Chung kết liên minh huyền thoại thế giới

     
*
Chúng tôi đang khôn xiết háo hức mang lại CKTG 2020 tới đây tại Trung Quốc. Hãy thuộc xem kế hoạch hiện tại của chúng tôi dành cho CKTG là ra làm sao nhé!

 

CKTG 2020 sẽ chỉ được tổ chức triển khai tại Thượng Hải

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cùng sự bình yên của đều người trong những lúc vẫn bảo đảm rằng CKTG2020 rất có thể diễn ra, gần như sự khiếu nại thi đấu sẽ tiến hành tổ chức tại Thượng Hải. Phần đông đội tuyển từ bỏ các khu vực trên trái đất sẽ thi đấu ban đầu từ ngày 25/9 và dứt vào ngày 31/10

Tổ chức sự khiếu nại trong một thành phố sẽ giúp đỡ giảm mức độ di chuyển rất có thể diễn ra xuyên suốt giải đấu và chất nhận được chúng tôi kiểm soát tốt hơn môi trường xung quanh thi đấu. Cửa hàng chúng tôi vẫn sẽ liên tục tuân theo các hướng dẫn từ các tổ chức y tế và tổ chức chính quyền địa phương, cùng đặt sức khỏe của tuyển chọn thủ, người ái mộ và tất cả những ai tham dự CKTG là ưu tiên mặt hàng đầu.

Bạn đang xem: Chung kết liên minh huyền thoại thế giới

Trận thông thường kết sẽ ra mắt tại SVĐ láng Đá Phố Đông

Chúng tôi cũng xin trân trọng thông tin rằng Trận bình thường Kết của CKTG 2020 sẽ được tổ chức trên SVĐ trơn Đá Phố Đông. Ngoại trừ là sân nhà của CLB Thượng Hải SIPG, đây còn là giữa những sân vận động tân tiến nhất được thiết kế làm vị trí thi đấu chính cho những sự kiện thể thao lớn, trong các đó gồm AFC Asian Cup 2023.

Nếu thực trạng có thể có thể chấp nhận được chúng tôi tổ chức triển khai giải với khán giả, thông tin về vấn đề mở chào bán vé và các quy trình đảm bảo bình yên sẽ được thông báo trong tháng tới.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Nhiều Cơm Có Tốt Không Vào Mẹ, 14 Sai Lầm Về Ăn Uống Khi Có Bầu

*

Trải nghiệm bắt đầu cho người hâm mộ CKTG 2020

Những vòng đấu đầu tiên của giải đấu vẫn chỉ được phát sóng trực tiếp và thi đấu không khán giả. Shop chúng tôi cũng ao ước giữ kín kế hoạch của giải đấu để chế tác bất ngờ, và cửa hàng chúng tôi muốn đảm bảo an toàn rằng các bạn vẫn sẽ sở hữu được được một thử khám phá esports phối hợp Huyền Thoại xứng đáng dù chỉ xem qua màn hình. Cửa hàng chúng tôi đang hết sức háo hức và để được thử nghiệm đông đảo kế hoạch mới trong năm nay.

CKTG sẽ quay trở lại trung quốc một đợt nữa vào năm 2021, cùng Bắc Mĩ sẽ tổ chức triển khai vào năm 2022

Chúng tôi sẽ trở lại trung hoa vào năm 2021 để tổ chức triển khai một kì CKTG liên tp như đã dự trù trong năm nay. Bắc Mĩ sẽ đổi thay chủ nhà của CKTG trong thời hạn 2022.

Chúng tôi đang khôn cùng háo hức để tổ chức triển khai một kì CKTG mang cho phần nhiều khó khăn! Hãy đón chờ phần lớn tin tức tiếp theo về giải đấu này nhé!