Cao đẳng nghề bắc giang

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp (Bắc Giang) là cơ sở đào tạo nghề cao đẳng chính quy hệ công lập trực thuộc Bộ Công Thương, và thành lập từ năm 1966. Với lịch sử hình thành lâu đời, cũng như những thành tựu to lớn trong quá trình giảng dạy các thế hệ sinh viên. Năm học 2020 nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ, chi tiết như sau:

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp (Bắc Giang)

I. THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Tên trường: Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp (Bắc Giang)

Tên tiếng Anh: College of Industrial Techniques

Mã trường: CCE

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Liên thông

Cơ sở 1: Số 202, Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang; tỉnh Bắc GiangCơ sở 2: Xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.bcit.edu.vn

I.

Bạn đang xem: Cao đẳng nghề bắc giang

Xem thêm: Giá Xe Ford Escape 2020 - Ford Escape 2020 Giá Lăn Bánh Mới Nhất

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Trang tuyển sinh đã tổng hợp các ngành nghề đào tạo của Trường Cao đẳng nghề Việt – Hàn Bắc Giang như sau:

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

Điện công nghiệp

Công nghệ kỹ thuật điều khiển & tự động hoá

Điện tử dân dụng

Công nghệ kỹ thuật cơ khí

Điện tử công nghiệp

Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính

Tài chính – Ngân hàng

Hàn

Cắt gọt kim loại

Công nghệ ôtô

Thương mại điện tử

Nguội sửa chữa máy công cụ

Công nghệ kỹ thuật hoá học

May thời trang

Công nghệ kỹ thuật môi trường

Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí;

Công nghệ kỹ thuật xây dựng

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP

Điện tử công nghiệp

Cơ khí động lực

Điện tử dân dụng;

May thời trang

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

Chăn nuôi – Thú y

Điện công nghiệp;

Kế toán doanh nghiệp

Điện công nghiệp và dân dụng;

Tài chính – Ngân hàng

Công nghệ kỹ thuật điều khiển tự động

Kế toán hành chính sự nghiệp

Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí

Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm);

Hàn;

Thương mại điện tử

Cắt gọt kim loại (Tiện, Phay, Bào, Mài);

Tin học ứng dụng;

Cơ khí chế tạo

Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính;

Bảo trì và sửa chữa thiết bị cơ khí;

Truyền thông và mạng máy tính

Nguội sửa chữa máy công cụ;

Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông

Công nghệ ôtô (Sửa chữa ôtô & xe máy);

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS/ THPT hoặc tương đương.

Thời gian nộp hồ sơ và đăng ký xét tuyển (dự kiến): Chia làm nhiều đợt trong năm.

Hồ sơ xét tuyển

01 bản đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường. 01 bản photo công chứng học bạ THCS/THPT01 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020. 01 bản sao công chứng chứng minh thư hoặc thẻ căn cước. Ảnh 3.4 ghi rõ họ tên, địa chỉ, vào mặt sau.

Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ

Học phí

Thí sinh tốt nghiệp THCS theo học trung cấp được miễn hoàn toàn học phí. Riêng học sinh có hộ khẩu thường trú tại huyện Lạng Giang ngoài được miễn học phí học nghề, được nhà trường miễn học phí THPT năm học đầu tiên.

Quyền lợi sinh viên:

Thí sinh là người tốt nghiệp THCS theo học trung cấp được miễn hoàn toàn học phí và 50 nghìn/ tháng học văn hóa. Còn thí sinh có hộ khẩu tại huyện trường đang đóng sẽ được miễn phí học nghề năm đầu tiên. Sinh viên hệ cao đẳng thuộc nhóm ngành Điện, điện tử, điện lạnh, Công nghệ ô tô; Công nghệ thông tin,.. theo hình thức 6 tháng học tại trường, 6 tháng thực tập tại doanh nghiệp nếu đủ sức khỏe được doanh nghiệp tiếp nhận sẽ được miễn 5 tháng học phí/năm đồng thời được doanh nghiệp trả lương trong thời gian thực tập với mức lương phù hợp. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm theo chuyên ngành đào tạo ngay tại trường và thành phố. Trường sở hữu một cơ sở vật chất hiện đạt, nội trú, khu thể thao sân vận động…Sinh viên sau khi tốt nghiệp được giới thiệu và bố trí việc làm với mức lương từ 6 đến 18 triệu đồng/tháng, được tư vấn đi du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… được học liên thông lên các bậc học cao hơn.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn chọn đúng ngành nghề cho mình, đúng nguyện vọng mà mình mong muốn. Và quan trọng hơn là hãy chuẩn bị chu đáo, cẩn thận hồ sơ để tham gia xét tuyển vào trường Cao đẳng nghề Việt – Hàn Bắc Giang theo đúng nguyện vọng.

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: tiengtrungquoc.edu.vn