Bị chụp lén trên xe buýt nữ sinh kinh tế quốc dân gây sốt mạng

Nhờ bức ảnh điển trai trên xe buýt, Minh Hoàng nhanh chóng gây chú ý trong cộng đồng mạng và lọt vào "tầm ngắm" của nhiều cô gái.

Bạn đang xem: Bị chụp lén trên xe buýt nữ sinh kinh tế quốc dân gây sốt mạng

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho các bạn trẻ yêu thích đi xe buýt, bức ảnh chụp lén nam sinh mặc áo phông giản dị, đeo tai nghe, mặt chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại hút đến 3.000 like (thích) chỉ sau một giờ đăng tải.

Ngay lập tức, chàng trai này lọt vào "tầm ngắm" của các cô gái. Nhiều thiếu nữ còn thẳng thắn hỏi nhau về tên tuổi, địa chỉ, trường học, hay đi xe buýt số mấy... để một lần được diện kiến và bày tỏ tình cảm với trai đẹp ở ngoài đời.

Chàng phụ xe buýt điển trai bất ngờ nổi tiếng trên mạng

Zhao Haonan gây chú ý sau khi ảnh chụp anh trên xe buýt được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Một số người còn so sánh anh với diễn viên nổi tiếng Daniel Wu.

Bức ảnh chụp lén "trai đẹp trên xe buýt" thu hút hơn 3.000 like (thích) sau một giờ đăng tải. Ảnh: NVCC.

Liên lạc với nhân vật chính trong bức hình, anh giới thiệu mình là Nguyễn Đức Minh Hoàng, sinh năm 1996. Hoàng hiện là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chàng trai sở hữu nét đẹp lãng tử, không kém diễn viên Hàn Quốc. Trang cá nhân của Minh Hoàng cũng thu hút 9.000 người theo dõi.

Nam sinh cho biết, anh khá bất ngờ khi bức ảnh trên xe buýt gây chú ý. 9X tiết lộ, tấm hình này do một người bạn tình cờ chụp lại để kỷ niệm lần dạy học tiếng Anh tình nguyện cho trẻ em nông thôn ở Phú Xuyên, Hà Nội.

Xem thêm: Năm Cam, "Trùm" Của Những " Ông Trùm Năm Cam Những Hành Trình Tội Ác

Chàng trai gây chú ý trên mạng là Nguyễn Đức Minh Hoàng, sinh năm 1996, hiện là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Ảnh: NVCC.

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, Minh Hoàng còn có gu thời trang thời thượng, trẻ trung và năng động. Hiện tại, ngoài việc học tập tại trường, 9X cũng thử sức trong lĩnh vực kinh doanh.

4 hot boy nổi tiếng nhờ trào lưu "đẹp trai nhiều đứa yêu"

Những chàng trai sở hữu vẻ ngoài điển trai, dễ thương này nhanh chóng gây chú ý sau khi chia sẻ clip tự quay theo trào lưu mới nổi.

Tuấn Phong

trai đẹp xe buýt chụp lén nổi tiếng truy lùng hot boy

"Hot boy tào phớ" 6 múi bất ngờ gây chú ý trên mạng

2 1 1 513

Chàng trai bán tào phớ ở Đài Bắc, Đài Loan nhanh chóng nổi tiếng sau khi những hình ảnh của anh được lan truyền trên mạng.

Bác sĩ 6 múi điển trai gây chú ý trên mạng

1 1 352

Gabriel Prado - bác sĩ 26 tuổi người Brazil - đang trở thành tâm điểm trên mạng nhờ ngoại hình điển trai cùng thân hình săn chắc.

4 hot boy nổi tiếng nhờ trào lưu "đẹp trai nhiều đứa yêu"

2 1 1 13

XEM NHIỀU