Chợ sinh viên học viện nông nghiệp hà nội

     
theo dõi trên

TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó túng thiếu thư trực thuộc Đảng ủy, Phó Giám đốc học viện chuyên nghành phát biểu trên chương trình. Ảnh: VNUA.

Bạn đang xem: Chợ sinh viên học viện nông nghiệp hà nội


TS. Vũ Ngọc Huyên cho biết, trước đó, học viện đã tất cả hơn 3.900 suất tiến thưởng được trao mang lại cán bộ, viên chức, bạn lao động và những em sinh viên.

Mỗi phần rubi tuy giá chỉ trị thanh mảnh nhưng đó là đa số tình cảm nóng áp, sự san sẻ giành riêng cho nhau trong bệnh dịch lây lan để cùng bình thường tay vượt qua giai đoạn trở ngại này với hy vọng dịch bệnh dịch sẽ nhanh chóng qua đi.

TS. Vũ Ngọc Huyên khẳng định, chương trình tặng ngay quà được cán bộ, sv chịu tác động của dịch bệnh Covid-19 là chương trình rất là ý nghĩa, thiết thực, thể hiện ý thức đoàn kết, tương thân tương ái, đóng góp phần giúp cán bộ, sinh viên tương khắc phục khó khăn trong cuộc sống, bảo đảm an toàn điều khiếu nại sinh hoạt hàng ngày, an tâm tiếp tục có tác dụng việc, học tập tập.

Thay khía cạnh cho chúng ta sinh viên nhận tiến thưởng tại chương trình, em Chu Thúy Huyền, sinh viên lớp K65KED, khoa Kế toán và Quản trị sale gửi lời cảm ơn đến việc quan trung tâm của học viện, những thầy cô giáo, cán bộ, viên chức trong học viện chuyên nghành và các nhà tài trợ đã bao hàm suất quà hỗ trợ rất thiết thực và ý nghĩa sâu sắc đối cùng với em và các bạn sinh viên trong tình hình dịch bệnh hiện nay.Em Chu Thúy Huyền, sinh viên lớp K65KED, khoa Kế toán cùng Quản trị marketing phát biểu trên chương trình. Ảnh: VNUA.

Xem thêm:


Xúc hễ trong lịch trình trao quà hỗ trợ, Thúy Huyền phân tách sẻ: "Chúng em rất hàm ân sự quan tâm, trợ giúp của những thầy, gia sư và các nhà hảo trọng tâm trong suốt thời gian qua. Món quà có giá trị vật hóa học và lòng tin rất lớn so với chúng em. Bọn chúng em xin hứa vẫn chấp hành đúng biện pháp phòng, phòng dịch, cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt, thông thường tay đẩy lùi bệnh dịch lây lan để mau chóng được trở lại trường, gặp gỡ mặt thầy cô và bạn bè".
TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó túng thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc học viện chuyên nghành trao những suất quà mang lại cán cỗ và sinh viên học viện. Ảnh: VNUA.


Hoa hậu ảnh, hoa khôi hoàn vũ Nguyễn Ngọc thanh nữ - Cựu sinh viên học viện chuyên nghành cùng với doanh nghiệp cổ phần MHC, mạng lưới thiện nguyện Food Banks có 400 suất tiến thưởng dành tặng kèm sinh viên học viện. Ảnh: VNUA.


Để đảm bảo công tác phòng, kháng dịch bệnh, học viện tổ chức trao quà mang đến 30 cán bộ, sinh viên tại Giảng con đường E. Những suất quà còn lại được phân thành 08 nhóm phát trực tiếp mang đến sinh viên tại các khu vực trong cam kết túc xá cùng trên địa bàn thị trấn Trâu Quỳ.


Trong toàn cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang tình tiết phức tạp, học viện Nông nghiệp Việt Nam hướng về mục tiêu phổ biến là vừa bảo đảm phòng, chống dịch bệnh, vừa quan tâm, chăm sóc tốt đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, viên chức, sinh viên, nhằm "không ai bị quăng quật lại phía sau".

Chương trình là 1 trong những trong những chuyển động thiết thực bên trong chuỗi các chuyển động thăm hỏi, quan lại tâm, tặng quà cho cán bộ, sv chịu tác động của dịch bệnh lây lan Covid-19 mà học viện chuyên nghành đã thực hiện trong suốt thời gian qua.


Mời chúng ta đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức new và đúng mực nhất.