Chi tiết bản cập nhật 7.6

Galio

Galio, Vệ Thần Khổng Lồ sẽ được nâng cấp khi bản 7.6 ra mắt! Tìm hiểu thêm chi tiết tại:

Vào mục "Hình ảnh" trong bài Lộ diện Galio để tải về hình nền chất lượng cao!

Aatrox

Sau khi hồi sinh, Aatrox giờ vẫn giữ đòn đánh Khát Máu/Nợ Máu cường hóa trước đó và có đầy Bể Máu.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 7.6

Khói bụi chưa lắng xuống sau màn cập nhật Aatrox bản trước.

Nội tại - Bể Máu

Cho"Gath

R cho nhiều máu hơn mỗi cộng dồn và cộng dồn thêm một lần với lính/quái thường.

Bạn luôn phải học hỏi lại sau khi cập nhật một tướng. Hiện tại chúng tôi thấy Cho"Gath hơi yếu, và thêm một chút máu cho chiêu cuối sẽ giải quyết được phần nào.

R - Xơi Tái

Fiddlesticks

Tăng tầm sử dụng Q. W hoàn trả thời gian tác dụng còn lại khi mục tiêu bị hạ gục.

Fiddlesticks đã gặp nhiều khó khăn trong việc dọn rừng từ tiền mùa giải - đặc biệt là bãi chim. Với thay đổi này, chúng tôi cho phép hắn lựa chọn hút máu đám quái nhỏ trước khi quay sang xử lý con đầu đàn, nếu hắn có đủ năng lượng.

Q - Khiếp Hãi

W - Hút Máu

mớiDÙNG ĐƯỢC HAI LẦN?! Nếu mục tiêu bị Hút Máu bị hạ gục trước khi hút xong, thời gian tác dụng còn lại được tính là giảm hồi chiêu

Gnar

Gnar Tí Nị và Gnar Khổng Lồ giờ có cùng tốc độ hồi máu.

Một chỉnh sửa giúp Gnar cân bằng hơn dù đang dẫn trước hay bị đối thủ dẫn trước.

Chỉ số cơ bản

E Khổng Lồ - Nghiền Nát

Miss Fortune

Tăng sát thương Q. Q và E mượt hơn.

Thay đổi về Sát Lực, Lửa Tử Thần và Bắn Một Được Hai kết hợp lại đã biến thành một cú giáng mạnh vào Miss Fortune. Dù cần thiết trong dài hạn, nhưng hiện tại chúng tôi cũng cần có một số hành động để giúp cô nàng Thợ Săn Tiền Thưởng không biến mất trên Đấu Trường Công Lý.

Q - Bắn Một Được hai

E - Mưa Đạn

Orianna

Cầu không còn quay về chỗ Orianna nếu mục tiêu nó gắn vào bị tiêu diệt.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng Anh 2021/2022 Hôm Nay Mới Nhất Chi Tiết Đầy Đủ

Sửa lỗi nhẹ để tránh vô tình dùng chiêu cuối lên chính mình thôi mà.

E - Lệnh: Bảo Vệ

Quinn

Kích hoạt Tiêu Điểm cho thêm tốc đánh. Giảm sát thương Không Kích. Quinn có Valor hỗ trợ khi hồi sinh.

Độ cơ động cùng khả năng dồn sát thương mạnh mẽ khiến đối thủ khó lòng phản ứng mỗi khi bị tấn công. Chúng tôi chuyển một phần sát thương dồn sang sát thương trao đổi để giảm tải điều đó.

W - Ưng Nhãn

R - Đi Qua Đồn Địch

mớiĐỒNG MINH TIN CẬY Sau khi cộng ít nhất một điểm Đi Qua Đồn Địch, Quinn sẽ được Valor hỗ trợ ngay sau khi hồi sinh suốt thời gian còn lại của trận đấu

Varus

Hồi chiêu hoàn trả của Q khi kích hoạt Tên Độc không còn bị giảm bởi giảm hồi chiêu.

Các thay đổi trong bản trước đã hạ bệ Varus khỏi ngôi vương đường dưới. Chúng tôi khá hài lòng với phương hướng điều chỉnh này, nhưng vẫn còn một số chỗ để phục hồi sức mạnh cho hắn.

Q - Piercing Arrow

Giao diện lá chắn sát thương phép

Chúng tôi đổi một chút màu trên thanh máu đại diện cho lá chắn sát thương phép (Morgana, Camille, Kassadin và giờ là Galio!)

Cuồng Huyết Chiến Tướng

Giờ hồi máu dựa trên sức mạnh công kích thay vì cho hút máu.

Hút máu hoạt động dựa trên sát thương gây ra, do đó số máu hồi có thể dao động nhiều, nhất là khi giá trị hút máu lên đến tận 50%. Cuồng Huyết nên có những trường hợp thành công, nhưng "Caitlyn Thiện Xạ lên lính" không thể hay hơn "Caitlyn thả diều tuyến trước được." Đổi sang hiệu ứng hồi máu giúp Cuồng Huyết trở thành một công cụ trụ giao tranh và tái thiết lập vị trí hiệu quả hơn.

HỒI MÁU Cho 1-50% hút máu (tại cấp 1-18) ⇒ Hồi máu bằng 5-40% tổng sức mạnh công kích (tại cấp 1-18)

Bụi Gai Đỏ Thành Tinh

Giảm kháng phép.

Theo các thay đổi tiền mùa giải, Bụi Gai Đỏ chống sát thương phép khỏe hơn, trong khi Khổng Lồ Đá Xanh thách thức sát thương vật lý hơn. Các con số không cân đối với nhau, nên chúng tôi cần tiêu chuẩn hóa lại.

Trong bản 7.4, chúng tôi tăng kích thước thực đơn Tùy Chỉnh để dễ đọc hơn. Kết quả là nó hơi quá to ở độ phân giải siêu cao, nên chúng tôi cần phải căn chỉnh lại một chút.