Chuyện tình kỳ lạ của cô giáo với cậu học trò kém 8 tuổi

     

nhân ngày kỷ niệm 6 năm, 6 mon yêu nhau, cặp đôi Hoàng Thị Kim Hồng cùng Ngô Duy chiến thắng (cùng 24 tuổi) sẽ hóa thân vào hình mẫu chàng quân nhân và gia sư chụp bộ hình ảnh để lưu giữ tuổi thanh xuân.

Bạn đang xem: Chuyện tình kỳ lạ của cô giáo với cậu học trò kém 8 tuổi


Bộ ảnh kỷ niệm 6 năm, 6 tháng yêu nhau

Bộ ảnh được thực hiện hồi đầu mon 12.2022 tại chợ Đà Lạt tạo thương nhớ với nhiều người sau khoản thời gian được đăng tải lên mạng làng mạc hội. Chị Hồng (đang làm marketing tại tỉnh Tây Ninh) mang đến biết anh Thắng là một sĩ quan liêu đang công tác làm việc tại q.12 (TP.HCM) và bản thân chị từng làm công việc trợ giảng dạy tiếng Trung đề nghị đã quyết định xây dựng hình tượng “chàng quân nhân với cô giáo” để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 6 năm, 6 mon yêu nhau.

*

Bộ ảnh kỷ niệm tình cảm 6 năm của chị Hồng cùng anh Thắng

KỲ SANG

*

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Trầm Kỳ quý phái (30 tuổi, hiện đang làm việc tại Đà Lạt) vào một buổi sớm tại chợ Đà Lạt. Anh Sang cho biết trong khoảng thời gian này khu vực chợ tương đối đông đúc người buộc phải gặp chút cực nhọc khăn trong việc chụp ảnh. Theo ông Sang, vào thời gian cận tết anh thường nhận chụp ảnh áo dài và khi biết được người yêu thương của chị Hồng làm quân nhân thì mình đã gợi ý để cặp đôi thực hiện bộ hình với phong cách này.

*

Khung cảnh chợ Đà Lạt đẹp đề xuất thơ như tô điểm thêm vào cho tình yêu đầy ngọt ngào của cặp đôi này

*

Sang phân tách sẻ: “Mình là người tất cả nhiều gớm nghiệm trong việc chụp ảnh phong cách vintage, retro… buộc phải không mất thừa nhiều thời gian cho việc chuẩn bị cùng hậu kỳ. Chuyện tình của Hồng và Thắng khiến bản thân rất ngưỡng mộ bởi vì một người là quân nhân bảo vệ Tổ quốc người còn lại là hậu phương vững chắc. Nhì người đã trải qua một khoảng thời gian lâu năm yêu nhau và sắp tới sẽ về chung một nhà. Khi thực hiện bộ ảnh này mình chỉ muốn lan tỏa đến mọi người thông điệp hãy sống trọn vẹn với đam mê cùng yêu hết mình”.

Xem thêm: Nghĩa Vụ, Trách Nhiệm Của Người Quyết Định Đầu Tư Và Chủ Đầu Tư Là Gì

*
*

Cặp đôi đã đính hôn và sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2023

"Nếu yêu thương xa khó khăn 1 thì yêu thương quân nhân nặng nề 100 lần"

Theo lời chị Hồng, cả hai biết nhau lúc còn là học sinh ở bậc thcs cùng trường. Lên bậc trung học phổ thông thì được xếp vào cùng một lớp, ban đầu chị Hồng còn nghĩ sẽ chẳng bao giờ yêu người như anh Thắng nhưng “ghét của nào, trời cho của đấy”. Chị Hồng mang lại biết mặc dù anh Thắng có tác dụng trong một môi trường đầy tính kỷ luật cùng trật tự nhưng lúc về đơn vị thì lại trọn vẹn ngược lại. Còn chị Hồng lại tự nhận bản thân là người cầu toàn, chuyện gì cũng muốn tự tay làm, nhị tính phương pháp trái ngược lại yêu thương nhau đến nay đã hơn 6 năm và đã tổ chức đính hôn vào ngày 4.12.2022. Cả nhì dự định sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2023.

*

Hành trình yêu thương 6 năm gặp ít nhiều "sóng gió" vày anh Thắng thường xuyên phải đi công tác không tồn tại nhiều thời gian ở cạnh chị Hồng

*

Chị Hồng phân tách sẻ: “Chị em ở hậu phương của tụi bản thân thường xuất xắc nói với nhau là nếu yêu xa khó 1 thì yêu thương quân nhân nặng nề 100 lần. Tình yêu nào cũng vậy, cũng sẽ gồm những lúc buồn và nặng nề khăn. Mình đã từng muốn dừng lại vày không thể chịu nổi cảnh đi đâu làm gì cũng chỉ có một mình, mỗi dịp mệt mỏi ốm đau cũng tự thân, gồm những lúc nhớ nhau lắm nhưng cũng không thể gặp giỏi gọi điện cho nhau. Nhưng sau cùng, bằng sự thực tình của "chú" cùng lời hứa sẽ cùng nhau cố gắng cần tụi mình đã cù lại bên nhau”.

*

Chị Hồng cho biết bộ hình với ý nghĩa đặc biệt để ghi nhớ cột mốc 6 năm yêu thương nhau - một tình thân theo năm tháng. Một hành trình nỗ lực yêu và “giữ nhau” giữa một nam nhi quân nhân mạnh mẽ cùng một cô nàng dịu dàng nhưng gồm tinh thần “thép”.

*

Một tình thân đẹp được ghi lại qua ống kính của nhiếp ảnh Kỳ Sang

KỲ SANG

Thông qua bộ ảnh này chị Hồng muốn chia sẻ với người trẻ thông điệp: ”Mình muốn nói với mọi người là dù trước kia hay bây giờ thì tình thân của người lính cũng luôn thật đẹp với cao cả. Một tình yêu nhưng người hậu phương như bản thân phải chịu rất nhiều điều thiệt thòi nhưng tụi bản thân vẫn ở bên nhau, cùng nhau cố gắng để "chú" luôn xong nhiệm với đất nước. Chúc mọi người dù cho có yêu ai đi nữa cũng sẽ luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và cố gắng vị nhau nha”.