Chợ đầu mối đồ chơi trẻ em hà nội

     

Đồ chơi trẻ em là một trong những mặt hàng kinh doanh “lợi nhuận khủng” lôi cuốn sự để ý của hàng vạn chủ cửa hàng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu kinh doanh, chưa tất cả kinh nghiệmquản lý bán hàngthì việc nhập hàng ở đâu giá chỉ tốt nhưng chất lượng thì ko nhiều người biết. Bài xích viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 4 địa chỉ nhập đồ chơi trẻ em giá chỉ tốt, chất lượng cũng hết sức đảm bảo.

Bạn đang xem: Chợ đầu mối đồ chơi trẻ em hà nội


Các nội dung chủ yếu


1. Thị trường đồ chơi trẻ em

2. Ảnh hưởng của đồ chơi đến trẻ em

3. Một số loại đồ chơi phổ biến

3.1. Đồ chơi mang ý nghĩa giáo dục

3.2. Đồ chơi gỗ

3.3. Đồ chơi mô hình

4. 4 nguồn nhập đồ chơi trẻ em giá gốc chủ siêu thị nào cũng phải biết

4.1. Chợ đầu mối

4.2. Xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi trẻ em

4.3. Nhập sản phẩm trực tiếp từ công ty sản xuất

4.4. Nhập hàng từ nước ngoài

5. Một vài lưu ý lúc nhập đồ chơi

5.1. Nguồn vốn

5.2. Đa dạng hóa những loại sản phẩm

5.3. Chất lượng đồ chơi

5.4. Thiết kế, bài trí cửa hàng


1. Thị trường đồ chơi trẻ em


Nhìn chung, hiện nay thị trường đồ chơi trẻ em khá ảm đạm, không tồn tại nhiều sự vắt đổi về chất lượng và mẫu mã. Phần lớn những mặt hàng bao gồm xuất xứ từ Trung Quốc, hướng đến số đông người chi tiêu và sử dụng nên giá bán cả rất phải chăng. Tuy nhiên, sản phẩm này dần bị những gia đình “hạn chế” tải do tâm lý lo sản phẩm gồm thể chứa những chất độc hại không tốt cho trẻ. Ở Việt Nam, mặc dù cũng tất cả những doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực này, mặc dù họ chỉ chú trọng vào những mặt sản phẩm không đa dạng, chỉ xoay quanh một số mặt mặt hàng truyền thống hoặc ý tưởng ko sáng tạo.

Đặc biệt, doanh nghiệp Việt phái nam chỉ mạnh về sản xuất đồ chơi bằng gỗ hoặc nhựa và người tiêu dùng chủ yếu là những người gồm thu nhập khá và trung bình trở lên, thị trường chính vẫn là thành phố. Theo đánh giá bán của các chuyên viên kinh tế, thách thức lớn của thị trường đồ chơi trẻ em Việt phái mạnh đó đó là việc những doanh nghiệp phải nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng, bởi lẽ khi sản xuất đồ chơi doanh nghiệp ko chỉ bán sản phẩm cho những em bé, nhiều hơn phải bán sản phẩm cho cả phụ huynh và thậm chí đến cả thế hệ về sau khi những em bé đó lớn lên với rồi họ lại lựa chọn đồ chơi cho con em mình mình... Bởi thế, việc đáp ứng đúng được nhu cầu của cả phụ huynh và em bé bỏng là một thách thức ko hề nhỏ.

*

Thị trường đồ chơi trẻ em


Với thị trường đồ chơi đa dạng mẫu mã kiểu dáng nên sẽ gồm rất nhiều những loại đồ chơi khác nhau. Mỗi phụ huynh sẽ gồm những lựa chọn riêng rẽ của họ làm thế nào để cho phù hợp với chức năng của từng loại đồ chơi.

Kích ham mê khả năng sáng tạo: Những món đồ chơi trẻ em như tế bào hình, lắp ghép, trí tuệ thông minh, trinh thám thường kích say đắm sự tò mò, khởi nguồn của trí tưởng tượng với khả năng sáng tạo, giúp trẻ phạt triển trí não vượt bậc luôn luôn có độ hot nhất định.

Phát triển thể chất: Những món đồ chơi trẻ em như xe hơi điện trẻ em, xe pháo đạp đến trẻ em, những dụng cụ bơi lội đến trẻ em… góp tăng khả năng vận động, giúp nhỏ xíu giải phóng năng lượng dư thừa, kích yêu thích phát triển những cơ bắp góp các bé xíu cứng cáp và khỏe mạnh.

