Đứa em thừa kế

     
Bộ phim Đứa Em quá Kế nói tới câu chuyện 3 bằng hữu liên tục xảy ra bất hòa khi bắt buộc nhận nuôi một đứa em gái cùng thân phụ khác chị em sau khi cha qua đời. Liệu họ có thể bao dung với yêu yêu thương cô em gái bất đắc dĩ?

Bộ phim luân chuyển quanh côn trùng quan hệ của các thành viên trong một mái ấm gia đình có cha thế hệ cùng tầm thường sống, với nhiều tình huống vừa hài hước, vừa cảm động, đem về những cảm nghĩ đa chiều tuy thế vẫn rất gần cận và thân thuộc với những người xem.

Bạn đang xem: Đứa em thừa kế


Không Thể Rời đôi mắt là mẩu truyện ấm lòng về hai người mẹ Thúy Ngân với Jack, tuy bên phía ngoài châm chọc nhau nhưng lại lại hết lòng đảm bảo nhau.


Mẹ chị em con con là mẩu truyện xoay xung quanh một mái ấm gia đình thành công bên trên thương trường cơ mà lại "đi vào ngõ cụt" đến những mẩu chuyện của chính gia đình mình.


Gõ cửa ngõ Nhà táo apple là series Chuyện mặt Lề tươi vui Nhà táo bị cắn dở phát sóng vào 12:00 chủ nhật hàng tuần bên trên tiengtrungquoc.edu.vn. Nhiều câu chuyện chưa kể đang được bật mí trong series này buộc phải đừng lỡ hứa hẹn nhé.


Cây táo bị cắn Nở Hoa - Tập Đặc Biệt vẫn tổng hợp rất nhiều tình huống nổi bật của các tuyến nhân đồ dùng được yêu thích, cùng đông đảo khoảnh khắc hậu trường xứng đáng giá và loạt chia sẻ thú vị của dàn diễn viên.


Dòng sông huynh đệ là bi kịch gia đình xuất phát điểm từ người bầy ông trụ cột nhưng lại ích kỷ với đầy thiên vị, sẽ đẩy những đứa con dần rời khỏi mái ấm.


Cây hãng apple Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả đang hy sinh cuộc sống thường ngày riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn không chấm dứt gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP giúp xem sớm trước 5 ngày.

Xem thêm: Nghệ Thuật Quản Trị Tài Chính Lê Thẩm Dương, Ts Lê Thẩm Dương


Nhà là địa điểm để về xoay quanh tín đồ phụ nữ có tài tên Phương. Do thương mẹ nên những khi lập gia đình, Phương bắt ông xã phải sinh hoạt rể trong căn nhà mình.


Cả mái ấm gia đình của Bili từ New York quay lại Trung Quốc để tham dự một đám hỏi giả - mẫu cớ để cho cả đại mái ấm gia đình được đoàn viên khi biết tin bạn bà của mình chỉ từ vài tuần để sống. Trong khi đó, bà lại là fan duy nhất trọn vẹn không nghe biết căn ác bệnh của mình.


Bí mật của hạnh phúc xoay quanh bà Tề là giáo viên về hưu, vì thương con cháu Đình Đình cần bà Tề nên đóng giả làm bảo mẫu mã để trà trộn vào nhà của con rể.


Gia đình là số một - Phần 3 chuyển phiên quanh đại đình vui nhộn và đông đúc của vợ ông xã Ahn Nae Sang và Yoon Yoo Sun.


Về quê ăn uống tết chuyển phiên quanh Hai bà mẹ Đậu Xanh cùng Đậu Đỏ. Họ rời xa quê nhà lên tp để lập nghiệp.


​Ngay tự thời thơ ấu, cậu nhãi nhép Chut luôn nghĩ là em bé bỏng trong bụng bà bầu là em trai để có người nghịch robot và đá bóng cùng mình. Tiếc là ông trời đang không lắng nghe ước vọng này khi để mẹ cậu hạ sinh một cô em gái


Với độ lâu năm 25 tập, phim hàng xóm xoay quanh chuyện của 6 gia đình trong xóm nhỏ. Mỗi nhà tất cả một trả cảnh, cách sống không giống nhau. Vào đó nổi bật là hai gia đình ông Tơ và ông Tuấn Anh vốn siêu ghét nhau nên tạo nên không biết từng nào trận cãi cọ ồn ào. Ngang trái thay, hai tín đồ con của mình lại rước lòng yêu thương nhau thiệt sự...