Chòm sao orion

     
*

Trong phần này, bọn họ sẽ thảo luận về Chòm sao và Tinh vân Orion (Lạp Hộ). Chúng ta cũng sẽ bàn bạc về số đông khía cạnh giỏi và xấu của chủng tộc Orion, cũng giống như lịch sử thiên hà có tương quan đến hệ thống sao này. Một vài người cho rằng nhiều trong những những thực thể ngoài trái đất tiêu rất mà bọn họ nghe thấy rất nhiều trên Trái Đất có liên quan đến một số ngôi sao vào chòm sao Orion. Tuy nhiên, các nguồn khác nhận định rằng Tinh vân Orion là “cánh cửa vũ trụ” nối cho Vô cực hay Địa phân tử của Đấng sáng tạo, quá trên vũ trụ đồ chất, không gian và thời gian.

Bạn đang xem: Chòm sao orion

Chòm sao Orion ở trên bầu trời về phương Bắc, trên phố Xích đạo thiên ước (celestial equator). Một trong những chòm sao sáng tốt nhất và danh tiếng nhất trên bầu trời đêm. Orion còn được gọi là Thợ săn cùng nó được link với Thợ săn thần thoại cổ xưa Orion, người thường được trình bày trong các phiên bản đồ sao (star maps) khi đương đầu với sự tấn công của Kim Ngưu – nhỏ bò đực, hoặc xua đuổi theo thỏ rừng (chòm sao Lepus) với hai con chó săn của chính bản thân mình (đại diện bởi những chòm sao gần đó là Canis Major và Canis Minor.

Orion rất có thể dễ dàng xác minh trên khung trời bởi 3 ngôi sao 5 cánh sáng giáp nhau làm cho Vành đai Orion – là trong những chòm sao rất gần gũi nhất trên khung trời đêm cùng với chòm sao Bắc Đẩu (Big Dipper) với Nam Thập tự (Southern Cross) sống Vĩ độ nam. Bắt đầu với ngôi sao thứ nhất (ở phân phối cầu Bắc) – tên của 3 ngôi sao 5 cánh lần lượt là Mintaka, Alnilam cùng Alnitak. Hai trong số 3 ngôi sao 5 cánh tạo thành vành đai Orion là đều Sao vô cùng khổng lộ̀ (supergiants).

*

Betelgeuse (Người vĩ đại đỏ/the Red Giant), Rigel cùng Bellatrix là một số ngôi sao danh tiếng khác trong Chòm sao Orion. Ngôi sao sáng sáng độc nhất trong chòm sao này là Rigel, Beta Orionis – có khả năng chiếu sáng biểu kiến là 0,18. Rigel cũng là ngôi sao sáng sản phẩm 6 trên cục bộ bầu trời đêm. Ngôi sao sáng sản phẩm hai của Orion – Betelgeuse, Alpha Orionis có khả năng chiếu sáng biểu kiến là 0,43 và là ngôi sao sáng máy 8 trên khung trời đêm. Tín đồ Sumer liên kết nó với mẩu truyện về người nhân vật của họ hành động với bé bò trời – được thay mặt bởi Kim Ngưu. Họ hotline là Orion URU AN-NA – tức là ánh sáng của thiên đường.

*

Tên của mình đặt mang đến chòm sao Kim Ngưu là GUD AN-NA, hay con bò trời. Trong truyền thuyết Hy Lạp – thợ săn Orion là người bầy ông đẹp mắt trai nhất. Là đàn ông của Thần biển khơi Poseidon cùng Euryale, con gái của vua Minos của hòn đảo Crete. Vào huyền thoại, Orion sẽ yêu Pleiades (7 người mẹ gái), con gái của Atlas và Pleione. Orion bước đầu theo xua đuổi họ với Zeus vẫn hất tất cả họ lên và để lên bầu trời. Orion vẫn đứng tại vị trí như vẫn đuổi theo Pleiades trên bầu trời vào ban đêm.