Học hỏi, phát triển trí tuệ: trải qua các thử thách, bé nhỏ sẽ được tiếp xúc với các tình huống, hiện vật, hiện tượng khác nhau từ những đồ chơi giúp bé xíu học hỏi rất nhiều kiến thức và các kỹ năng mới cả về vật chất với trí tuệ.

Biểu lộ cảm xúc: thông qua những món đồ chơi trẻ em, những hoạt động vui chơi, các bé nhỏ sẽ bao gồm cơ hội giao tiếp với nhau, giao tiếp với mọi người bao quanh để thiết lập mối quan hệ đoàn kết và phân tách sẻ. Từ đó, các bé bỏng sẽ bao gồm cơ hội tăng khả năng vạc triển ngôn ngữ, thúc đẩy biểu cảm xúc với bạn bè, người thân bao quanh mình.

9 bước đơn giản mở cửa sản phẩm đồ chơi trẻ em thành công nhất năm 2022

Đồ chơi giáo dục bao gồm thể nói là từ khóa được các bậc phụ huynh kiếm tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Với sự nắm đổi về suy nghĩ của các bậc phụ huynh về đồ chơi trẻ em, từ việc chọn đồ chơi mang ý nghĩa giải trí thì đã bắt đầu thân thiện và tìm kiếm hiểu về đồ chơi giáo dục vạc triển kỹ năng. Đồ chơi giáo dục góp phần trong việc hình thành và vạc triển kỹ năng cũng như trí tuệ của trẻ. Với mục đích giáo dục vì vậy việc thiết kế các đồ chơi này cũng tập trung vào những chi tiết và chức năng làm sao giúp trẻ phân phát triển tối đa các kỹ năng cũng như trí tuệ.

Bên cạnh đó việc thiết kế cũng phụ thuộc vào độ tuổi để từ đó nắm được sự vạc triển vào từng giai đoạn để tạo nên những đồ chơi phù hợp với mọi lứa tuổi. Đồ chơi giáo dục nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ bố mẹ từ đó họ càng ân cần tới những đồ chơi này hơn với đặc biệt là vấn đề đồ chơi giúp được gì cho bé mình. Hiện nay những đồ chơi giáo dục rất được ưa chuộng vị vậy gồm rất nhiều thương hiệu đồ chơi đã tập trung vào hướng phạt triển đồ chơi giáo dục.


Chất liệu đồ chơi là sự nhiệt tình hàng đầu của những bậc phụ huynh khi lựa chọn đồ chơi cho con trẻ. Đã gồm rất nhiều nghiên cứu cùng minh chứng về sự không an toàn của đồ chơi cơ mà hầu hết là vì chất liệu nhựa ko đảm bảo chất lượng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Do vậy các bậc phụ huynh đã chuyển hướng lịch sự đồ chơi gỗ nhằm đảm bảo an ninh cho con mình.

Với chất liệu gỗ từ tự nhiên, các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy bình yên hơn, hơn thế nữa hiện nay đồ chơi gỗ đã được cải tiến với thiết kế với nhiều kiểu dáng vẻ đẹp hơn và bắt mắt hơn, không hề thô sơ như trước. Chất liệu bình an cộng thêm kiểu dáng vẻ đa dạng đồ chơi gỗ đã bứt phá với trở thành đồ chơi được thiết lập nhiều nhất.

Xem thêm: (26) Món Bữa Ăn Trưa Đơn Giản, 25+ Thực Đơn Cơm Trưa Cho Gia Đình Đảm Bảo Ngon


Đồ chơi quy mô là một loại đồ chơikhá thịnh hành mô phỏng theo những vật dụng, thiết bị thật, được thu nhỏ theo tỷ lệ. Mặc dù phần lớn đồ chơi mô hình chỉ tế bào phỏng theo hình dáng chi tiết nhưng mà không tế bào phỏng hoạt động (gọi là quy mô tĩnh) hoặc chỉ hoạt động một phần, vẫn bao gồm một bộ phận đồ chơi quy mô không chỉ tế bào phỏng dáng vẻ mà còn có thể tế bào phỏng hoạt động của vật cơ mà nó mô phỏng (gọi là mô hình động). Đồ chơi quy mô là phương pháp tốt nhất và an toàn nhất để các nhỏ bé tiếp cận, tiếp thu với học hỏi mọi thứ bao quanh một biện pháp khả thi, dễ dàng nhất. Từ đồ chơi mô hình bé bỏng có thể biết ô tô, xe pháo máy, tàu hỏa, sản phẩm công nghệ bay…có hình dáng ra sao, được sử dụng thế nào.

