Đội hình quốc dân fo4 giá rẻ 2023

     
eSports bắn súng Video đoạn clip Tin game Làng Game technology Giải trí người chơi tủ sách
*

FIFA Online 3

Bóng đá | GarenaTrang chủFanpage

Nếu các bạn là fan ái mộ của đông đảo pha xử trí kĩ thuật đầy bất ngờ và cuốn hút, bạn muốn tái hiện điều đó trong trò chơi FIFA Online 3 dẫu vậy lại ko đủ kỹ năng tài chính để đầu tư cho mình phần đông Ronaldo, Messi thì những cái tên sau rất có thể là sự lựa chọn xuất sắc của bạn.

Bạn đang xem: Đội hình quốc dân fo4 giá rẻ 2023


Quaresma ss07

*

Quaresma vốn được biết đến là một cầu thủ bao gồm kĩ thuật rất tốt. Bên cạnh 5 sao kĩ thuật, anh còn cài đặt cho bản thân 2 chỉ số ẩn siêu “đáng tiền” là tinh tế và Dốc láng kĩ thuật. Cho nên những pha qua người, đi bóng, “quẩy” skill của Quaresma ra mắt rất nõn nường nà.

Ngoại trừ năng lực “quẩy” xuất sắc ra, Quaresma còn tồn tại các chỉ số khác cực kỳ đều. Anh gồm thể cải tiến vượt bậc xuyên thủng mặt hàng hậu vệ kẻ thù rồi tung ra cú sút tuy vậy cũng hoàn toàn có thể kiến làm cho đồng đội bởi những pha thi công nguy hiểm.


Sức mạnh yếu nhưng bởi dùng kỹ năng để thi đấu nên cũng không quá quan trọng, thể lực gồm phần hạn chế đối với một cầu thủ đá cánh cho nên cần tránh lạm dụng tốc độ.

Giá hiện nay tại: 23.000 EP

Zlatan Ibrahimovic ss06

*

Ibrahimovic là một tiền đạo khá toàn vẹn với cả sức khỏe và kĩ thuật thường rất tốt. Phiên phiên bản ss06 không hẳn là phiên phiên bản tốt độc nhất của ước thủ này nên có giá rất rẻ.

Có 5 sao kĩ thuật, Ibrahimovic có công dụng giữ bóng xuất sắc nhưng khả năng rê bóng của Ibrahimovic ko được như Quaresma. Anh thường xử lý kĩ thuật một nhì nhịp rồi tung ra cú dứt điểm.

Ibrahimovic đề xuất thi đấu ở trong phần tiền đạo công ty lực. Anh không nhiều di chuyển, cũng giảm bớt phối phù hợp với đồng đội. Để sử dụng xuất sắc Ibrahimovic yêu cầu một dàn hậu vệ đủ mạnh mẽ để nhồi bóng đến anh thường xuyên xuyên, sau đó chỉ việc chờ kết quả.

Xem thêm: Review về trường cao đẳng thương mại và du lịch thái nguyên 2022

Các chỉ số ngừng điểm, giảm xa, Lực bớt của Zlatan không quá cao nhưng ở mức đồng ý được. Anh cũng là mong thủ có độ cao tốt, rất nguy nan trong các pha tạt cánh tấn công đầu.

Giá hiện tại: 98.000 EP

Yoann Gourcuff ss09

*

Yoann Gourcuff thi đấu ở đoạn CAM. Xung quanh 5 sao kĩ thuật, Gourcuff còn tồn tại chỉ số ẩn Tinh tế, thuộc với chính là chỉ số khôn khéo lên tới 80 nên khả năng “quẩy” skill của anh cũng rất được đánh giá siêu cao.

Ngoại trừ khả năng “quẩy”, các chỉ số khác của Gourcuff cũng rất đều từ rê bóng, chuyền và sút bóng. Thuộc với sẽ là chỉ số ẩn Play Maker góp Gourcuff xây đắp lối chơi giỏi hơn.

Gourcuff cũng là 1 trong những lựa chọn xuất sắc cho những tình huống thắt chặt và cố định nhờ chỉ số ẩn Sút phát xoáy. Đường trơn đi tự chân Gourcuff sẽ sở hữu được những tiến trình rất khó khăn lường.

Gourcuff là 1 trong CAM giá tốt rất xứng đáng sử dụng.

Giá hiện tại: 57.000 EP

Franck Ribery ss06

*

Lại thêm một mong thủ quẩy cánh khá giỏi nữa. Dù không có những chỉ số ẩn như sắc sảo hay Dốc bóng kĩ thuật cơ mà bù lại, những chỉ số của Ribery lại khá cao như giữ bóng 83, Rê láng 83, Tầm quan sát 82,…

Tốc độ của Ribery ổn, Tăng tốc xuất sắc nên nếu không dùng kĩ thuật, rất có thể dùng tốc độ dễ dàng. Do tất cả chỉ số ẩn Ích kỉ nên lối nghịch của Ribery là áp dụng kĩ thuật hoặc tốc độ để đi nhẵn vào giáp khung thành kế tiếp tung đi ra ngoài đường chuyền ra quyết định hoặc sút xa. Mặc dù vậy năng lực sút của Ribery lại ko được tốt lắm.

Thể lực ổn tuy nhiên ở phần lớn level đầu, tài năng đuối sức vào thời gian cuối trận vẫn rất có thể diễn ra.