Câu chuyện cảm động về tình yêu

     

Đó là gần như câu chuyện yêu đương khiến cho không ít fan hâm mộ phải rơi lệ bởi cảmđộng, và bao gồm thêm hy vọng về một tình thân vĩnh hằng.


*
Đó là phần lớn câu chuyện yêu đương khiến đến không ít độc giả phải rơi lệ vì chưng cảmđộng, và gồm thêm hy vọng về một tình cảm vĩnh hằng.

Bạn đang xem: Câu chuyện cảm động về tình yêu


Mẹ “lập mưu” tịch thu điện thoại cảm ứng thông minh vì sợ con yêu sớmBi kịch của rất nhiều người thanh nữ "nghiện sex""Dị nhân" chăm làm bùa yêu sinh sống vùng Tây BắcSang Thái chuyển giới, về nước... Buôn bán dâmChết cười với chuyện nước ngoài tình nghỉ ngơi nông thôn
6000 lan can tình yêuCâu chuyện danh tiếng có thiệt về tình cảm của hai ông bà lão làm việc Trùng Khánh, TrungQuốc vẫn khiến rất nhiều người rơi lệ. 50 năm trước, ngơi nghỉ thôn Cao Than, thị trấn Giang Tân Trung Sơn, thức giấc Trùng Khánh,Trung Quốc, đấng mày râu trai lưu Quốc Giang vẫn đem lòng yêu một góa phụ rộng mình tới10 tuổi.Tuy nhiên, dịp bấy giờ, bài toán "lái máy bay bà già" được xem là cấm kỵ. Nhiềungười nhận định rằng anh là người ngu dốt đề xuất mới làm chuyện đại nghịch, xấu mặt ngườithân cùng xấu khía cạnh cả thôn buôn bản như vậy. Nhưng đa số cản trở đó đang không thể chialìa được tình yêu lứa đôi.


hầu hết nấc thang tình yêu.

Để kiêng sự kỳ thị của bạn dân xung quanh, lưu Quốc Giang đã quyết định đưangười yêu đi sinh sống 1 cuộc sống cô lập giữa núi rừng. Nhưng vày núi cao rừng sâu, bắt buộc để bảo đảm cho vợ bình yên khi đi lại, lưu giữ QuốcGiang đã đoạt cả đời mắc để làm các bậc thang tự ngôi nhà của mình trên ngọnnúi cao xuống. Tính đến khi hoàn thành, cũng là lúc ông qua đời, bậc thang đã dàitới 6000 bậc đá, cheo leo từ chiều cao 1.500m đối với mực nước biển cả tiến xuống chânnúi. Năm 2007 Lưu Quốc Giang qua đời, 5 năm sau, vào ngày 30 mon 10 vừa qua, bà cụcũng theo ông chồng sang trái đất bên kia. Câu chuyện tình yêu khép lại nhưng mà dư vị của nó để lại mang lại nhân gian không baogiờ tan biến. 16 năm nhặt phế liệu thiết lập piano mang lại vợTại Trung Quốc, tình cảm của ông Ngô Chánh 69 tuổi cùng bà Tạ Quế đưa ra 58 tuổikhiến cho bất kể ai biết đến cũng bắt buộc cảm động. 16 năm trước, trong một lần gầy bệnh hiểm nghèo, bà Tạ Quế đưa ra vô tình giãi tỏ tâmnguyện của đời bản thân với chồng. Bà ý muốn có một cây dương thế để có thể ngày ngàyđàn lên gần như cung nhạc. Khẩu ca khi đó của bà như ghi lại vào tim ông Ngô Chánh và ông quyết trung tâm thựchiện cầu nguyện thuộc vợ dù rằng lúc đó, ông cũng không thể trẻ trung, khỏe mạnhlại chẳng được học tập cao siêu. Ông Ngô Chánh đã chọn 1 cách làm "ngốc nghếch" tuyệt nhất để triển khai tâm nguyệncủa vợ đó là nhặt phế liệu kiếm tiền. Bởi vì vậy, đề xuất kiên trì xuyên suốt 16 năm ông mới ngừng được trọng tâm nguyện của ngườimình yêu thích nhất.
Ông Ngô Chánh cùng bà xã bên chiếc lũ piano được mua bởi tiền nhặt phế truất liệu suốt 16 năm.

