Cuối năm nghe trà ngọc hằng kể “câu chuyện đầu năm”

     
*

Hôm nay, ngày 23 mon Chạp, là ngày ông địa ông Táo, ngày khởi đầu cho một “dấu hiệu” đậm nét nhất, báo rằng Xuân đang về trên khắp nơi.

Bạn đang xem: Cuối năm nghe trà ngọc hằng kể “câu chuyện đầu năm”

Trà Ngọc Hằng đã chọn đúng ngày ông Công táo công để xác nhận phát hành MV dành cho mùa Xuân “Câu chuyện đầu năm”.


“Câu chuyện đầu năm” ko phải là 1 ca khúc mới, bất kể ai cũng sẽ nhận định rằng Trà Ngọc Hằng vượt liều lĩnh khi chọn ca khúc đã nối liền với tên tuổi của tương đối nhiều ca sĩ lừng danh trong nước với hải ngoại, là người đi sau, cô đã khó có thể vượt qua được bọn chị, lũ anh. Mặc dù nhiên, giữa ngày xuân nồng nàn, phơi phới, Trà Ngọc Hằng ra quyết định phải “liều”, bởi ca khúc này vẫn gắn bó cùng với cô mỗi mùa xuân từ khi còn nhỏ, không hề ít những kỷ niệm thân thiết và đầy ắp dung nhan xuân nóng nồng. Đây là 1 trong trong số hiếm hoi những ca khúc mềm dịu cho 1 năm mới sang.

*

*

*

Với ý thức của bạn trẻ tuổi, có chút tinh nghịch, đạo diễn Triệu quang Huy lần đầu tiên cũng đứng ngơi nghỉ vai trò phân phối âm nhạc dự án “Câu chuyện đầu năm”, đã đưa ra quyết định làm bắt đầu ca khúc theo hướng hiện đại, tươi mới với việc hoà trộn trong số những thanh âm truyền thống lịch sử và hiện nay đại. Điều kia giúp Trà Ngọc Hằng không chỉ là là cô bé Xuân duyên dáng, dịu dàng mà còn là một cô nàng đầy tinh nghịch, gợi cảm, tươi trẻ em nhưng cũng đều có những phút thoáng ưu tư, rưng rưng trong ngày xuân nồng nàn. đa số hình hình ảnh đó thường rất tâm trạng của một cô bé Xuân thì trước thềm năm mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Về Nhận Hỗ Trợ Từ Gói Hỗ Trợ 30.000 Tỷ Đồng, Những Ai Được Hỗ Trợ Gói 30

*

Nhạc sĩ Thanh Bình, fan phối khí mang đến ca khúc này, đã bao hàm sáng tạo mớ lạ và độc đáo làm bạn nghe thấy một “Câu chuyện đầu năm” rất bắt đầu mẻ, con trẻ trung, kỳ lạ tai, phiêu diêu nhưng mà rộn ràng, dẫu vậy không khỏi có gì đấy hơi nao nao, trung tâm trạng trước Xuân về…. Tâm sự về dự án, đạo diễn Triệu quang quẻ Huy phân chia sẻ: “MV này là 1 cách chú ý về mùa xuân của tôi, cứ ngày xuân đến, con người luôn cảm thấy vui và buồn. Vui bởi vì nó là xuân, được sát cánh cùng mái ấm gia đình bạn bè, riêng rẽ tôi thì cứ đến ngày xuân là rất nhiều khoảng thời gian buồn, vị đã ngay sát 14 năm xa công ty và cảm xúc xuân với tôi là đồ vật gi rất cổ xưa, hoài cổ, khôn cùng quá khứ. Cho nên MV này đang phảng phất nét buồn…”.

*
‘ Phần rap của rapper Mr A hơi thú vị, được hết sức nhiều khán giả thích thú. Với tầm vóc một đấng mày râu công tử đi dạo xuân với mẫu lồng chim trên tay, hình hình ảnh Mr A chơi… chim vừa ngộ nghĩnh, vừa đáng yêu và dễ thương mà tinh nghịch như tuổi trẻ vẫn vào Xuân đầy hứng khởi.


Tuy rằng bị xem như là “liều” lúc hát lại một ca khúc vô cùng cũ, rất đơn giản bị so sánh với các lũ chị, mà lại Trà Ngọc Hằng không quá suy xét về điều đó. Cô nghĩ, mỗi lứa tuổi, mỗi vậy hệ có các phương pháp hát không giống nhau, cách bộc bạch tình cảm khác nhau. Cô tin sự tươi con trẻ trong cách thể hiện của chính bản thân mình sẽ đưa về những dư vị lạ nào đó khó quên trong những buổi tiệc âm nhạc mùa Xuân…