*

Nguồn nhập đồ chơi trẻ em


4.4 nguồn nhập đồ chơi trẻ em giá chỉ gốc chủ siêu thị nào cũng phải biết


Chợ đầu mối là địa chỉ lấy hàng nhưng mà hầu hết các siêu thị nhỏ lẻ và các chủ cửa hàng có ý tưởng marketing ban đầu nghĩ tới. Ưu điểm là chợ đầu mối bao gồm nhiều mặt hàng, đa dạng các chất liệu và xuất xứ. Tuy nhiên, vào thực tế, đa phần những nguồn hàng chào bán sỉ đồ chơi trẻ em ở những khu chợ đều giành cho mối mặt hàng đã biết từ trước đó và chắc chắn những chủ buôn nhỏ muốn mua sắm sau đó cực kỳ cực nhọc để download được sản phẩm với giá chỉ sỉ thật sự. Vì chưng đó, bạn phải am hiểu và buộc phải đi cùng người có kinh nghiệm, tất cả mối quen biết để không bị “hớ” khi trả giá bán lấy hàng.

Một số chợ đầu mối có thể kể đến như chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Tân Bình, Chợ Lớn (tpHCM), chợ cửa khẩu Lạng Sơn, Lào Cai…


Ngoài chợ đầu mối, có thể lấy đồ chơi trẻ em từ những xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi. Mẫu mã các loại đồ chơi ở những xưởng cung cấp sỉ lẻ cực kỳ đa dạng, phong phú đủ chủng loại và họ còn nhận order mẫu theo yêu cầu của khách hàng hàng. Tuy vậy đa số các xưởng bạn sẽ phải lấy sản phẩm số lượng nhiều, một số ít thì không ép quý khách lấy số lượng nhiều mà lại chỉ cần lấy từ 5SP/mẫu đã gồm thể có mức giá buôn…. Những nơi khác thì thường phải lấy tầm 8 triệu mới có thể có mức giá buôn… Tùy từng xưởng mà lại bạn gồm sự tham khảo giá và cân nhắc để lấy mặt hàng phù hợp với số vốn ban đầu của siêu thị cũng như tiềm năng vạc triển, bán sản phẩm sau này.

Bạn nên tham khảo ở nhiều xưởng và quyết định chứ ko chỉ lấy từ 1 xưởng, nếu xưởng yêu cầu số lượng lớn thì bạn có thể kết hợp với các siêu thị khác để tầm thường nhau lấy mối sẽ bớt tiền hàng hơn nhưng vẫn lấy được mặt hàng về bán.


Ngoài những đầu mối lấy hàng, bạn bao gồm thể nhập hàng trực tiếp từ đơn vị sản xuất. Bạn tất cả thể liên hệ với đầu mối kinh doanh của bên nhà sản xuất đồ chơi cùng xem điều kiện, giá bán cả cũng như tỷ lệ chiết khấu nếu ok thì có tác dụng đại lý. Mặc dù nhiên, nếu bạn là một cửa hàng đồ chơi nhỏ lẻ muốn nhập sản phẩm trực tiếp từ công ty sản xuất là điều ko tưởng vì số lượng đồ chơi mỗi lần lấy họ bắt nhập cả vài ba chục triệu đồng mới gồm được giá chỉ buôn. Vày đó, làm cho đại lý chỉ phù hợp với những người có số vốn lớn và trường kỳ.


Ngoài những hàng ở vào nước thì bạn gồm thể nhập mặt hàng từ nước bên cạnh nếu bao gồm mối, người thân quen ở mặt nước ngoài, (các sàn thương mại điện tử ở nước xung quanh qua các công ty logistics là một lựa chọn hợp lý)

Với những nước gần như Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… bạn tất cả thể tự bản thân sang đánh hàng về, thanh lịch Trung Quốc, Quảng Châu đánh sản phẩm chỉ cần khoảng từ 40 triệu là bạn đã tất cả thể lấy được mặt hàng và có lãi. Với những nước không giống thì bạn tất cả thể lấy mặt hàng theo đường xách tay, gửi mặt hàng không hoặc qua tiếp viên mặt hàng không nhưng số lượng sẽ hạn chế hơn.Nhập mặt hàng từ nước ngoài cũng đòi hỏi nhiều vốn hơn, bởi đó phù hợp với những siêu thị lớn.

