Phố đèn đỏ phạm văn đồng sau 20 năm

     

(tiengtrungquoc.edu.vn) - Những ả “chân dài” ở “phố đèn đỏ” ăn mặc mát mẻ để lộ ra vòng 1 gợi cảm dụ khách “mua vui” vào thoải mái sung sướng với lời mời cái gì cũng có…


Đoạn đường Phạm Văn Đồng tuy không dài nhưng từ lâu đã trở thành điểm nóng của tệ nạn mại dâm, mặc dù trụ sở Bộ Công An đóng ngay trên tuyến đường này.

Bạn đang xem: Phố đèn đỏ phạm văn đồng sau 20 năm

Lực lượng chức năng cũng đã nhiều lần ra quân truy quét.

Nhưng cứ sau một thời gian im ắng né lực lượng chức năng, các quán cafe đèn mờ, tẩm quất thư giãn và cả những cô cave đứng đường lại tái xuất như "nấm mọc sau mưa".

Sau đây là những hình ảnh mà PV đã ghi nhận trong những ngày cuối tuần vừa qua tại "phố đèn đỏ" Phạm Văn Đồng:


*

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc con đường Phạm Văn Đồng lắc mình trở thành "phố đèn đỏ" - nơi các hoạt động núp bóng sau những quán cafe, tẩm quất thư giãn bằng tay, miệng mở cửa mời chào khách.


*


Thấy chúng tôi táp xe vào lề đường, một "chân dài" trong quán "đèn mờ" (không treo biển hiệu) bước ra luôn miệng mời chào khách...

Xem thêm: Maybach S550 Giá Bao Nhiêu ? Mercedes S550 Giá Bán Bao Nhiêu


*

*

Đứng phía ngoài cửa, cô gái này có nhiệm vụ mời chào khách làng chơi và cảnh giới cho những đồng nghiệp bên trong đang phục vụ khách


*

Hai nhân viên này liên tục buông ra những lời mời: "Vào đi anh. Có một trăm hai (120.000 đồng) thôi mà...!


Để làm mồi nhử và tăng phần hấp dẫn, các cô gái ăn mặc hết sức mát mẻ, nhức mắt để lộ ra vòng 1 gợi cảm...


Những bộ quần áo mỏng tanh của các cô nhân viên hành nghề tẩm quất thư giãn, kích dục bằng tay, miệng được treo ngay trong phòng để khi khách đến "mua vui" thì mặc cho thuận tiện "hoạt động" ở vùng nhậy cảm.


Theo tìm hiểu của PV, hiện dọc trên đường Phạm Văn Đồng có gần 20 quán đang kinh doanh dịch vụ thoải mái sung sướng hết cỡ và cái gì cũng có (như cách chào hàng của nhân viên ở đây) cho khách.


*
Cave sinh viên: Tan trường là… lên giường

(tiengtrungquoc.edu.vn) - Đa phần các cô cave sinh viên khi bị bắt đều đổ lỗi cho hoàn cảnh nhà nghèo nên phải đi làm thêm kiếm tiền.

*
Có nên ‘thả rông’ vòng 1?

(tiengtrungquoc.edu.vn) - Đàn ông ai cũng thích nhìn đàn bà hở hang. Nhìn chị em thả rông là dán mắt vào. Ấy vậy mà khi thấy vợ mình hở hang một chút lại sôi sục lên.


*
Xác chết lõa thể treo lơ lửng trên cây
*
Cuộc sống bên trong các "thánh địa ma túy" ở Mexico
*
Những sở thích "kỳ quái" của tỷ phú thế giới
*
“Tạt té” lúc vợ bầu bí, quý ông rước họa vào thân
*
"Đột nhập" Facebook của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh
*
Tàu hộ vệ tên lửa của Hải quân Mỹ sắp thăm Đà Nẵng

Link bài gốcLấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=%22Ch%c3%a2n+d%c3%a0i%22+%c4%91%e1%bb%93ng+lo%e1%ba%a1t+t%c3%a1i+xu%e1%ba%a5t+%e1%bb%9f+%22ph%e1%bb%91+%c4%91%c3%a8n+%c4%91%e1%bb%8f%22+Ph%e1%ba%a1m+V%c4%83n+%c4%90%e1%bb%93ng