Cao đẳng y quảng nam

Cao đẳng Y tế Quảng Nam là cơ sở giáo dục đào tạo công lập uy tín, là đơn vị dẫn đầu khối trường Đại học – Cao đẳng của tỉnh Quảng Nam. Với sự quan tâm của các cấp, ban, ngành, trường đã luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ đào tạo cán bộ y tế cho địa phương và các tỉnh lân cận một cách xuất sắc.

Bạn đang xem: Cao đẳng y quảng nam

Cao đẳng Y tế Quảng Nam là cái tên rất thân quen với phụ huynh và học sinh tỉnh Quảng Nam. Đây là cơ sở giáo dục cao đẳng chuyên đào tạo sinh viên có mong muốn theo học khối ngành Y – Dược, cung cấp nguồn nhân lực cho y tế tỉnh nhà và các tỉnh lân cận. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích về ngôi trường này.

cđytqn.edu.vnSố điện thoại tuyển sinh: 0235 3851 705

Giới thiệu trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam

Lịch sử phát triển

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu xây dựng trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam trở thành cơ sở đào tạo đạt chuẩn chất lượng cao. Phấn đấu trở thành trường đại học chuyên ngành Y – Dược và là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn trẻ theo học về lĩnh vực này.

Đội ngũ cán bộ

Trường có đội ngũ cán bộ giảng viên gồm thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm trong ngành Y – Dược. Đã có nhiều năm nghiên cứu khoa học và hiện đang công tác tại các bệnh viện trong và ngoài tỉnh Quảng Nam.

Cơ sở vật chất

Hiện nay, Cao đẳng Y tế Quảng Nam đang tọa lạc trên khu đất với diện tích khá rộng tại vị trí trung tâm của tỉnh Quảng Nam. Bên cạnh đó, được sự quan tâm và hỗ trợ của nhà nước cũng như các đơn vị trong và ngoài tỉnh, cơ sở vật chất nhà trường ngày càng được hoàn thiện hơn. Đa số các phòng học đều được lắp đặt thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam tổ chức tuyển sinh 2 đợt trong năm và dự kiến bắt đầu:

Đối tượng tuyển sinh của trường bao gồm các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương trên phạm vi cả nước.

Xem thêm: Tác Dụng Của Rau Cải Ngọt Và Các Lợi Ích Đối Với Sức Khỏe, Rau Cải Ngọt Có Tác Dụng Gì

Phương thức tuyển sinh

Năm 2021, Cao đẳng Y tế Quảng Nam chỉ áp dụng duy nhất một hình thức tuyển sinh, đó là:

Xét tuyển dựa theo học bạ THPT (năm lớp 12).

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay, Nhà trường chưa đưa ra ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào cụ thể đối với từng ngành học tại trường. tiengtrungquoc.edu.vn sẽ cập nhật thông tin sớm nhất đến quý bạn đọc ngay sau khi trường công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng

Hiện nay, Cao đẳng Y tế Quảng Nam chưa áp dụng chính sách xét tuyển thẳng thí sinh vào trường trong việc tuyển sinh của nhà trường.

Năm nay Cao đẳng Y tế Quảng Nam tuyển sinh những ngành nào?

Năm 2021, nhà trường dự kiến tuyển sinh đào tạo hệ cao đẳng và trung cấp các ngành học như: Dược, Điều dưỡng,… Dưới đây là mã ngành, tổ hợp môn của trường năm nay (hệ cao đẳng chính quy):

STTMã ngànhTên ngànhChỉ tiêu dự kiếnTổ hợp xét tuyển
16720602Kỹ thuật xét nghiệm y học50B00
26720601Kỹ thuật hình ảnh y học100B00
36720301Điều dưỡng200B00
46720201Dược300B00
56720203Hộ sinh120B00

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam là bao nhiêu?

Hiện nay, điểm trúng tuyển vào các ngành của trường qua các năm chưa được công bố. Quý bạn đọc có thể theo dõi website của trường để theo dõi những thông tin về điểm chuẩn sớm nhất.

Học phí Cao đẳng Y tế Quảng Nam là bao nhiêu?

Hiện nay, nhà trường áp dụng mức học phí 2021 cho các ngành của trường theo quy định hiện hành của Nhà nước đối với các trường Cao đẳng trên cả nước. Cụ thể là:

Đối với tất cả các ngành: 214.000 VNĐ/tín chỉ.

Lưu ý: Đây chỉ là mức học phí dự kiến và sẽ được điều chỉnh theo đề án của Chính phủ. Đồng thời, mỗi năm học phí sẽ tăng 10% theo lộ trình.

Review Đánh giá Cao đẳng Y tế Quảng Nam có tốt không?

Cao đẳng Y tế Quảng Nam là cơ sở giáo dục đào tạo công lập uy tín, là đơn vị dẫn đầu khối trường Đại học – Cao đẳng của tỉnh Quảng Nam. Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng của mình, trường đã vinh dự nhiều lần được nhận Huân chương Lao động của Nhà nước trao tặng. tiengtrungquoc.edu.vn nghĩ rằng, nơi đây chính là ngôi trường giúp bạn có thể thực hiện được ước mơ trở thành cán bộ y tế của mình.