của cô cùng với hotface.

*

‘Mình tức quá phải mình bắt đầu lên bản thân chửi lại’ – cô nói.

Ngoài ra, Minh Hiếu cũng tố hotface dùng phương pháp bán hàng, trả mạo: ‘Mình lên coi thấy nó chốt đơn, chốt đơn, chốt đơn. Mỗi lần chị livestream là 5-60k tín đồ xem nhiều hơn chưa chốt solo được vậy nên mà nó live gồm mấy trăm người xem lại chốt đối kháng như vậy. Chị thấy giả mạo quá, lừa gạt bạn ta’.

‘Dầu thơm 3-4 triệu/chai nhưng nó giảm giá còn trăm rưỡi, không có dầu gì giảm dữ vậy. Còn chị cung cấp là chị nói thiệt, chai dầu trăm rưỡi là trăm rưỡi, hai trăm là nhì trăm. Người ta hỏi là bản thân nói thiệt, người ta thương tín đồ ta mua’ – Minh Hiếu share thêm.