Chiếc ô tô mơ ước đạt giải nhất

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ôtô mơ ước” là cơ hội để các bạn nhỏ đam mê hội họa thỏa sức sáng tạo về một phương tiện giao thông hữu ích trong tương lai.

Bạn đang xem: Chiếc ô tô mơ ước đạt giải nhất

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ôtô mơ ước” là hoạt động thường niên được Tập đoàn Ôtô Toyota Nhật Bản tổ chức kể từ năm 2004 nhằm khơi dậy đam mê, trí tưởng tượng của trẻ em về chiếc ôtô mơ ước trong tương lai.

Không chỉ góp phần phát triển năng lực thẩm mỹ và tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho trẻ nhỏ, sân chơi này còn là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi với bạn bè quốc tế.

Tác phẩm đạt giải nhất cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ôtô mơ ước” năm 2020.

Cuộc thi năm nay dành cho các em học sinh dưới 15 tuổi trên cả nước ở 3 nhóm tuổi: Dưới 7 tuổi, 8-11 tuổi và 12-15 tuổi. Các thí sinh sẽ thể hiện năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng về chiếc ôtô hoặc phương tiện giao thông giúp con người di chuyển trong tương lai, ước mơ về một phương tiện có thể trở thành hiện thực, không đơn thuần là một phương tiện trong mơ.

Các em có thể lựa chọn một trong hai hình thức thể hiện: Vẽ tay trên khổ giấy A3, không giới hạn về vật liệu vẽ; hoặc vẽ đồ họa trên các thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng (có thể sử dụng phần mềm để vẽ).

Thí sinh dự thi nộp tác phẩm trực tiếp cho ban tổ chức theo đường bưu điện với thời gian quy định cụ thể cho 2 vòng thi như sau:

Ở vòng thi cấp quốc gia, ban tổ chức nhận bài dự thi từ 6/10 đến hết 28/12. Kết quả cuộc thi dự kiến được công bố vào tháng 2/2022.

Ở vòng cấp quốc tế, ban tổ chức chọn ra 9 bức tranh xuất sắc để tham gia tại Nhật Bản vào tháng 2/2022.

Ôtô mũ bác sĩ sản xuất máy quét virus và máy đo nhiệt độ là tác phẩm đạt giải nhì cuộc thi năm 2020.

Xem thêm: Mua Bán Xe Honda Cbr 150 Cũ Giá Rẻ Tháng 10/2021, Giá Xe Honda Cbr 150 Cũ Và Mới Tháng 10/2021

Tại Việt Nam, kể từ năm học 2011-2012, “Chiếc ôtô mơ ước” đã trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh có quy mô lớn nhất toàn quốc. Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo học sinh với khoảng 5 triệu tranh dự thi sau 10 năm tổ chức.

Trong cuộc thi quốc tế tổ chức ở Nhật Bản, Việt Nam là một trong những quốc gia đạt nhiều thành tích cao với một giải vàng, một giải bạc, một giải đồng và bốn giải khuyến khích.

Ở cuộc thi năm nay, 160 giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn nhỏ. Những bức tranh xuất sắc sẽ được lựa chọn tham gia cuộc thi quốc tế tại Nhật Bản với giá trị giải thưởng lên đến 10.000 USD.

Trong hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, Toyota luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội thông qua các hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: An toàn giao thông, giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường và văn hóa xã hội.

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế “Chiếc ôtô mơ ước” là hoạt động thường niên trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và phát triển nhân lực của Toyota Việt Nam, bám sát tầm nhìn, nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh gắn liền với sự phát triển bền vững của xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả tham khảo fanpage Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota.

Toyota hỗ trợ lệ phí trước bạ cho Corolla Altis trong tháng 10

0

Là chiếc xe bán chạy nhất thế giới của Toyota qua 12 thế hệ, Corolla Altis tăng thêm sức nóng trong tháng 10 với khuyến mại hỗ trợ phí trước bạ lên đến 40 triệu đồng.

Lý do giúp Toyota Vios có doanh số tốt trong thời dịch

0 1 1

Phiên bản Toyota Vios 2021 được người dùng Việt ưa chuộng nhờ thiết kế trẻ trung, trang bị an toàn đạt chuẩn và thường xuyên áp dụng ưu đãi.

Giảng viên ở Anh sống trong lều vì không có tiền thuê nhà

0 41

Giáo dục đại học là một trong những lĩnh vực bấp bênh nhất của nền kinh tế Vương quốc Anh. Đối với nhiều người, đó là cuộc đấu tranh khó khăn để tồn tại.