*

Một hiện nay tượng nổi tiếng khác vào chòm sao Orion là Tinh vân Orion bậm bạp – trong số đó có sản phẩm ngàn ngôi sao đang được sinh ra. Một số nhà thiên văn học nhận định rằng có một luồng sáng cực lớn và đẹp đẽ, các màu sẽ được mở ra từ Tinh vân Orion cùng đang bên trên đường dịch rời hướng tới Trái Đất tuy nhiên với tốc độ khá trễ – với tốc độ này, “luồng sáng” hoặc “ngôi sao” này sẽ có khả năng đến Trái Đất vào khoảng trong thời hạn 3000.


Tinh vân Orion ở trải dài hàng trăm năm tia nắng vượt xa hơn nhiều mở Orion cùng được khẳng định là “cửa ngõ” đi tới một cõi vô tận kế bên vũ trụ vật dụng lý. Một trong những người thậm chí nhận định rằng đó là địa hạt thực sử của rất nhiều Lực lượng ánh nắng và Nguồn kếch xù (Source).

Điều này có thể liên quan cho lời tiên tri vào Khải Huyền 21 (Revelation 21) trong kinh thánh Trái đất của bọn họ không?

Bởi chủng Draconian đang cố gắng để đoạt được “Thiên đường/Heavens” cần chúng sẽ thực hiện không ít những cố gắng nỗ lực vô ích nhằm mục tiêu xâm nhập ‘Cánh cổng Vô tận” và chặn đứng luồng sáng đang rất được hình thành. Điều này rất có thể giải thích cho sự hiện diện của bạn Dracon vào chòm sao Orion, mặc dù một số chủng tộc hình bạn khác cũng trở thành thu hút do Cánh cổng này và xuất hiện ở đây.

Bản thân nhiều sao mở Orion là căn cứ của một đế chế chung của group Reptilian với Grey, cũng như “nhóm kháng chiến” liên thế giới chiến đấu ngăn chặn lại chúng. Bởi vì cuộc xung tự dưng ở Orion kéo dài hàng nhiều thiên niên kỷ, bạn ta cho rằng loạt phim Star Wars nổi tiếng mà vớ cả bọn họ yêu mê say trên Trái khu đất thực sự dựa không ít vào tứ liệu trường đoản cú những cuộc chiến thuộc Orion.

Cho đến cách đây không lâu khi sự hợp độc nhất vô nhị của hệ thống Orion với Ý thức tia nắng của Orion (Orion Light Consciousness), tích điện vốn tất cả của Orion vẫn luôn gắn sát với phần đa xung bỗng phân cực. Trái đất hiện tại cũng đang nỗ lực hướng tới sự hợp độc nhất vô nhị này, do đó sẽ có nhiều người bên trên Trái Đất cảm thấy kết nối trẻ trung và tràn trề sức khỏe tới hệ thống sao Orion.

Thông tin thú vị: Ở Ai Cập cổ đại, những ngôi sao 5 cánh của vành đai Orion là biểu tượng của Osiris, sự liên kết giữa các ngôi sao sáng vành đai hoàn toàn khớp với bộ 3 kim từ tháp Giza, trong những lúc hướng của Orion vào thiên hà khớp với hướng Kim từ tháp đối với sông Nile. Cũng chính vì điều này, fan ta nhận định rằng bộ 3 Kim tự tháp vĩ đại không chỉ là lăng mộ mà hơn nữa đóng vai trò cửa ngõ cho hầu hết Pharaohs bước tới thiên đàng.

Nền tao nhã Orion

*

Khi tôi triển khai các bài đọc Akashic cho hầu như Starseed từ bỏ Orion, tôi thường gọi Orion là 1 trong những nồi lẩu thập cẩm của vũ trụ – tựa như như Hoa Kỳ trên Trái Đất.

Tôi có muốn so sánh những ngôi sao trong khối hệ thống Orion với sự đa dạng chủng loại rộng béo của những ngôi sao 5 cánh mà bạn ta nhìn thấy trong cảnh Cant Cantina khét tiếng trong bộ phim Star War (Phần 4 – A New Hope, thiết kế năm 1977).

