Clip tử hình phước tám ngón

     

Phước “tám ngón”, một gần kề thủ khét tiếng gây ra hàng loạt vụ cướp của giết thịt người, sau thời điểm bị bắt và phán quyết tử hình, hắn đã cưa đứt chiếc cùm sắt phi 10 chỉ với cái dao lam với đào tẩu khỏi trại giam một cách khó tin.Bạn đang xem: video tử hình phước tám ngón

Khi nhắc đến những đại ca giang hồ khét tiếng, quan yếu không nói đến Phước tám ngón . Hắn là tên tội phạm trước tiên và duy nhất cho đến thời điểm bây giờ đào thoát được ngoài trại giam Chí Hòa. Hắn cũng là tên tội phạm duy nhất 2 lần bị tòa tuyên án tử hình vào 2 phiên tòa diễn ra cách nhau ngay sát 2 năm.

Phước tám ngón thương hiệu thật là Nguyễn Hữu Thành, sinh năm 1971 quê Dĩ An, Thuận An, thức giấc Sông bé nhỏ (nay là Bình Dương).

Năm 16 tuổi, vào một lần đàn đúm các bạn bè, bị bà bầu la mắng, Phước đã xách dao, kê bàn tay trái của bản thân mình xuống sàn, chặt phăng luôn luôn ngón trỏ cùng ngón cái. Đó là mẩu truyện ly kỳ lý giải cho biệt danh của gã giang hồ này.

Không chịu đựng cải tạo, Phước trốn trại rồi mua súng lập băng cướp.


Bạn đang xem: Clip tử hình phước tám ngón

*

Đồng Nai: Sẽ bí quyết ly F0 tận nơi trong trường hợp có 50.000 ca mắc COVID-19
Đồng Nai: tín đồ dân được cấp thủ tục đi con đường để thu hoạch nông sản
Sau khi bị kết án tử hình, Phước bị còng 1 chân bằng cùm sắt phi 10, hình chữ U trong một phòng biệt giam giành riêng cho tử tù. Trong thời gian này, hắn nung thổi nấu ý định bỏ trốn khỏi bên tù Chí Hòa, đây là nhà tù hãm được xây dựng theo như hình bát tai ác với kĩ năng canh phòng vô cùng nghiêm ngặt.

Hắn sẽ xin của một tù túng tự giác (chuyên được cử làm công tác làm việc dọn vệ sinh, đưa cơm… cho tử tù), một cái dao lam với một bật lửa ga. Cùng với hai lao lý này, Phước ngày đêm cần sử dụng lưỡi dao lam nhằm cứa đứt loại còng sắt phi 10. Để tránh bị vạc hiện, cưa đứt mang đến đâu, hắn lấy nhảy lửa đốt vải vóc vụn và đắp vào dấu cưa trên cùm sắt để tránh bị cán bộ trại giam phát hiện.

Còn số gạch men thì Phước bê vào trong vị trí ngủ, sắp xếp thành một hình trông y như hình tín đồ đang nằm. Sau đó, hắn lấy chăn phủ kín đáo lên trên hình nộm đó để ngụy trang, dự phòng trường vừa lòng quản giáo bất thần đi kiểm tra đêm, thấy được thế vẫn tưởng là phạm nhân đã nằm ngủ.


Xem thêm: Phim Hoat Hinh Doremon Ngoi Nha The Thao Bat Buoc Tải Xuống, Just A Moment

*

Thủ tướng: khẳng định sống chung vĩnh viễn với dịch, cần thiết khống chế tuyệt đối hoàn hảo

*

Từ 1/9, bank Nhà nước áp dụng đưa ra quyết định mới về lãi suất vay

Gần 2 năm sau ngày nhận án tử lần đồ vật 2, hắn bị thi hành án tử hình làm việc pháp ngôi trường Long Bình (quận 9, TP HCM) vào khoảng thời gian 1998, xong xuôi cuộc đời của một tên tướng cướp khét tiếng.