Chung cư nam cường phạm văn đồng

     

Các khu tác dụng chính: Khối văn phòng mang lại thuê, biệt thự thời thượng và 3 khối nhà nhà ở cao tầng cùng với 680 căn hộ thời thượng diện tích tự 90- 250m2.

Bạn đang xem: Chung cư nam cường phạm văn đồng


*

Tổ hợp nhà ở The Sparks Hoàng Quốc Việt - Khu thành phố Cổ Nhuế


*

Khu phổ biến cư cao cấp CT3 - Hoàng Quốc Việt


Khu thành phố được thành lập theo quyết định 157/2004/QB-UB của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.

Đây là dự án nằm nghỉ ngơi phía Tây tp thuộc địa phận xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, thủ đô hà nội – là một trong những khu vực đã có tốc độ phát triển nhanh lẹ của thủ đô.

Khu đô thị bao gồm tổng diện tích s 17,6ha, ship hàng 1900 dân cư. Đây là quần thể đô thị tất cả vị trí khá thuận tiện nằm sinh hoạt phía tây trung vai trung phong TP Hà Nội, phía Đông với Đông bắc ngay cạnh khu cư dân xã Cổ Nhuế, phía Tây gần kề cạnh đường Phạm Văn Đồng (tuyến đường đường cao tốc Thăng long đi Nội Bài). Phủ bọc Khu thành phố Cổ Nhuế là 3 tuyến đường lớn Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt và đường 69- đó là khu vực không còn sức thuận tiện về giao thông vận tải đi lại và khối hệ thống đường trong khoanh vùng này nhiều phần được xây mới trọn vẹn nên đáp ứng nhu cầu quan trọng của một Khu thành phố hiện đại.

Ưu điểm nhấn nhất là địa chỉ Khu đô thị Cổ Nhuế nằm ở mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng rộng 60m, trường đoản cú khu đô thị chỉ mất khoảng 30 phút xe chạy đang đến sân bay Nội bài bác và 20 phút để vào trung tình thật phố. Theo quy hoạch, đây là trục đại lộ thương mại gắn sát với trung tâm dịch vụ thương mại quốc tế, dọc tuyến phố này sẽ xây dựng các cao ốc văn phòng đa chức năng. Về sau không xa tuyến đường này đang là khu doanh thương u ám và mờ mịt và năng rượu cồn nhất, tạo ra tâm điểm phát triển kinh tế của toàn khu vực Tây hà nội thủ đô với những cao ốc văn phòng công sở đa chức năng: yêu quý mại, tài chính, xúc tiến mến mại, giải trí, du ngoạn và dịch vụ…Ngoài ra bao bọc khu Cổ Nhuế là nhà hàng siêu thị Metro- 1 cực kỳ thị mua sắm lớn của hn hiện nay, hệ thống các ngôi trường đại học, cđ và khám đa khoa như viện E, khám đa khoa y học truyền thống … cùng hàng loạt các dự án đô thị bắt đầu cận kề.

Xem thêm: Top Các Mẫu Xe Tay Ga Đep Nhất 2021

Là khu đô thị khang trang, hiện tại đại, đồng nhất về CSHT thôn hội, hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan môi trường. Được desgin trên diện tích khuôn viên 17,6ha cùng với tổng diện tích sàn desgin 80.000m2, tỷ lệ không gian xanh mở là 37.5%, dự án gồm khối văn phòng cho thuê, hơn 50 biệt thự và 3 khối nhà căn hộ chung cư cao cấp cao tầng với 680 căn hộ thời thượng diện tích từ 90- 250m2.

Dự án có cụm dự án công trình CT1, CT2 và cụm CT3 tất cả 4 block A,D, B, C. Mỗi block được bố trí 3 thang máy với 2 thang bộ, những thang được sắp xếp tiếp xúc với tự nhiên nên sảnh vào khôn cùng thoáng và sáng. Không phần lớn vậy kiến tạo hình chữ V của toà đơn vị CT3 ngoài điểm tạo điểm nhấn về phong cách thiết kế còn cho những căn hộ chung cư ở nhiều góc độ khác biệt vẫn có thể nhìn ra phía bên ngoài tận hưởng form cảnh vạn vật thiên nhiên mà tầm nhìn không xẩy ra che khuất.

Mỗi căn hộ chung cư đều vật dụng hệ thống video intercom để nhận diện khách mang lại thăm, trang bị hệ thống gas trung trung ương đến từng căn hộ, khối hệ thống PCCC tại tầng hầm, khối hệ thống bơm nước auto áp lực cao để hỗ trợ đầy đủ nước sinh hoạt… vớ cả có phong cách thiết kế hiện đại, đẳng cấp và nháng đãng. Các công trình cơ quan, văn phòng và công sở được bố trí dọc tuyến phố Phạm Văn Đồng và các tuyến đường phân chia khoanh vùng tạo bộ mặt kiến trúc cảnh sắc cho khu đô thị. Các công trình phải chăng tầng bố trí gần không gian cây xanh, trường học, bên trẻ nhằm hài hoà với ko gian khu vực xóm làng hiện gồm lân cận.

Ngoài ra khu thành phố còn được các chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm tay nghề trong và ngoại trừ nước xử lý về phong thái kiến trúc cũng tương tự hạ tầng kỹ thuật bảo đảm cho khu đô thị đồng bộ và cải tiến và phát triển về lâu dài. Khi hoàn thành, Khu đô thị Cổ Nhuế sẽ đóng góp thêm phần tăng thêm quỹ nhà tại cho tp và xây dựng thủ đô văn minh, tiến bộ hơn.