Bởi Orion là một khối hệ thống sao lớn, và vày thế có không ít chủng loài khác nhau cư trú ở đó, với Orion nổi tiếng với sự nhiều mẫu mã của mình. Vào cuốn sách “Lăng kính về Lyra/The Prism of Lyra” – viết bởi vì Lyssa Royal Holt, người ta đề cập rằng 75% số lượng dân sinh của Orion trực thuộc chủng Vega, 11% là chủng hình người Lyra và 14% mọi loài khác không tồn tại hình fan (Bao bao gồm chủng côn trùng, chủng alien Grey, lưỡng thê (Amphibian) hoặc bò sát (Reptilian)).

Vega là một ngôi sao trong chòm sao Lyra, vì vậy hầu hết các sinh vật trong hệ thống đó phần nhiều có xuất phát từ những người dân tị nạn Vegan (với làn domain authority xanh, hình người) và sống đa phần tại các ngôi sao sáng trong vòng đai Orion, trong những lúc chủng Reptilian sinh hoạt Orion thường từ hệ sao Betelgeuse và Rigel cùng có xuất phát từ chủng Draconia từ hệ thống sao Draco.

Trong số những người dân Orion gồm nhóm đều Lyran trắng (11%), số đông có màu da nâu sáng, cùng 10% nhóm hình bạn da trắng/Caucasian gồm màu tóc sáng. Chúng ta trông vô cùng giống với con bạn Trái Đất. Khoác dù khung người của họ là nước giống chúng ta, họ có 1 phần khác y như dầu/mỡ, và phần này vận động như một loại chất thoa trơn. Chủng tộc hình người Orion có rất nhiều đặc điểm của chủng Vegan – thường xuyên có đôi mắt rất nổi bật.

+ color mắt thịnh hành của dân cư Orion là màu sắc nâu

+ chiều cao của họ thường vào khoảng 7 foot (~2,4m)

*

Ngoài ra, như đã nhắc tới cư dân Orion không ở hình người, team Greys chiếm một tỉ lệ nhỏ dại trong số lượng dân sinh Orion; bắt đầu của họ là tự Zeta Reticuli – một bạn hàng làng của chòm sao Orion. Nhóm Greys cal (Tall Greys) cũng bao hàm những Orion không có hình người, với Amphibian cùng Reptilian. Bởi vì đó, về tổng thể, sự khác hoàn toàn di truyền ở những sinh thứ trên Orion là tương đối rõ rệt.

Xem thêm: Lượt Về Aff Cup 2018 - Thái Lan Lập Kỷ Lục Ở Chung Kết Aff Cup

Cư dân Orion nổi tiếng sở hữu một bản tính hơi hung hăng cùng đã tham gia vào nhiều trận chiến tàn phá kéo dài hàng thiên niên kỷ trong hệ thống Orion. Tuy nhiên mô hình hành động này vẫn chuyển động trong ngoài trái đất chúng ta, tuy vậy nó đã trở nên giảm bớt hơn cùng nhiều cá nhân đã được đánh thức tính từ lúc thời điểm Orion chuyển hóa sang quá trình Ý thức Ánh sáng (Orion Light Consciousness).

Đặc điểm hung hăng, độc đoán khá phổ cập trên Trái Đất hiện thời không cần là điển hình trong các nền văn minh ngoài hành tinh nhân từ mà đạt được trực tiếp tự Orion. Dòng tích điện của sự kiểm soát, gia trưởng nam tính mạnh mẽ có liên quan đến sự tiến hóa của các sinh đồ vật từ hệ sao Orion với có liên quan đến Trái Đất, trong khi cư dân từ hệ thống sao Sirius – một hệ sao cũng có liên quan không ít tới Trái Đất lại mang tích điện nữ tính hoặc phân cực.


