Clip cô giáo và nam sinh lớp 10

Cơ quan chức năng kết luận cô giáo H. có quan hệ yêu đương với nam sinh lớp 10, vi phạm đạo đức nhà giáo. Tuy nhiên, không có cơ sở về việc hai cô trò quan hệ tình dục.Bạn đang xem: Clip cô giáo và nam sinh lớp 10

Chiều 19/3, Ban Tuyên giáo tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi họp báo thông tin về kết luận vụ cô giáo dạy tại Trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi (Bình Thuận).

Bạn đang xem: Clip cô giáo và nam sinh lớp 10

Vi phạm đạo đức nhà giáo

Tại buổi họp báo, ông Hồ Trung Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Bình Thuận, thông tin ngày 7/3, ông L.T.T. gửi đơn tố cáo vợ là cô giáo H. có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10, chưa đủ 16 tuổi.

Ông Hồ Trung Phước thông tin vụ việc. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Sau đó, có hơn 50 tờ báo, trang mạng đưa tin về vụ việc, gây xôn xao dư luận. Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo làm rõ vụ việc.

Ông Hồ Trung Phước cho hay kết luận ban đầu của cơ quan chức năng khẳng định cô giáo H. và nam sinh lớp 10 có quan hệ tình cảm yêu đương. Hai người đã lập các tài khoản Zalo, Facebook để nhắn tin cho nhau.

Cơ quan chức năng cũng khẳng định cô giáo và nam sinh có vào phòng số 7 của nhà nghỉ Rừng Vàng. Tuy nhiên, không có cơ sở về việc hai cô trò quan hệ tình dục. Việc cô giáo H. cho rằng chồng dàn dựng quay clip vào nhà nghỉ là không có cơ sở.

Trưởng ban Tuyên giáo Bình Thuận cho rằng việc cô giáo H. và nam sinh có quan hệ yêu đương là sai, vi phạm đạo đức nhà giáo.

Chuyển trường

Trả lời tại buổi họp báo, bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận, cho hay Sở đã chỉ đạo hiệu trưởng nhà trường tạm đình chỉ việc giảng dạy môn Toán đối với cô giáo H. Tuy nhiên, cô giáo H. vẫn đi làm bình thường với công tác giám thị.

Bà Nguyễn Thị Bích Hoàn cho hay nếu cô giáo H. vi phạm đạo đức nhà giáo sẽ chuyển trường. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết lý do việc đình chỉ công tác giảng dạy để ổn định tư tưởng nhà trường, phụ huynh học sinh. Ngoài ra, để cô giáo H. ổn định tư tưởng làm việc với cơ quan chức năng.

Về việc xử lý vi phạm đối với cô giáo H., bà Nguyễn Thị Bích Hoàn cho hay Sở sẽ tùy mức độ xử lý. Nếu vi phạm đạo đức nhà giáo, Sở sẽ chuyển nơi công tác đối với cô giáo để ổn định việc giảng dạy tại trường.

Trường THPT Nguyễn Huệ, nơi cô giáo đang dạy. Ảnh: Google Maps.

Vụ cô giáo bị tố quan hệ với nam sinh: Người trong cuộc lên tiếng

kết luận vụ cô giáo bị tố quan hệ với học sinh cô giáo la gi cô giáo quan hệ với nam sinh thị xã la gi bình thuận

Vụ cô giáo bị tố quan hệ với nam sinh: Người trong cuộc lên tiếng

3 -3 707

Nữ giáo viên cho rằng bị chồng dùng clip quay tại nhà nghỉ để khống chế còn người chồng thì đang chuẩn bị chứng cứ để nộp cơ quan điều tra.

Xem thêm: Trần Sao Xe Roll Royce - Điều Ít Biết Về Bầu Trời Sao Trên Xe Rolls

Lớp trưởng khủng hoảng khi bị vu oan quan hệ bất chính với cô giáo

0 730

Thầy hiệu trưởng yêu cầu những người đã vu oan cho em T.C.M. có quan hệ với cô giáo đính chính thông tin để em ổn định tâm lý học tập, thi cử.

Người chồng tố vợ quan hệ với nam sinh xin hoãn phiên tòa ly hôn

1 2 -1 59

Người chồng tố vợ là giáo viên có quan hệ bất chính với nam sinh dưới 16 tuổi đã xin hoãn phiên tòa ly hôn, đồng thời đã gửi các bằng chứng vụ việc đến cơ quan điều tra.

Cô giáo bị truy tố vì quan hệ bất chính với nam sinh

0 29

Mẹ của nam sinh chỉ trích cô giáo trường Trung học Archer ở Gwinnett (bang Georgia, Mỹ) lợi dụng việc hướng dẫn tập luyện ngoài giờ để quan hệ tình dục với con trai bà.

Cứu 24 người ở TP.HCM thoát khỏi chung cư bốc cháy

0 2

Cảnh sát PCCC có mặt kịp thời dập tắt đám cháy tại chung cư mini trên đường Nguyễn Văn Quỳ, quận 7 (TP.HCM), cứu 24 người kẹt bên trong.

Huy động bộ đội vào biên giới Tây Nam để phòng, chống Covid-19

0 24

Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng cho biết gần 5.000 cán bộ, chiến sĩ tại biên giới Tây Nam đã được tiêm vaccine Covid-19 để đảm bảo phòng dịch khi tiếp xúc với người nhập cảnh.

Tăng cường tàu tuần tra ra đảo Phú Quốc để chống dịch

0

Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng tăng cường cho tỉnh Kiên Giang 2 tàu có công suất 2.200 mã lực, giúp trong công tác phòng chống Covid-19.

Sóc Trăng vận động cán bộ, công chức không ra khỏi tỉnh trong dịp lễ

0 3

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng vận động cán bộ, công chức nếu ra khỏi tỉnh trong trường hợp đặc biệt vào dịp lễ 30/4 và 1/5, phải xin phép cơ quan có thẩm quyền.

Kẻ trộm xe bị bắt sau khi phạm luật giao thông

0

Nghi phạm khai sau khi trộm xe máy, ông ta điều khiển xe từ Thanh Hóa ra Hà Nội để tiêu thụ. Do chạy vào đường cao tốc và không đội mũ bảo hiểm, tài xế bị bắt giữ.

Nam sinh ở TP.HCM bị phạt 1,5 triệu vì không đeo khẩu trang

0 47

Chạy bộ trong công viên Gia Định (TP.HCM), nam sinh viên đã bị tổ công tác lập biên bản phạt 1,5 triệu đồng vì không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Triệu tập người dùng chân chạy xe máy

0

Không đội mũ bảo hiểm, dùng chân điều khiển xe máy trên đường, N.N.T. ở Nghệ An bị công an triệu tập.

Nam thanh niên tử vong gần bãi rác

0 196

Người dân phường Hùng Thắng (TP Hạ Long) phát hiện nam thanh niên là thợ xây quê Sơn La, tử vong gần bãi rác.

Ôtô BMW bốc cháy ngùn ngụt trên đường ở TP.HCM

0

Chiếc BMW đang chạy trên đại lộ Phạm Văn Đồng, đoạn qua quận Gò Vấp (TP.HCM) bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt.

Tổng bí thư ứng cử ở quận Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng

0 1

Đây là khóa thứ 5 liên tiếp Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ứng cử đại biểu Quốc hội tại Hà Nội.