Chiêm tinh 12 chòm sao

     
BÍ ẨN 12 CHÒM SAO

Được mở ra từ năm 1945 trước công nguyên, Cung hoàng đạo mở đầu từ những nhà chiêm tinh thời Babylon cổ đại. Tương tự như dấu vân tay, nhóm máu với mã di truyền của mọi cá nhân được xác định ngay khi họ chào đời, 12 cung hoàng đạo góp sức nhiều vào bức tranh cuộc sống của từng người.

Bạn đang xem: Chiêm tinh 12 chòm sao

Trong chiêm tinh học, biểu đồ dùng sinh là hình mẫu vẽ lại bầu trời hoàng đạo của mỗi người từ khi sinh ra. Mỗi thực thể trong hệ phương diện trời đều dịch rời với gia tốc và gia tốc khác biệt trên các quỹ đạo khác nhau, nên số lượng tổ phù hợp vị trí của những hành tinh gần như vô tận. Chính vì vậy, nhằm tìm một người dân có biểu thứ sinh giống nhau thì cần khoảng thời gian là 4.320.000 năm. Dựa vào sự hoạt động của những chòm sao và Trái đất mà tín đồ xưa đã chia thành 12 chòm sao ứng với địa điểm của khía cạnh trời bên trên thiên cầu trong 12 tháng được gọi là các chòm sao hoàng đạo.

Mỗi một biểu đồ vật sinh bao hàm 3 yếu tố chính: những hành tinh, Cung hoàng đạo và Cung nhà. Cung hoàng đạo cùng với 12 nhánh nằm ở một vòng tròn 360 độ đông đảo nhau, mỗi nhánh tương ứng với vòng cung 30 độ, tương tự với 12 tháng, 4 mùa trong năm. Với trong từng cung được tạo thành 4 team yếu tố (Lửa, Đất, Khí cùng Nước), cùng với 3 cung đại diện, những cung trong cùng nhóm sẽ sở hữu phần tính cách tương đương với nhau.

Các nhà chiêm tinh học thượng cổ đã nhờ vào vị trí của những vì sao trên khung trời và ghép bọn chúng lại sản xuất thành những hình dạng linh vật và để tên đến 12 cung hoàng đạo theo tên của các nhân đồ trong truyền thuyết truyền thuyết Hy Lạp. Trong cuốn “Toàn thư chiêm tinh học tập nhập môn” người sáng tác Joanna Martine Woolfolk có đến cho những người đọc những kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản nhất của bộ môn công nghệ chiêm tinh học. Nỗ lực thể, sinh hoạt mỗi đáp ứng với đa số tính cách rất nổi bật riêng, và trong mỗi biểu vật sinh luôn luôn có sự biệt lập được tính theo theo bí quyết Nguyên tố, công thức Đặc tính. Nói về Công thức Nguyên tố:

- Cung Lửa (Với các cung Dương Cưu , Sư Tử, Nhân Mã): các cung này luôn luôn tràn đầy năng lượng. Năng động. Nhiệt độ tình. Mãnh liệt. Hy vọng thể hiện bản thân. Bốc đồng. Dễ dàng gần. Phía ngoại.

- Cung Đất ( Kim Ngưu, Xử Nữ, Ngư Dương): Thực tế. Ổn định. Quý trọng sự an toàn. Kiên nhẫn. Siêng chỉ. Kiên cường. Hoàn toàn có thể toàn trọng điểm toàn ý vày một phương châm lâu dài.

- Cung Khí ( song Tử, Thiên Xứng, Bảo Bình): tháo dỡ mở. Thông minh. Sống theo lý trí. đọc nhanh. Nói cùng viết rất hiệu quả. Cách nhìn sống đầy lý trí.

- Cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, tuy nhiên Ngư): Đa sầu nhiều cảm. Trực quan. Nhạy bén với môi trường xung quanh xung xung quanh và với những người khác. Kỹ năng sáng tạo khỏe khoắn mẽ. Khoan dung. Túng ẩn.


