Cd tiếng anh 6 thí điểm

     

Xem Nhanh

Link tải về File nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình new Câu Hỏi Thường gặp gỡ Khi tải về File nghe giờ đồng hồ Anh lớp 6 công tác mới

Bạn đang muốn khám phá về file nghe giờ Anh lớp 6 công tác mới, đây là bộ CD mp3 tiếng Anh 6 thí điểm kèm theo Sách giáo khoa được bên xuất bản Giáo dục nước ta biên soạn. Hôm nay, tiengtrungquoc.edu.vn sẽ reviews đến các bạn đọc nội dung bài viết “Download những file nghe tiếng anh lớp 6 thí điểm . Hãy cùng tò mò ngay nhé!


Download tệp tin nghe giờ anh lớp 6 thí điểm

Giới thiệu về sách và file nghe giờ đồng hồ Anh lớp 6 thí điểm

Sách giáo khoa và file nghe giờ Anh lớp 6 lịch trình mới được biên soạn giúp học viên tự tin giao tiếp thông qua việc học những ngữ âm, trường đoản cú vựng, ngữ pháp để cải tiến và phát triển và hoàn thành kĩ năng tiếp xúc bằng giờ Anh.

Bạn đang xem: Cd tiếng anh 6 thí điểm

Trong Sách giáo khoa tiếng anh 6 thí điểm này, rất nổi bật với phương pháp học lấy tín đồ học làm trung tâm, học sinh là cửa hàng trong suốt quy trình học, tương xứng với tư tưởng lứa tuổi của học sinh Trung học cơ sở tương tự như văn hóa việt nam và của các nước trên cụ giới, đặc biệt là của các nước nói giờ anh.

Xem thêm: Top 4 Vntm 2013 "Tung" Ảnh Phong Cách Trước Đêm Chung Kết, Chung Kết Vntm 2013: Mâu Thủy Đoạt Ngôi Quán Quân

Sách giờ đồng hồ anh cùng file nghe giờ Anh lớp 6 chương trình mới này được soạn xoay xung quanh 4 công ty đề gần cận với học sinh như: Our Communities, Our World, Our Heritage với Visions of the Future. Mỗi chủ điểm được phân thành 3 đơn vị chức năng bài học tập (Unit) khớp ứng với 3 chủ thể (Topic) của chương trình. Kết thúc mỗi công ty điểm là một trong những bài ôn (Review) triệu tập vào kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ tương tự như kỹ năng ngôn từ mà học viên đã hoc được.

File nghe giờ đồng hồ Anh lớp 6 thí điểm được chia thành 2 CD: học tập kì 1 (tập 1) và Học kì 2 (tập 2), định dạng chuẩn mp3, chất lượng rất tốt.

*
Nội dung nghe trong file nghe giờ Anh lớp 6 mới

Link tải về File nghe giờ đồng hồ Anh lớp 6 chương trình mới

https://drive.google.com/drive/folders/1jj5w8VXRKwzQv99bVa6OMUySrbrNiOvx

Hướng dẫn rước mã bung file file:Bước 2: tra cứu kiếm tự khóa