Cao đẳng y quảng nam

     

Cao đẳng Y tế Quảng phái mạnh là các đại lý giáo dục đào tạo công lập uy tín, là đơn vị chức năng dẫn đầu khối trường Đại học tập – cđ của tỉnh giấc Quảng Nam. Với việc quan tâm của những cấp, ban, ngành, trường đang luôn ngừng mọi nhiệm vụ đào tạo và giảng dạy cán cỗ y tế đến địa phương và những tỉnh kề bên một bí quyết xuất sắc.

Bạn đang xem: Cao đẳng y quảng nam


Cao đẳng Y tế Quảng nam giới là cái tên rất rất gần gũi với cha mẹ và học viên tỉnh Quảng Nam. Đây là các đại lý giáo dục cao đẳng chuyên huấn luyện sinh viên có ước muốn theo học khối ngành Y – Dược, hỗ trợ nguồn nhân lực cho y tế tỉnh đơn vị và các tỉnh lấn cận. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ chia sẻ một vài tin tức hữu ích về ngôi trường này.


Thông tin chung

cđytqn.edu.vnSố điện thoại tuyển sinh: 0235 3851 705

Giới thiệu trường cao đẳng Y tế Quảng Nam

Lịch sử phân phát triển

Mục tiêu vạc triển

Phấn đấu xây dừng trường cao đẳng Y tế Quảng Nam đổi thay cơ sở huấn luyện đạt chuẩn unique cao. Phấn đấu đổi mới trường đại học chuyên ngành Y – Dược và là địa chỉ đáng tin cậy cho chúng ta trẻ theo học tập về nghành nghề này.

Đội ngũ cán bộ

Trường có hàng ngũ cán bộ nhân viên giảng viên tất cả thạc sĩ, bác sĩ chăm khoa nhiều kinh nghiệm trong ngành Y – Dược. Đã có rất nhiều năm phân tích khoa học và hiện đang công tác tại những bệnh viện trong và ngoài tỉnh Quảng Nam.

Cơ sở đồ chất

Hiện nay, cao đẳng Y tế Quảng phái nam đang tọa lạc trên khu đất với diện tích khá rộng lớn tại vị trí trung trung tâm của thức giấc Quảng Nam. Kề bên đó, được sự quan tâm và hỗ trợ của phòng nước tương tự như các đơn vị trong và kế bên tỉnh, đại lý vật hóa học nhà trường ngày dần được hoàn thành hơn. Đa số các phòng học mọi được lắp đặt thiết bị hiện đại, ship hàng nhu cầu học tập của sinh viên.

Thông tin tuyển chọn sinh

Thời gian xét tuyển

Trường cđ Y tế Quảng Nam tổ chức tuyển sinh 2 đợt trong những năm và dự kiến bắt đầu:

Đối tượng tuyển sinh của trường bao hàm các sỹ tử đã tốt nghiệp thpt hoặc trình độ chuyên môn tương đương bên trên phạm vi cả nước.

Xem thêm: Tác Dụng Của Rau Cải Ngọt Và Các Lợi Ích Đối Với Sức Khỏe, Rau Cải Ngọt Có Tác Dụng Gì

Phương thức tuyển chọn sinh

Năm 2021, cđ Y tế Quảng nam chỉ vận dụng duy độc nhất một vẻ ngoài tuyển sinh, kia là:

Xét tuyển dựa vào học bạ trung học phổ thông (năm lớp 12).

Ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng nguồn vào và điều kiện nhận làm hồ sơ xét tuyển

Hiện nay, công ty trường chưa chỉ dẫn ngưỡng điểm bảo đảm chất lượng đầu vào ví dụ đối với từng ngành học tại trường. tiengtrungquoc.edu.vn sẽ cập nhật thông tin sớm nhất có thể đến quý bạn đọc ngay sau khi trường chào làng mức điểm dìm hồ sơ xét tuyển.

Chính sách tuyển thẳng với ưu tiên xét tuyển thẳng

Hiện nay, cđ Y tế Quảng Nam không áp dụng chế độ xét tuyển thẳng thí sinh vào trường trong việc tuyển sinh của phòng trường.

Năm nay cđ Y tế Quảng phái mạnh tuyển sinh những ngành nào?

Năm 2021, công ty trường dự con kiến tuyển sinh đào tạo hệ cao đẳng và trung cấp các ngành học như: Dược, Điều dưỡng,… Dưới đó là mã ngành, tổng hợp môn của trường trong năm này (hệ cđ chính quy):

STTMã ngànhTên ngànhChỉ tiêu dự kiếnTổ vừa lòng xét tuyển
16720602Kỹ thuật xét nghiệm y học50B00
26720601Kỹ thuật hình ảnh y học100B00
36720301Điều dưỡng200B00
46720201Dược300B00
56720203Hộ sinh120B00

Điểm chuẩn chỉnh trường cao đẳng Y tế Quảng nam giới là bao nhiêu?

Hiện nay, điểm trúng tuyển chọn vào những ngành của ngôi trường qua các năm không được công bố. Quý bạn đọc hoàn toàn có thể theo dõi website của trường nhằm theo dõi những thông tin về điểm chuẩn sớm nhất.

Học phí cđ Y tế Quảng phái mạnh là bao nhiêu?

Hiện nay, đơn vị trường vận dụng mức ngân sách học phí 2021 cho những ngành của trường theo hình thức hiện hành của nhà nước đối với các trường cao đẳng trên cả nước. Rõ ràng là:

Đối với toàn bộ các ngành: 214.000 VNĐ/tín chỉ.

Lưu ý: Đây chỉ là mức tiền học phí dự kiến cùng sẽ được điều chỉnh theo đề án của bao gồm phủ. Đồng thời, mỗi năm chi phí khóa học sẽ tăng 10% theo lộ trình.

Review Đánh giá cao đẳng Y tế Quảng phái nam có xuất sắc không?

Cao đẳng Y tế Quảng phái mạnh là cửa hàng giáo dục đào tạo và giảng dạy công lập uy tín, là đơn vị dẫn đầu khối trường Đại học tập – cđ của thức giấc Quảng Nam. Cùng với những cố gắng và nỗ lực không hoàn thành của mình, trường đang vinh dự những lần được trao Huân chương Lao động ở trong nhà nước trao tặng. tiengtrungquoc.edu.vn nghĩ rằng, vị trí đây đó là ngôi trường giúp bạn cũng có thể thực hiện được mong mơ biến cán bộ y tế của mình.