Châu kiệt luân và côn lăng

     
Côn Lăng đa dạng trong những vai trò, từ bỏ diễn xuất, thời trang cho tới việc chế tạo dựng danh tiếng với tứ cách là 1 doanh nhân.
theo dõi trên
*

Côn Lăng, Châu Kiệt Luân cùng hai con. (Ảnh: IG).

Bạn đang xem: Châu kiệt luân và côn lăng

Khởi đầu sự nghiệp một cách khiêm tốn, Côn Lăng thuở đầu chỉ là một trong nhân viên bán lẻ tại shop tiện lợi. Mặc dù nhiên, sau khi kết hôn với vua nhạc pop Trung Hoa, Côn Lăng chứng minh rằng mình không những là một người vợ xinh đẹp mắt đứng đằng sau chồng. Được biết tới ở nhiều lĩnh vực, cô gái 28 tuổi biến một nhân tố đáng chăm chú trong những lĩnh vực.therock / Instagram)

Cũng y hệt như chồng, fan đã bước đi vào Hollywood vào phim"The Green Hornet" cùng "Now You See Me "2, Côn Lăng đã tham gia đóng góp phim hành động. Năm 2018, phái nữ diễn viên new chớm nở đóng vai bao gồm cùng với những siêu sao Dwayne "The Rock" Johnson cùng Neve Campbell trong bộ phim "Skyscraper".

The Rock thậm chí đăng tải hình chụp thuộc Côn Lăng trên Instagram khi bọn họ vẫn sẽ quay phim làm việc Vancouver: "Đừng nhận xét cuốn sách có vẻ ngoài ngọt ngào này bởi bìa của nó, vì "mật ngọt thì chết ruồi"".

Điều ấn tượng hơn nữa là cách mẹ ba nhỏ tương lai test vai chỉ vài ba ngày sau khi sinh đàn ông Romeo. Các dự án phim kha khá thành công không giống của cô rất có thể kể cho tới là hai tập phim "S.M.A.R.T. Chase" với "Nezha".

Xem thêm: "Cân" Nhan Sắc Chu Chỉ Nhược Xa Thi Mạn

Ngoài ra, Côn Lăng đã từng tạo ra ngỡ ngàng khi tặng kèm chồng xế hộp Lamborghini Urus, trong những chiếc SUV sớm nhất có thể và đắt nhất trên thị trường. Châu Kiệt Luân đã quá bất ngờ không nhắc xiết trước món quà sang chảnh của vợ mình. Vượt xúc hễ và bất ngờ, Châu Kiệt Luân đã share loạt hình ảnh ôm hôn vợ ở bên cạnh món kim cương sinh nhật này.Châu Kiệt Luân chụp ảnh với vợ trước dòng Lamborghini được tặng. (Ảnh:
jaychou / Instagram)

Là một biểu tượng thời trang trong ngành, Côn Lăng có mối quan hệ bền chặt với bên Chanel trong những năm qua. Cô hay xuyên tham gia các buổi trình diễn thời trang của họ tại những sự khiếu nại thảm đỏ và những buổi chụp hình tạp chí.

Trong một cuộc chất vấn năm 2021 với L"Officiel Singapore, Côn Lăng thậm chí có cách gọi khác Coco Chanel là trong những hình chủng loại của cô ấy "Channel là đặc trưng cho quá trình kinh doanh, đầu óc sáng tạo và phong cách sống của tôi".Côn Lăng trong phục trang từ chữ tín Jendes của mình. (Ảnh:
hannah_quinlivan / Instagram)

Theo bước chân của Coco Chanel, phụ nữ diễn viên trẻ con đã kiến thiết thương hiệu thời trang sở hữu tên Jendes vào thời điểm năm 2018. Theo The Cut, cái thương hiệu Jendes là sự phối hợp dí dỏm của "Jen", là tên tiếng Trung của Côn Lăng với từ "thiết kế". Cô ấy cũng là bạn đứng sau các thương hiệu thành công khác như Woof! cùng Quinlivan.