Clip cô giáo mầm non ở quận 9 đánh, cắn học sinh trong giờ ăn

     
cho dù cháu nhỏ xíu ôm đầu, nằm xuống thút thít nhưng vẫn bị 3 nhỏ bé khác cùng lớp chũm nhau đánh trong những khi cô giáo của Trường mầm non Vân Vũ (Việt Yên, Bắc Giang) chi ra ngoài.
theo dõi và quan sát trên

Hình ảnh cháu bé xíu ở Bắc Giang bị đánh đập dã man. Ảnh cắt từ clip.

Bạn đang xem: Clip cô giáo mầm non ở quận 9 đánh, cắn học sinh trong giờ ăn

Tâm lí nhỏ xíu sau này sẽ thế nào hay chỉ xin lỗi là xong? Em đăng lên cho mọi fan biết chứ gia đình em không bắt buộc cô giáo mang lại xin lỗi hay gửi tiền gì hết...", nội dung đoạn share trên facebook Đ.H.

Chính quyền nói gì vụ cháu bé xíu ở Bắc Giang bị đánh đập

Theo tò mò của phóng viên Dân Việt, vấn đề này xảy ra tại điểm Trường mầm non tuổi thơ Vân Vũ (có add tại làng Tăng Tiến, thị xã Việt Yên, tỉnh giấc Bắc Giang).

Sáng 24/10, phóng viên báo chí Dân Việt tương tác qua điện thoại cảm ứng đến Trường mầm non tuổi thơ Vân Vũ nhưng không người nào nghe máy.

Liên quan tới sự việc này, ông Thân Văn Giang - chủ tịch UBND buôn bản Tăng Tiến (huyện Việt Yên) mang lại biết, chính quyền địa phương chứng thực có sự việc cháu nhỏ bé bị bạn đánh sinh sống Trường mầm non Vân Vũ cùng đang trong quy trình kiểm tra, xử lý.

Xem thêm: Dạng Toán Tổng Hiệu Lớp 4 : Dạng Toán Tổng Và Hiệu, Cách Giải Các Dạng Toán Tổng


"Chúng tôi vẫn yêu mong Hiệu trưởng bên trường gồm tường trình và xin lỗi gia đình. Cạnh bên đó, địa phương đang chú ý điểm trông con trẻ này, Phòng giáo dục đào tạo Đào chế tác huyện Việt Yên đã và đang có ý kiến, chiến lược kiểm tra, rất có thể sẽ đóng cửa nếu không bảo vệ chất lượng.

Theo tường trình của hiệu trưởng, khoảng tầm 11h trưa ngày 23/10 khi không có giáo viên trông buộc phải các bé bỏng tự đánh nhau. Đây là trường mần nin thiếu nhi tư thục. Trong trường có tầm khoảng 40 học sinh, cùng 10 giáo viên", ông Giang nói.

Theo vị lãnh đạo, cơ quan ban ngành địa phương đã gặp mặt gỡ mái ấm gia đình cháu bé, gia đình chúng ta trong lớp nhằm tìm tiếng nói chung, các bên thống nhất giải quyết tình cảm.

Chia sẻ với Dân Việt, nhiều người đọc mang đến rằng rất có thể các cháu bé xíu còn nhỏ, hiếu động chưa chắc chắn nhưng cô giáo yêu cầu có trách nhiệm chăm nom, tốt nhất là với các bé còn nhỏ tuổi tuổi như vậy.

Dân Việt sẽ liên tục thông tin.


Chia sẻ
Từ khóa:
Mời chúng ta đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để cấp tốc chóng cập nhật những tin tức mới và đúng chuẩn nhất.
tiengtrungquoc.edu.vn
coi theo ngày Xem
Tin nổi bật
*

tin tức thế giới công ty nông thể dục lao lý tài chính văn hóa - vui chơi giải trí mái ấm gia đình chuyển động số phượt Ô tô - Xe đồ vật Đông Tây - cổ lai
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn với trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận mong Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
tiengtrungquoc.edu.vn
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo năng lượng điện tử của trung ương Hội dân cày Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU quang quẻ ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
*

phiên bản quyền trực thuộc về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi vẻ ngoài sao chép lại thông tin, hình hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.