Clip tử hình phước tám ngón

Phước “tám ngón”, một sát thủ khét tiếng gây ra hàng loạt vụ cướp của giết người, sau khi bị bắt và kết án tử hình, hắn đã cưa đứt chiếc cùm sắt phi 10 chỉ với chiếc dao lam và đào tẩu khỏi trại giam một cách khó tin.Bạn đang xem: Clip tử hình phước tám ngón

Khi nhắc đến những đại ca giang hồ khét tiếng, không thể không nhắc đến Phước tám ngón . Hắn là tên tội phạm đầu tiên và duy nhất cho đến nay đào thoát được khỏi trại giam Chí Hòa. Hắn cũng là tên tội phạm duy nhất 2 lần bị tòa tuyên án tử hình trong 2 phiên tòa diễn ra cách nhau gần 2 năm.

Phước tám ngón tên thật là Nguyễn Hữu Thành, sinh năm 1971 quê Dĩ An, Thuận An, tỉnh Sông Bé (nay là Bình Dương).

Năm 16 tuổi, trong một lần đàn đúm bạn bè, bị mẹ la mắng, Phước đã xách dao, kê bàn tay trái của mình xuống sàn, chặt phăng luôn ngón trỏ và ngón cái. Đó là câu chuyện ly kỳ giải thích cho biệt danh của gã giang hồ này.

Không chịu cải tạo, Phước trốn trại rồi mua súng lập băng cướp.

Bạn đang xem: Clip tử hình phước tám ngón

Đồng Nai: Sẽ cách ly F0 tại nhà trong tình huống có 50.000 ca mắc COVID-19
Đồng Nai: Người dân được cấp giấy đi đường để thu hoạch nông sản
Sau khi bị kết án tử hình, Phước bị còng 1 chân bằng cùm sắt phi 10, hình chữ U trong một phòng biệt giam dành riêng cho tử tù. Trong thời gian này, hắn nung nấu ý định bỏ trốn khỏi nhà tù Chí Hòa, đây là nhà tù được xây dựng theo hình bát quái với khả năng canh phòng rất nghiêm ngặt.

Hắn đã xin của một phạm nhân tự giác (chuyên được cử làm công tác dọn vệ sinh, đưa cơm… cho tử tù), một chiếc dao lam và một bật lửa ga. Với hai dụng cụ này, Phước ngày đêm dùng lưỡi dao lam để cứa đứt chiếc còng sắt phi 10. Để tránh bị phát hiện, cưa đứt đến đâu, hắn lấy bật lửa đốt vải vụn và đắp vào vết cưa trên cùm sắt để tránh bị cán bộ trại giam phát hiện.

Còn số gạch thì Phước bê vào trong chỗ ngủ, sắp xếp thành một hình trông giống như hình người đang nằm. Sau đó, hắn lấy chăn phủ kín lên trên hình nộm đó để ngụy trang, đề phòng trường hợp quản giáo bất ngờ đi kiểm tra đêm, nhìn thấy thế vẫn tưởng là phạm nhân đang nằm ngủ.

Xem thêm: Phim Hoat Hinh Doremon Ngoi Nha The Thao Bat Buoc Tải Xuống, Just A Moment

Thủ tướng: Xác định sống chung lâu dài với dịch, không thể khống chế tuyệt đối

Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Gần 2 năm sau ngày nhận án tử lần thứ 2, hắn bị thi hành án tử hình ở pháp trường Long Bình (quận 9, TP HCM) vào năm 1998, kết thúc cuộc đời của một tên tướng cướp khét tiếng.