*

Mặc dù có mối quan tiền hệ cộng sinh thân Ý thức và Công nghệ, phần đông chủng tộc của Orion vẫn đẩy nguyên tắc này đến giới hạn và vạc triển technology tiên tiến cùng lúc với việc tiến hành những cuộc chiến tranh với xung đột liên tục. Kịch phiên bản điển hình tại Orion sẽ là Ánh sáng chống lại Bóng về tối với những người dân Orion yêu thương chuộng độc lập chống lại mọi Orion hung hăng, độc ác với cách nhìn vì lợi ích bạn dạng thân (giống với mọi gì ra mắt trong series Star Wars).

Theo một số trong những thông tin ghi nhận, bao gồm 3 nhóm chính trong Dải ngân hà:

Liên minh Thiên hà/the Intergalactic Confederation – một trong những hệ sao khác biệt trên khắp thiên hàLiên minh chủng bò sát/the Reptilian Federation (một tập hợp của không ít chủng bò sát không giống nhau)Đế chế Orion/ the Orion Empire – được kẻ thống trị bởi 1 nhà chỉ huy duy nhất

Trong phạm vi của Đế chế Orion, gồm 3 nhóm được thành lập: 1) Đế chế Orion thống trị; 2) hợp lại thành Đen/the black League (chống lại Đế chế) cùng 3) nạn nhân của 2 nhóm này. Tuy nhiên có xuất hiện tính chất Tâm linh vào nền thanh lịch Orion, mặc dù vẫn không thể ngăn cản trở được cuộc xung bỗng nhiên không hồi kết giữa Đế chế Orion và hầu như cuộc binh đao của liên minh Đen.


*

Đế chế được điều hành quản lý chủ yếu bởi các Greys kết phù hợp với Liên minh Draconian/Reptilians (Federation of Draconian Reptilians) cùng với mục đích mở rộng sự ách thống trị sang các hành tinh khác. Team Greys này đa phần là những người đàm phán thông qua những hiệp ước và thỏa thuận kín đáo với các nhóm cố quyền không giống nhau trên Trái Đất.

Nhiều người Orion, bao hàm cả những binh lực quân loạn lạc của Liên Minh black – ở đầu cuối đã mang lại Maldek cùng định cư ở đó – đó là hành tinh trong khối hệ thống của bọn chúng ta, nơi bao gồm sự cư ngụ của group “những nhân tố tội phạm từ bỏ Orion” – những người dân được trao thời cơ để quay đầu.

Như sẽ biết, nền hiện đại của bạn Maldekian đã không thể chuyển tiếp nối một hình thái tâm linh cao hơn nữa và ở đầu cuối bị phá hủy trọn vẹn trong một cuộc nội chiến, hầu hết gì còn lại là một vành đai tiểu hành tinh nằm giữa sao Hỏa với sao Mộc.

Nhiều trong các những thế lực tối trường đoản cú Maldek đã dự vào vào Trái đất và Sao Hỏa, và bây giờ vẫn đang tồn tại trên Trái khu đất (kể trường đoản cú thời Atlantis); vì đó thực chất hung hăng với độc đoán tràn ngập hành tinh họ tại thời điểm đó là tác dụng của những ngàn năm giữ truyền bên trên Trái Đất từ phần nhiều nhóm linh hồn ngoài hành tinh này. Tuy nhiên, về mặt tích cực và lành mạnh thì chủng Orion cũng đã đóng góp và trợ giúp trong việc phát triển cũng giống như vận hành trơn tru tru các hệ thống trên nền thanh tao của Trái Đất. Chúng ta là xuất phát cho nhiều kết cấu tổ chức của chủ yếu phủ, công ty và nền công nghiệp.

Tuy nhiên, năng lượng hỗ trợ này chỉ liên quan đến tần số của địa cầu Trái Đất trong hiện nay tại, trong khi đó bọn họ sẽ nhanh chóng được tăng cấp lên một tần số cao hơn và khi đó, chúng ta có thể tiếp thừa nhận được đầy đủ khuôn mẫu mã khác từ phần đa chủng tộc tiên tiến hơn – như Lyrans. Họ mang đến Tần số tia quà (yellow ray frequency) giúp ổn định sức mạnh trực giác trong ý thức nhỏ người.

