Cảnh nóng hoàng thùy linh

     

*
Hồng Đăng share về vai diễn mới đóng vai người yêu của Hoàng Thùy Linh cùng đam mê xe cộ chỉ xếp sau vợ.

Bạn đang xem: Cảnh nóng hoàng thùy linh


Clip trích đoạn 1 cảnh quay hữu tình gữa Hồng Đăng cùng Hoàng Thuỳ Linh

Đây là tập phim tôi bị ăn uống đòn những nhất

- nhìn nước domain authority anh ngăm đen, đó gồm phải do thời gian dài lăn lộn với vai diễn new trong "Mê cung"? lý do vì sao nhưng cả anh cũng như dàn diễn viên gần như là không máu lộ bất kể thông tin gì về bộ phim cho tới cận ngày họp báo?

Diễn viên chắc rằng là giữa những nghề độc hại nhất, ví dụ như tiếp tục phải thức đêm, phơi nắng, bao gồm khi quay mang đến 6-7 sáng nhằm kịp quy trình tiến độ bối cảnh, đôi lúc phải chui vào bến bãi rác vô cùng bẩn, rủi ro khủng hoảng nhiều thứ. Do vậy da bị black sạm đi cũng là điều hết sức thông thường với nghề này, nhất là dòng phim hình sự diễn viên đề xuất chui rúc ở hồ hết nơi mà người thường hiếm khi vào. Tất cả hôm chúng tôi phải quay 1 ngày trên núi mà không có bóng bít nào cả nên bằng hữu rất vất vả.

Còn tại sao vì sao "Mê cung" sát ngày chiếu mới tiết lộ thông tin là vì cửa hàng chúng tôi muốn tạo bất thần cho người theo dõi bởi vẫn 2 năm kể từ thời điểm "Người phán xử" trình chiếu mới có tập phim hình sự tiếp theo mà lực lượng đạo diễn, diễn viên của phim cũng đa số từ "Người phán xử". "Mê cung" cũng là bộ phim truyện đánh dấu sự trở về của Hoàng Thùy Linh nên công ty chúng tôi cũng ý muốn giữ bí mật tới phút chót.

Hồng Đăng đóng vai Khánh trong phim cảnh sát hình sự "Mê cung" vẫn lên sóng VTV tự 24/4 tới. 

- Vào vai đội trưởng đội khảo sát hình sự, thường xuyên phải thay đổi về nước ngoài hình tương tự như phải thực hiện nhiều cảnh đuổi đuổi, tấn công đấm, anh đang phải sẵn sàng thể lực cho vai diễn cụ nào? 

Để đóng vai này tôi tất cả sự cố vấn của công an hình sự về phần nhiều mặt. Về cơ bản các trộn hành động cửa hàng chúng tôi đều đo lường và tính toán ở các góc máy và cho thời điểm này cũng chưa phải dùng cho cascadeur. Các đoạn rượt đuổi, hành động đánh đấm đều bởi vì diễn viên làm thật do vậy việc bị yêu thương là ko tránh khỏi. Các cảnh hành động và đông diễn viên yêu cầu quay ở nhiều góc máy khác nhau nên bài toán quay đi xoay lại tương đối nhiều chưa tính việc thu âm đồng hóa rồi quay trang bị 4K buộc phải chệch một chút ít là lại cần làm lại. Vì vậy có hôm tôi phải nạp năng lượng đấm mấy chục phát.

- Khánh có phải vai diễn tốn mức độ nhất và bị nạp năng lượng đòn những nhất nhưng mà Hồng Đăng từng tham gia? 

Chính xác là vậy. Trải qua mười mấy năm làm nghề đó là nhân đồ vật tôi bị nạp năng lượng đòn những nhất. Đương nhiên mình bị tiến công cũng mệt cơ mà được tấn công cũng mệt. Nhớ có hôm tôi và Bảo Anh đề xuất đánh nhau tại một nghĩa trang, Bảo Anh bị té ngã đập đầu rất dũng mạnh và tôi cũng vậy. Ngày hôm kia hai bằng hữu vần nhau ko thở nổi, đến nỗi về tối cầm chiếc bánh bao ăn uống mà không nổi, bắt buộc uống nước đường ngậm kẹo đến hồi sức cơ mà quay tiếp. Hôm đó chúng tôi quay trường đoản cú 6h chiều cho tới 12h đêm thực sự là khôn cùng mệt. - Đã là khuôn mặt diễn viên quá không còn xa lạ trên truyền hình với rất nhiều phim phệ nhưng xuất hiện nhiều lại dễ làm cho nhàm chán, anh có lúc nào cảm thấy áp lực khi lựa chọn vai? Tính đến nay cũng ngay gần 16 năm tôi có tác dụng diễn viên, tiến hành khoảng 16 phim, bởi thế là con số quá ít. Một diễn viên khi xuất hiện đều nỗ lực sáng chế tạo ra và đem về lối diễn cũng như tạo hình mới nhất rất có thể để kị sự nhàm chán. Riêng tập phim này có không ít gương phương diện hot mà lại tôi không hại bị so sánh. Chưa lúc nào tôi ngại tuyệt nghĩ gì khi bị so sánh vì từng 1 diễn viên đều có thế to gan riêng của họ và tất nhiên khi gắng mạnh đó được phát huy đúng vào lúc thì diễn viên đó sẽ là trung khu điểm. Hoàn toàn không tồn tại cảnh nóng giữa tôi cùng Hoàng Thùy Linh

Hồng Đăng với Hoàng Thùy Linh sẽ đóng vai một đôi bạn yêu nhau trong phim. 

