Chevrolet camaro tại việt nam

Kiểu dáng thể thaonăng động, tiếng pô lầm lỳ thôi thúc chiếc xe phóng đến cùng với đó là những ánh nhìn của người đi đường xung quanh... Với chỉ chừng đấy thôi cũngkhiến bạn mong muốn một mẫu xe thể thao 2 cửa mạnh mẽ. Nhưng với số tiền "cưới vợ" dưới 2 tỷ bạn sẽ lựa chọn mẫu xe nào tại VN? Dưới đâylà những mẫu xe với kiểu dáng coupe thể thao hay "đuôi cụt" với 2 cửa và 2 hay 4 chổ ngồi. Những mẫu xe "chơi" này phù hợp với những người độc thân, những gia đình trẻ có con nhỏ hay trong gara đã có 1 chiếc sedan hay SUV sử dụng hàng ngày.

Bạn đang xem: Chevrolet camaro tại việt nam

Dưới đây là những mẫu xe thể thaotừ 1-2 tỷ đồng (Với những mẫu xe dưới 1 tỷ đồng hay kiểu dáng mini như Fiat 500, Hyundai Veloster, Volkswagen Beetle, Mini Cooper không có trong bài này).

Những mẫu xe thể thao giá tầm 1-2 tỷ đồng ở Việt Nam

1. Hyundai Genesis Coupe.

Xem thêm: Lamborghini Aventador Đầu Tiên Vn Tái Xuất Ở Đám Cưới Cường Đô La

Đây là cái tên sáng giá nhất trong phân khúc này, bạn sẽ không khó để bắt gặp những chiếc Genesis Coupe với màu sắc bắt mắt trên đường phố. Đây cũng là mẫu xe được rất nhiều "Dân độ xe" lựa chọn để tạo sự khác biệt và chất chơi riêng mình

Động cơ tăng áp 2.0L (260hp -360Nm)

Hộp số tự động 8 cấp

Dẫn động cầu sau

Giá bán 1,175 tỷ đồng

Ngoài ra xe còn có một phiên bản động cơ V6 3.6 (350hp - 400Nm)

Xe thể thao - Mazda MX-5

7.Peugeot RCZ

Mẫu xe thể thao thương hiệu Pháp vừa chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Dưới sự "dẫn dắt" của Trường Hải Auto, mẫu xe thể thao này được phân phối trên hệ thống đại lỹ rộng khắp cả nước cùng việc bảo hành, bảo dưỡng dễ dàng

Động cơ xăng1.6L (197 hp - 275 Nm).

Kiểu xe: 2 cửa - 4 chỗ ngồi

Tăng tốc 0-100 km/h trong 7,5 giây

Tốc độ tối đa 212 km/h

Hộp sốtự động 6 cấp

Giá bán: 1,995 tỷ đồng

Xe thể thao - Audi TT 2015

Những mẫu xe không được phân phối chính hãng

9. Honda CR-Z

Mẫu xe thể thao Hybrid với kiểu dáng "đuôi cụt" lạ mắt của Honda được phân phối không chính hãng từ các showroom xe nhập khẩu

Động cơ Hybrid 1.5L 122 mã lực

Hộp số sàn 6 cấp

Kiểu dáng 2+2

Giá bán 1,2 tỷ đồng (?)

Xe thể thao - Honda CR-Z

10. Ford Mustang

Mẫu xe cơ bắp Mỹ với thu hút người dùng với vẻ ngoài nam tính cùng khối động cơ mạnh mẽ. Xe với kiểu dáng 2+2 cũng khá tiện dụng. Xe có nhiều phiên bản với giá xe từ 1,8 - 3,8 tỷ đông tùy theo phiên bản khi về Việt Nam.

Phiên bản thấp nhất

Động cơ V6 3.7L(305hp - 380Nm)

Hộp số sàn 6 cấp

Dẫn động cầu sau