Cướp không khí Orion


*

Không có gì quá xa lạ khi những nền văn minh thiên hà sinh ra gần như thành viên nổi loạn bị tẩy chay khỏi đều hành tinh phiên bản địa của họ. Shop chúng tôi cũng đã từng đề cập mang lại một chủng tộc bởi vậy là Reptilians từ khối hệ thống sao Draco. Tuy nhiên, có một đội nhóm “cướp tàu ko gian” bao hàm những cá thể nổi loạn từ những nền văn minh kha khá tiên tiến của: Orion – Sirius và Pleiades.

Nhóm này là những phần tử mà mục đích không gì khác là cướp tách trên hầu như hành tinh như Trái khu đất và tò mò du hành thời hạn trong kim chỉ nam là thực tế 3D. Phần đa nhóm ngoài hành tinh khác nhau vẫn tìm kiếm đều nguồn tài nguyên khác nhau, mặc dù đó là nước biển, cát, thạch anh, dưỡng chất hoặc vật tư di truyền, thậm chí còn là buôn bán người, bên cạnh đó là kiếm lãi từ những khối hệ thống sao khác từ đa số vật phẩm này.

Những thương hiệu cướp không gian này ví dụ đã học tập được phương pháp để thực hiện những cơ chế hợp tác và đàm phán với những tổ chức triển khai bí mật/ nỗ lực quyền trên Trái đất nhằm mục tiêu trục lợi dựa trên những thỏa thuận hợp tác với họ. Trong những năm qua, một số chính lấp trên Trái đất đã chiếm lĩnh những technology tiên tiến từ đầy đủ chủng tộc ngoài trái đất – là tác dụng của gần như cuộc dàn xếp và đã có thể chấp nhận được những sinh vật này bắt có rất nhiều người khác biệt trên Trái Đất để lấy vật liệu di truyền.

Ánh sáng Orion/Orion Light cùng Hội đồng ánh sáng Orion/Orion Light Council


*

Thuật ngữ “Orion Light” đề cập mang đến “điểm” trong quy trình tiến hóa của Orion địa điểm họ đã thành công xuất sắc trong câu hỏi Hợp độc nhất phân cực. Nó cũng có thể được xem là Ý thức bè lũ Orion (Orion Mass Consciousness) – góc cạnh phi vật hóa học của Orion hoạt động từ ý thức về sự việc thống nhất với hòa nhập.

Hội đồng ánh sáng Orion rất phù hợp với Ý thức Elohim thuở đầu (original Elohim Consciousness).

Một phẩm chất của Elohim là khả năng nhận thức cùng với một trung khu trí. Biểu tượng của chúng ta là Con góc nhìn thấy toàn bộ (All-Seeing Eye) – vì họ có chức năng thu hút tích điện của chúng ta lại cùng cả nhà trong vào một trọng tâm trí tập thể hướng về Nhất thể. Họ là những người dân biết về những bí mật vĩ đạ (Great Mysteries) và có trí hoàn hảo to lớn cũng tương tự khả năng truy nã cập vừa đủ vào hồ sơ Akashic.

Hội đồng ánh nắng Orion cơ chế những nguyên tắc được quản lý trong phần này của Vũ trụ. Đây là cơ quan cai quản cao nhất mang đến góc phần bốn của vũ trụ này và không chịu đựng sự điều chỉnh từ bên phía ngoài (ngoại trừ Great Divine Director xuất xắc từ Nguồn). Hội đồng này lao lý nhiều hệ thống Sao cùng hành tinh không giống nhau, Hội đồng Karmic (Karmic Council) làm chủ Trái Đất cùng điều chỉnh những dạng sống đến và đi trường đoản cú Trái Đất trải qua Arcturus và Chòm sao Bootes. Vì lý do này, khối hệ thống sao Mintaka vào Vành đai Orion được links trực tiếp với khối hệ thống sao của Arcturus. Mintaka không chỉ có là hệ thống lưu trú của Orion mà lại nó còn là một cánh cửa dẫn đến các Vũ trụ khác. Nó là ngôi nhà cho những thực thể ở độ cao hơn, thiết bị lý lẫn phi đồ lý.