Xem thêm: Ai Là Người Quyền Lực Nhất Việt Nam, Chính Trị Việt Nam


Ngày bà Tạ Quế đưa ra bước lên sảnh khấu để lũ và hát với cây piano do bao gồm tayông mua tặng ngay bằng chi phí nhặt phế truất liệu, hai con mắt ông Ngô đỏ hoe. Ông mang đến biết, bây giờ ông chỉ từ một nguyện vọng, ấy là “Hy vọng cô ấy đang luônluôn trẻ trung và tràn đầy năng lượng vui tươi, theo tiếng bọn piano mà cùng cả nhà đi đến ngày đầu bạcrăng long”.Đám cưới với nam nhi trai ung thư giai đoạn cuốiLễ cưới trong cơ sở y tế của con trai trai 24 tuổi, quốc tịch Pháp có tên WilliamKent và cô nàng Emma, 25 tuổi cũng đã để cho rất nhiều người xúc động. Xúcđộng hơn cả là vì chưng vì, khi tổ chức đám cưới, William Kent sẽ trong cơn hấphối, không còn kĩ năng nói.
Đám cưới được ra mắt tại cơ sở y tế khi William Kent đang trong cơn hấp hối, ko còn khả năng nói vì căn bệnh ung thư.

Trong ngày trọng đại, William Kent dường như không thể thề nguyện cùng nàng dâu - ngườiphụ nàng mà anh đã từng có lần cầu hôn 3 năm kia vào dịp nghỉ lễ Valentine. Anh chỉ biếtnắm chặt tay cô dâu. Sau đó, bắt buộc nhờ phụ vương giúp sức, William Kent mới hoàn toàn có thể điềndấu vân tay lên tờ giấy đk kết hôn trước việc chứng con kiến của gia đình và bạnbè.Chỉ 11 ngày sau thời điểm tổ chức đám cưới, William qua đời. Tức thì sau đó, câu chuyện tình yêu động trên đã được đăng thiết lập lên khắp những trangbáo mạng, cùng đã có tương đối nhiều độc giả giãi bày nỗi nhớ tiếc thương mang đến số phận củaWilliam Kent, cũng tương tự sự sự mến mộ cho tình cảm son fe của hai bạn trẻ này.Đám cưới với những người đã chếtMột ngày trước khi đám cưới diễn ra, nàng dâu Sarinya Kamsock đã gặp gỡ tai nạn giaothông nghiêm trọng khiến cho cô thiếu tính mạng sống của mình.Chú rể Deffy tuy rất đau khổ, tuy vậy anh cũng không muốn để cho bạn gái mình rađi nhưng chưa triển khai được mong muốn lớn số 1 của cuộc sống cô. Vì chưng vậy, anh quyếtđịnh vẫn sẽ làm ăn hỏi với thi hài người bạn gái của mình.
Đám cưới vẫn được diễn ra khi cô dâu đã không đủ mạng sống của chính mình

Trong lễ cưới, Deffy đã thổ lộ tình yêu sâu sắc mà anh giành cho cô. Anh sẽ hônlên trán tử thi người bạn gái và đeo vào tay cô cái nhẫn cưới đãchuẩn bị từ bỏ trước với mong muốn linh hồn của cô ấy sẽ cảm giác bình yên.Được biết, Deffy với Sarinya sẽ yêu nhau trong cả 10 thời gian trước khi cả 2 quyết định tổchức đám cưới. Họ đã từng lên planer cho lễ cưới những lần nhưng vì nhiều lýdo buộc phải chưa thể tổ chức triển khai được, cho đến khi tai họa diễn ra.Minh Minh (tổng hợp)