*

Khi phối kết hợp cùng cùng với biểu thiết bị sinh để có thể tính được cách làm nguyên tố để xác minh được phần tính phương pháp của phiên bản thân thông qua phân chia của nguyên tố nhấn mạnh nhiều nhất, tối thiểu hoặc vắng tanh mặt trọn vẹn và những ảnh hưởng của bọn chúng lên tính bí quyết cụ thể:

-Trong trường phù hợp lá số bị thiếu lửa: chủ lá số dễ gặp gỡ khó khăn vào việc tiến hành hoá những ý tưởng của phiên bản thân. Họ sẽ không còn năng nổ trong thể hiện bạn dạng thân và có thể sẽ chỉ đợi thực trạng xung quanh hoặc bạn khác đến xúc tiến họ.

Xem thêm: Những Liveshow Sắc Màu Hồ Quỳnh Hương (P4), Liveshow Sắc Màu: Bữa Đại Tiệc Khó Chê!

-Thiếu Đất – nhà lá số sẽ trở bắt buộc hão huyền, thiếu thực tế và khó cai quản được chi phí bạc. Không có tác dụng chịu cực khổ, dễ dàng mất kiên trì nếu kết quả này từ nổ lực không xuất hiện ngay lập tức.

-Thiếu khí – công ty lá số dễ chạm mặt khó khăn vào việc diễn đạt chính xác những lưu ý đến của mình. Vào giao tiếp, bọn họ cũng có thể tạo ra gần như sự đọc lầm. Chúng ta không cảm giác hứng thú với hồ hết khái niệm trừu tượng hoặc phần đông mưu mong trí tuệ.

-Thiếu nước – công ty lá số không nhạy cảm lắm với xúc cảm của fan khác. Họ có thể khá trường đoản cú phụ và ích kỷ. Xung quanh ra, chúng ta sẽ gặp gỡ khó khăn trong việc thể hiện cảm giác nên luôn chọn cách nén bọn chúng trong lòng.

Kết vừa lòng cùng công thức nguyên tố, trong chiêm tinh học còn thông qua biểu đồ vật sinh để xác định nguyên tố thống trí thông qua Công thức quánh tính. Trải qua các đội Đặc tính (Thống Lĩnh, Kiên Định, biến Đổi), những cung hoàng đạo cũng có thể xác định được điểm mạnh và điểm yếu kém trong tính biện pháp của lá chủ lá số.

Ví dụ sinh hoạt cung giai cấp (Dương cưu, Cự giải, Thiên Xứng, Ngư Dương): chúng ta là những người sẵn sàng đón nhận thay đổi. Chú ý hành động, rứa gắng biến đổi và gán những cá tính của mình lên môi trường xung quanh xung quanh. Mặc dù nhiên, tại một khía cạnh không giống của công dụng Thống lĩnh đó là chủ lá số đang hay bể chồn, thiếu kiên trì và dễ dàng áp đảo người khác. Với nếu lá số thiếu công năng Thống lĩnh thì tín đồ này sẽ khá bị động.

Với Toàn thư chiêm tinh học tập nhập môn, tín đồ đọc sẽ giải thích được bởi sao nếu chỉ quan sát vào trong quánh tính bình thường của 12 cung hoàng đạo hay được chuyển trên tử vi thường thì sẽ ko thể miêu tả chính xác được tính cách của từng người. Là 1 trong những bộ môn khoa học với trên 5000 năm nghiên cứu, các chiêm tinh gia đã phân tích và lý giải kiến thức cùng với quá trình nghiên cứu thông qua kính hiển vi để đưa ra thông tin chuẩn xác nhất cho từng người. Và thông qua kinh nghiệm của chính bản thân mình Joanna Martine Woolfolk đã và đang giúp tín đồ đọc gọi hơn về bản thân mình thông qua nền tảng kỹ năng rộng lớn.