Phố đèn đỏ phạm văn đồng sau 20 năm

     

(tiengtrungquoc.edu.vn) - đông đảo ả “chân dài” nghỉ ngơi “phố đèn đỏ” nạp năng lượng mặc lạnh ngắt để lòi ra vòng 1 gợi cảm dụ khách hàng “mua vui” vào thoải mái sung thăng hoa với lời mời cái gì rồi cũng có…


Đoạn con đường Phạm Văn Đồng tuy không dài nhưng kể từ lâu đang trở thành điểm nóng của tệ nàn mại dâm, tuy vậy trụ sở bộ Công An đóng ngay trên tuyến phố này.

Bạn đang xem: Phố đèn đỏ phạm văn đồng sau 20 năm

Lực lượng chức năng cũng đã những lần ra quân truy quét.

Nhưng cứ sau một thời hạn im ắng né lực lượng chức năng, các quán cafe đèn mờ, tẩm quất thư giãn và cả đông đảo cô cave đứng con đường lại tái xuất như "nấm mọc sau mưa".

Sau đây là những hình ảnh mà PV sẽ ghi nhận một trong những ngày vào ngày cuối tuần vừa qua tại "phố đèn đỏ" Phạm Văn Đồng:


*

Khi màn đêm buông xuống cũng chính là lúc tuyến đường Phạm Văn Đồng nhấp lên xuống mình đổi mới "phố đèn đỏ" - nơi các vận động núp trơn sau phần đông quán cafe, tẩm quất thư giãn và giải trí bằng tay, miệng xuất hiện mời kính chào khách.


*


Thấy công ty chúng tôi táp xe cộ vào lề đường, một "chân dài" trong quán "đèn mờ" (không treo biển khơi hiệu) cách ra luôn luôn miệng mời chào khách...

Xem thêm: Maybach S550 Giá Bao Nhiêu ? Mercedes S550 Giá Bán Bao Nhiêu


*

*

Đứng phía không tính cửa, cô bé này có trọng trách mời xin chào khách làng nghịch và cảnh giới cho phần đông đồng nghiệp bên trong đang ship hàng khách


*

Hai nhân viên này tiếp tục buông ra đều lời mời: "Vào đi anh. Có một trăm nhì (120.000 đồng) thôi mà...!


Để làm cho mồi nhử và tăng phần hấp dẫn, các nàng ăn mặc rất là mát mẻ, nhức đôi mắt để lộ ra vòng 1 gợi cảm...


Những cỗ quần áo mỏng manh tanh của các cô nhân viên hành nghề tẩm quất thư giãn, kích dục bởi tay, miệng được treo ngay trong phòng nhằm khi khách mang lại "mua vui" thì mặc cho tiện lợi "hoạt động" ở vùng nhậy cảm.


Theo tò mò của PV, hiện tại dọc trên tuyến đường Phạm Văn Đồng có khoảng gần 20 quán đang marketing dịch vụ dễ chịu sung phấn khởi hết kích cỡ và mẫu gì cũng đều có (như bí quyết chào mặt hàng của nhân viên cấp dưới ở đây) cho khách.


*
Cave sinh viên: tan trường là… lên chóng

(tiengtrungquoc.edu.vn) - Đa phần các cô cave sv khi bị bắt đều đổ lỗi cho yếu tố hoàn cảnh nhà nghèo bắt buộc phải đi làm việc thêm kiếm tiền.

*
bao gồm nên ‘thả rông’ vòng 1?

(tiengtrungquoc.edu.vn) - Đàn ông ai cũng thích nhìn lũ bà hở hang. Nhìn mẹ thả rông là dán mắt vào. Ấy vậy nhưng mà khi thấy vợ mình hở hang một chút lại sôi nổi lên.


*
Xác bị tiêu diệt lõa thể treo lơ lửng trên cây
*
Cuộc sống phía bên trong các "thánh địa ma túy" nghỉ ngơi Mexico
*
Những sở trường "kỳ quái" của tỷ phú thế giới
*
“Tạt té” lúc bà xã bầu bí, quý ông rước họa vào thân
*
"Đột nhập" Facebook của thiếu phụ hoàng nội y ngọc trinh
*
Tàu hộ vệ thương hiệu lửa của hải quân Mỹ sắp đến thăm Đà Nẵng

Link bài bác gốcLấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=%22Ch%c3%a2n+d%c3%a0i%22+%c4%91%e1%bb%93ng+lo%e1%ba%a1t+t%c3%a1i+xu%e1%ba%a5t+%e1%bb%9f+%22ph%e1%bb%91+%c4%91%c3%a8n+%c4%91%e1%bb%8f%22+Ph%e1%ba%a1m+V%c4%83n+%c4%90%e1%bb%93ng