Đội hình quốc dân fo4 giá rẻ 2023

     
eSports Bắn súng Video Clip Tin Game Làng Game Công nghệ Giải trí Game thủ Thư viện
*

FIFA Online 3

Bóng đá | GarenaTrang chủFanpage

Nếu bạn là fan hâm mộ của những pha xử lý kĩ thuật đầy bất ngờ và cuốn hút, bạn muốn tái hiện điều đó trong game FIFA Online 3 nhưng lại không đủ khả năng tài chính để đầu tư cho mình những Ronaldo, Messi thì những cái tên sau có thể là sự lựa chọn tốt của bạn.

Bạn đang xem: Đội hình quốc dân fo4 giá rẻ 2023


Quaresma ss07

*

Quaresma vốn được biết đến là một cầu thủ có kĩ thuật cực tốt. Ngoại trừ 5 sao kĩ thuật, anh còn sở hữu cho mình 2 chỉ số ẩn rất “đáng tiền” là Tinh tế và Dốc bóng kĩ thuật. Do đó những pha qua người, đi bóng, “quẩy” skill của Quaresma diễn ra rất nuột nà.

Ngoại trừ khả năng “quẩy” tốt ra, Quaresma còn có các chỉ số khác rất đều. Anh có thể đột phá xuyên thủng hàng hậu vệ đối phương rồi tung ra cú sút nhưng cũng có thể kiến tạo cho đồng đội bằng những pha kiến tạo nguy hiểm.


Sức mạnh yếu nhưng do dùng kĩ thuật để thi đấu nên cũng không quá quan trọng, thể lực có phần hạn chế đối với một cầu thủ đá cánh do đó cần tránh lạm dụng tốc độ.

Giá hiện tại: 23.000 EP

Zlatan Ibrahimovic ss06

*

Ibrahimovic là một tiền đạo khá toàn diện với cả sức mạnh và kĩ thuật đều rất tốt. Phiên bản ss06 không phải là phiên bản tốt nhất của cầu thủ này nên có giá rất rẻ.

Có 5 sao kĩ thuật, Ibrahimovic có khả năng giữ bóng tốt nhưng khả năng rê bóng của Ibrahimovic không được như Quaresma. Anh thường xử lý kĩ thuật một hai nhịp rồi tung ra cú dứt điểm.

Ibrahimovic cần thi đấu ở vị trí tiền đạo chủ lực. Anh ít di chuyển, cũng hạn chế phối hợp với đồng đội. Để sử dụng tốt Ibrahimovic cần một dàn hậu vệ đủ mạnh để nhồi bóng cho anh thường xuyên, sau đó chỉ cần chờ kết quả.

Xem thêm: Review về trường cao đẳng thương mại và du lịch thái nguyên 2022

Các chỉ số Dứt điểm, Sút xa, Lực sút của Zlatan không quá cao nhưng ở mức chấp nhận được. Anh cũng là cầu thủ có chiều cao tốt, rất nguy hiểm trong các pha tạt cánh đánh đầu.

Giá hiện tại: 98.000 EP

Yoann Gourcuff ss09

*

Yoann Gourcuff thi đấu ở vị trí CAM. Ngoại trừ 5 sao kĩ thuật, Gourcuff còn có chỉ số ẩn Tinh tế, cùng với đó là chỉ số Khéo léo lên tới 80 nên khả năng “quẩy” skill của anh cũng được đánh giá rất cao.

Ngoại trừ khả năng “quẩy”, các chỉ số khác của Gourcuff cũng rất đều từ rê bóng, chuyền và sút bóng. Cùng với đó là chỉ số ẩn Play Maker giúp Gourcuff kiến thiết lối chơi tốt hơn.

Gourcuff cũng là một lựa chọn tốt cho các tình huống cố định nhờ chỉ số ẩn Sút phạt xoáy. Đường bóng đi từ chân Gourcuff sẽ có những quỹ đạo rất khó lường.

Gourcuff là một CAM giá rẻ rất đáng sử dụng.

Giá hiện tại: 57.000 EP

Franck Ribery ss06

*

Lại thêm một cầu thủ quẩy cánh khá tốt nữa. Dù không có những chỉ số ẩn như Tinh tế hay Dốc bóng kĩ thuật nhưng bù lại, các chỉ số của Ribery lại khá cao như Giữ bóng 83, Rê bóng 83, Tầm nhìn 82,…

Tốc độ của Ribery ổn, Tăng tốc tốt nên nếu không dùng kĩ thuật, có thể dùng tốc độ dễ dàng. Do có chỉ số ẩn Ích kỉ nên lối chơi của Ribery là sử dụng kĩ thuật hoặc tốc độ để đi bóng vào sát khung thành sau đó tung ra đường chuyền quyết định hoặc sút xa. Tuy vậy khả năng sút của Ribery lại không được tốt lắm.

Thể lực ổn nhưng ở những level đầu, khả năng đuối sức vào cuối trận vẫn có thể diễn ra.