*

Taobao - một trong những địa chỉ nhập mặt hàng của chủ siêu thị Việt Nam


Trước khi kinh doanh mặt mặt hàng nào đó, chủ cửa hàng đương nhiên sẽ phải tìm kiếm hiểu với chuẩn bị nguồn vốn kĩ càng để ứng trước cài sắm các mặt hàng với trang thiết bị cần thiết cho cửa mặt hàng cũng như tiền vốn dùng để thuê mặt bằng kinh doanh, thuê nhân viên cấp dưới cửa hàng và các chi tiêu khác nữa. Mặt khác, bạn cũng cần một kế hoạch sale tỉ mỉ. Và đặc biệt là phải tính kỹ loại vốn lưu hành và rủi ro kinh doanh. Để ko phải lúng túng trước những sự cố hao hụt vạc sinh, bạn cũng nên giữ vững tinh thần cùng biết mạo hiểm lúc cần thiết.


Sự đa dạng về chủng loại, hình thức sản phẩm sẽ phục vụ những nhu cầu, sở thích hợp khác nhau. Đặc điểm của những phụ huynh lúc mua đồ cho bé là luôn luôn chọn những sản phẩm có tên tuổi, xuất xứ rõ ràng, và gắn bó với một vài ba thương hiệu và có xu hướng nhưng mà họ chỉ ra rằng chất lượng tốt. Hãy nhập nhiều sản phẩm với chủng loại, color sắc, chất liệu. Mẫu mã khác nhau. Cố gắng đừng rập khuôn với các sản phẩm của cửa sản phẩm khác. Đó đó là cách bạn phục vụ những nhu cầu khác biệt của người dùng.

Bên cạnh đó, đừng quen luôn chọn những sản phẩm gồm xuất xứ thương hiệu để bày bán. Chất lượng luôn luôn phải đi đôi với số lượng. Khi bạn hiểu người cần sử dụng muốn gì bạn sẽ hiểu mình sẽ buôn bán gì. Đa dạng hóa đồ chơi trẻ em sẽ khiến cửa sản phẩm bạn được khách ghé cài đặt nhiều hơn.


Trẻ em là lứa tuổi có hệ miễn dịch yếu cùng dễ mắc bệnh. Đồ chơi là một trong những đồ sử dụng tiếp xúc với bọn chúng nhiều nhất mỗi ngày. Vậy nên, bình yên chính là điều bố mẹ nhiệt tình nhất lúc mua đồ chơi cho các bé. Hiện nay, có rất nhiều đồ chơi xuất xứ ko rõ ràng, làm cho từ nhựa không đảm bảo gây hại sức khỏe. Vậy nên nếu chọn sale đồ chơi trẻ em thì hãy chú trọng chất lượng, sản phẩm thiết yếu hãng với nhà cung cấp đáng tin tưởng từ ban đầu. Không chỉ tạo tín nhiệm cho quý khách hàng mà bạn còn giữ được đạo đức kinh doanh. Đó chính là tiêu chí cốt lõi để vạc triển không bỏ ra một mà tất cả các mặt hàng tởm doanh.


Cửa hàng cung cấp đồ chơi trẻ em cũng như những cửa sản phẩm khác đều cần phải bao gồm sự bày biện trang trí không gian bán hàng. Tất cả đều cần tạo dấu ấn riêng cho mình. Đặc biệt còn là một mặt sản phẩm còn dành riêng cho trẻ em đề nghị điều này càng cần được chú trọng hơn. Những chủ cửa hàng yêu cầu thiết kế siêu thị của mình với những màu sắc sắc vui tươi. Sử dụng những hình ảnh ngộ nghĩnh, gần gũi với nhỏ trẻ, những poster hoạt hình, banner,... để đắm say sự chăm chú và tạo ấn tượng của trẻ.

Kết luận: Hi vọng đến đây những chủ siêu thị quyết định marketing đồ chơi trẻ em đã bao gồm những thông tin về địa chỉ uy tín để nhập hàng cho mình. Chúc bạn thành công!