Clip cô giáo mầm non ở quận 9 đánh, cắn học sinh trong giờ ăn

Dù cháu bé ôm đầu, nằm xuống khóc lóc nhưng vẫn bị 3 bé khác cùng lớp thay nhau đánh trong khi cô giáo của Trường mầm non Vân Vũ (Việt Yên, Bắc Giang) bỏ ra ngoài.
Theo dõi trên

Hình ảnh cháu bé ở Bắc Giang bị đánh đập dã man. Ảnh cắt từ clip.

Bạn đang xem: Clip cô giáo mầm non ở quận 9 đánh, cắn học sinh trong giờ ăn

Tâm lí bé sau này sẽ như thế nào hay chỉ xin lỗi là xong? Em đăng lên cho mọi người biết chứ gia đình em không cần cô giáo đến xin lỗi hay đưa tiền gì hết...", nội dung đoạn chia sẻ trên facebook Đ.H.

Chính quyền nói gì vụ cháu bé ở Bắc Giang bị đánh đập

Theo tìm hiểu của phóng viên Dân Việt, sự việc này xảy ra tại điểm Trường mầm non tuổi thơ Vân Vũ (có địa chỉ tại xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).

Sáng 24/10, phóng viên Dân Việt liên hệ qua điện thoại đến Trường mầm non tuổi thơ Vân Vũ nhưng không ai nghe máy.

Liên quan đến việc này, ông Thân Văn Giang - Chủ tịch UBND xã Tăng Tiến (huyện Việt Yên) cho biết, chính quyền địa phương xác nhận có sự việc cháu bé bị bạn đánh ở Trường mầm non Vân Vũ và đang trong quá trình kiểm tra, xử lý.

Xem thêm: Dạng Toán Tổng Hiệu Lớp 4 : Dạng Toán Tổng Và Hiệu, Cách Giải Các Dạng Toán Tổng

"Chúng tôi đã yêu cầu Hiệu trưởng nhà trường có tường trình và xin lỗi gia đình. Bên cạnh đó, địa phương đang xem xét điểm trông trẻ này, Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Việt Yên cũng đã có ý kiến, kế hoạch kiểm tra, có thể sẽ đóng cửa nếu không đảm bảo chất lượng.

Theo tường trình của hiệu trưởng, khoảng 11h trưa ngày 23/10 khi không có giáo viên trông nên các bé tự đánh nhau. Đây là trường mầm non tư thục. Trong trường có khoảng 40 học sinh, cùng 10 giáo viên", ông Giang nói.

Theo vị lãnh đạo, chính quyền địa phương đã gặp gỡ gia đình cháu bé, gia đình các bạn trong lớp để tìm tiếng nói chung, các bên thống nhất giải quyết tình cảm.

Chia sẻ với Dân Việt, nhiều bạn đọc cho rằng có thể các cháu bé còn nhỏ, hiếu động chưa biết nhưng cô giáo phải có trách nhiệm chăm nom, nhất là với các bé còn nhỏ tuổi như vậy.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Xem theo ngày Xem

Tin tức Thế giới Nhà nông Thể thao Pháp luật Kinh tế Văn hóa - Giải trí Gia đình Chuyển động số Du lịch Ô tô - Xe máy Đông Tây - Kim Cổ
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn và trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.