Cô giáo thi ai là triệu phú

     

*
Hàng trăm ý kiến của fan hâm mộ nêu ý kiến xung quanh câu hỏi cô hiệu trưởng tham gia chương trình ‘Ai là triệu phú’ của MC Lại Văn Sâm.

Bạn đang xem: Cô giáo thi ai là triệu phú

 Mới đây, xã hội mạng share clip về chương trình Ai là triệu phú với sự gia nhập của fan chơi là cô Nguyễn Thị Kim Liên – Hiệu trưởng ngôi trường tiểu học Phù Ninh, Phú Thọ.


Cuộc sống bị hòn đảo lộn vị thi ‘Ai là triệu phú’

Trước khi chương trình mở màn, fan chơi là cô hiệu trưởng đã khoe về bảng thành tích của bản thân mình với nhiều quán quân thậm chí còn là còn ‘ ít nhị ‘ trong những cuộc thi tiểu học cho cao học. Không hề ít quan điểm phản hồi nhận định rằng nguyên nhiên khiến cho cô hiệu trưởng bị mất cảm xúc và phải nhận gạch đá tự dư luận là do màn trình làng quá hầm hố này mà lại thiếu đi sự khiêm nhường. Cấp dưỡng đó, cô Liên gây tuyệt vọng vì vấn đáp sai những câu hỏi cơ bản. Ngay sau đó, cô hiệu trưởng đã trở thành tâm điểm buôn chuyện của dân cư mạng với tương đối nhiều chỉ trích nặng nề .Trả lời bên trên Zing tối 23/6, cô Kim Liên cho thấy phần thi chạm chán nhiều run sợ bởi cô khôn cùng run. ” hội thi đã ra mắt rồi, các đồng nghiệp và phụ huynh đồng cảm tôi. Tuy vậy trước những phản hồi ác ý, tôi sẽ khóc với thức trắng các đêm bởi tâm lý. Nhiều bạn bè gọi điện cổ vũ tôi và hỏi : ‘ vì sao khù khờ tham gia lịch trình ? Sao không để đời sống diễn ra thông hay ? ‘. Dẫu vậy tôi ý niệm, đây là một cuộc chơi và đề xuất tự do, đùa hết mình, không phải giấu điều gì. Ai ngờ, vụ việc bị thổi lên quá rộng ”, cô giáo vai trung phong sự .Cô Liên cho thấy thêm sau khi công tác phát sóng đời sống của cô đã trở nên đảo lộn .

Xem thêm: Danh Sách Đội Hình Hay Nhất Thế Giới 2021: Salah Bị Gạt Khó Hiểu


 Tranh bao biện về kiến thức của cô hiệu trưởng

Việc cô không vấn đáp được những câu hỏi cơ phiên bản khiến nhiều người lên giờ chỉ trích gay gắt. Kề bên đó, nhiều khán giả cho đó là chuyện hết sức bình thường, cần thiết quy kết việc vấn đáp sai 1 số câu hỏi mà đánh giá năng lực của cô ấy Liên.


thắc mắc với loài kiến thức thực tế cô Kim Liên bắt buộc nhờ tới sự trợ góp của khán giả.Độc đưa Hai tran nhấn xét : ” trong môn thi triết lý để được cấp giấy phép lái xe xe là 30 câu hỏi, cần vấn đáp đúng 28 câu. Trong khi cô này là một tri thức con trẻ thi toàn nhất, nhì mà lại 15 thắc mắc rất đối chọi thuần chỉ vấn đáp được 4 câu “. Các bạn Lê Huấn viết : ” gia sư gây để ý quan trung tâm cho hàng triệu người theo dõi vn trên VTV3 bởi một loạt cái nhất và ít khi nhì trong số những cuộc thi, kiến thức và kỹ năng và tài năng trình độ. Hơn thế nữa cô ra mắt về vấn đề mái ấm mái ấm gia đình không băn khoăn lo lắng tự nhận ‘ lười ‘. Điều này mọi tín đồ xem truyền hình phát âm cổ xứng đáng khóe bản thân rất tốt việc nước ” .Độc mang Khánh Vân gửi quan điểm : ” đồ vật gi Sếp thi cũng thường xuyên về độc nhất vô nhị hiếm khi trở về nhì, cố gắng mà cuộc thi này còn có 15 phút thôi nhưng mà rất minh bạch. Sếp vẫn thất bại vì một thắc mắc nằm trong đúng kỹ năng và kỹ năng và kiến thức của mình, bi thảm cho một hiệu trưởng ! “. Trong lúc đó chúng ta Trần Khoa Đăng viết : ” Cám ơn giáo viên ! cô rất dũng mãnh, giúp những người dân dạy Sử như công ty chúng tôi thấy mình bắt buộc dạy chiếc gì. Bây giờ tôi như trên mây rơi xuống đất ” . Cô hiệu trưởng Kim Liên vào câu trả lời sai gây bức xúc


Tuy nhiên nhiều người hâm mộ cũng trầm trồ thông cảm đến cô Liên và cùng bình thường quan điểm: “Không biết là chuyện bình thường”. Mặc dù nhiều fan mến mộ cũng tỏ ra thông cảm cho cô Liên và cùng chung cách nhìn : ” phân vân là chuyện thông thường ” .

Bạn Haiphong viết: “Ai cũng có lúc mất bình tĩnh. Hãy thông cảm với chị ấy”. Độc giả cam kết tên mr Tiến đồng tình: “Rất bình thường, Cô giỏi cai quản và chuyên môn là được rồi, một hiệu trưởng miền núi thôi mà. Mình suôn sẻ có xem soccer và bao gồm đọc về Võ Thị Sáu yêu cầu mới biết một số thắc mắc trên, còn ‘Còn tuổi nào mang đến em’ thì tôi cũng không biết”.