Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 9 - nguyễn đức tấn

Cuốn sách tham khảo này được thầy Nguyễn Đức Tấn với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đã viết theo phong cách phù hợp với học sinh lẫn giáo viên.

Bạn đang xem: Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 9 - nguyễn đức tấn

Freeship ĐHTP.HCM trên 150.000 VNĐ, Toàn Quốc250.000 VNĐ

Thanh toán linh hoạt với:

, ATM nội địa, Internet Banking

Giao hàng trên Toàn Quốc

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Giao hàng trên toàn Quốc

Nhận hàng rồi mới thanh toán tiền ( COD )

Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 9 - Nguyễn Đức Tấn

Nội dung cuốn sách được trình bày rõ ràng với hai phần riêng biệt đó là Đại Số và Hình Học, được dựa trên cấu trúc của sách giáo khoa chuẩn lớp 9 của bộ. Phần A là các kiến thức và kĩ năng cần nhớ : Trong phần này thì tác giả cố gắn sẽ hệ thống hóa toàn bộ các kiến thức và kĩ năng cơ bản qua đó sẽ giúp học sinh nhớ rõ kiến thức lý thuyết để vận dụng vào bài tập.

Xem thêm: Giá Xe Kia Rondo 2020: Giá Lăn Bánh & Vay Mua Xe, Kia Rondo 2021: Giá Lăn Bánh & Vay Mua Xe

Phần B là các bài tập : Cũng được chia làm 3 loại tùy theo khả năng của mỗi em .+ Các dạng bài tập cơ bản : Rèn luyện kỹ năng làm toán và giúp các em củng cố kiến thức mới được học.+ Bài tập nâng cao: phát huy tính sáng tạo và tư duy toán cho các em.+ Các bài thi học sinh giỏi toán: thử sức với các bài thi học sinh giỏi Toán ở các địa phương.Nhà sách tiengtrungquoc.edu.vn hân hạnh giới thiệu cuốn sách này tới các em . Mong các em ngày càng tiến bộ hơn trong học tập.

Công ty phát hành

Nhà Sách Khang Việt