- Điều khán giả để ý trong phim này là Hồng Đăng vẫn đóng cặp với Hoàng Thuỳ Linh. Từng là diễn viên vô tuyến khoá 1, từng đóng góp "Nhật cam kết Vàng Anh", sau 12 năm anh cùng Hoàng Thuỳ Linh lại đóng với nhau, cảm hứng thế nào? 

12 năm trước khi đóng góp "Nhật ký Vàng Anh" vai của tớ và Hoàng Thùy Linh cũng yêu thương nhau tuy vậy quay với nhau khôn xiết ít vì bộ phim truyện không đi sâu vào việc yêu đương cơ mà xoay quanh tình bạn. Bởi vì vậy chúng tôi có khôn xiết ít cảnh quay cùng nhau. Cùng với nghề này, dù cho là Hoàng Thùy Linh tuyệt ai khi thao tác làm việc với tôi thì rất nhiều là người cùng cơ quan cả.

Đây là cỗ môn cần phải có sự tung hứng, nếu phía 2 bên chưa bắt nhịp với nhau thì đang khớp. Linh vẫn lâu không làm cho truyền hình, và trong cả tôi nếu không làm phim 1-2 năm thì cũng cần vài ngày đầu để đưa lại tinh thần do vậy cần thời hạn để bắt nhịp. - Đạo diễn Khải Anh nói tức thì ngày quay trước tiên Hồng Đăng với Hoàng Thuỳ Linh đã yêu cầu đóng cảnh nóng, rõ ràng là nóng đến mức nào nhưng mà Hoàng Thuỳ Linh không đóng góp nổi tới cả Khải Anh bắt buộc cho dừng quay? 

Thực ra đây chưa hẳn cảnh nóng, nhất chỉ có nụ hôn bất ngờ thôi. Mặc dù đây lại là quay trước tiên nên Linh chưa chuẩn bị tinh thần. Hai đồng đội hơn chục năm mới lại thao tác cùng nhau nên dĩ nhiên Linh có sự e dè, cả 2 bên chưa sẵn sàng để đóng cảnh tình yêu yêu đương nên công ty chúng tôi phải nghỉ. Còn tôi xin khẳng định là bộ phim này trọn vẹn không tất cả cảnh nóng giữa tôi cùng Hoàng Thùy Linh.

Hồng Đăng coi Hoàng Thùy Linh chỉ là đồng nghiệp.

Xem thêm: Cơn Mưa Sao Băng Orionid - Quan Sát Mưa Sao Băng Orionid Dễ Nhất Vào Đêm Nay

- Vào vai người yêu của nhau với hai người cũng có thể có những cảnh xoay lãng mạn, hỏi thiệt anh có bao giờ anh cảm nắng cô ấy không? 

Nếu dễ cảm nắng bởi thế thì chắc hẳn rằng mười mấy năm đóng góp phim vừa rồi tôi cảm nắng hơi nhiều. Tôi cũng có thể có may mắn là các bạn diễn trên phim phần đông là rất nhiều cô khôn xiết xinh cơ mà cảm nắng là chuyện ko có. Đối với tôi, Linh luôn là cô em cũng như đứa bạn học cùng khóa diễn viên truyền hình cơ mà thôi. - ko biết bà xã Hồng Đăng nói gì khi biết Hoàng Thuỳ Linh đóng vai bạn gái của ông chồng mình bên trên màn ảnh? 

Bộ phim này không tồn tại cảnh nóng nào cả đề xuất tôi không phải đón vấn đề niềm tin thế nào cùng phản ứng của cô ấy ấy ra sao. Cảnh quay hữu tình trong cái phim công an hình sự tất yêu nào như các phim tâm lý tình cảm được, đều cái diễn ra rất nhanh. đồng thời nhân thiết bị Lam Anh do Linh đóng góp rất cá tính nên sự lãng mạn không tồn tại nhiều. Thời gian làm cho hai nhân vật có những cảnh lãng mạn với nhau cực kỳ ít.

Cũng may là mang đến giờ phút này tôi không tồn tại phim nào phải quay những cảnh mẫn cảm nên không phải "báo cáo" vợ.

Vợ tôi luôn luôn là số 1

Nam diễn viên luôn luôn có đam mê quan trọng đặc biệt với xe phân khối lớn.

- người nào cũng biết bên cạnh phim ảnh anh còn mê say xe phân khối bự và ô tô, không ít người dân đồn Hồng Đăng giàu lắm, bao gồm cả tủ đồ xe lên đến mức cả chục tỷ. Có phải có bao nhiêu tiền là anh dồn hết vào xe cộ cộ? 

Tôi thích chơi xe tương đối lâu, tự 2005, thích tới mức độ có cả xe máy của chị em đi đặt để sở hữ xe mình thích. Trước kia tôi còn mua những chiếc xe bến bãi rác, chỉ bao gồm khung đem đến ráp đồ để ra một chiếc xe. Trường đoản cú lúc không có đồng nào tôi đang có sở trường đó. Khi to lên tất cả điều kiện hơn nữa thì chơi xe pháo kiểu tất cả một chút, từ từ đắp vào chứ chưa phải đùng 1 cái là tất cả cái xe như thế cả.

Còn chuyện siêu giàu rồi tìm được bao nhiêu tiền thì đổ hết vào xe thì không phải. Tôi cho sẽ là quãng thời hạn để tái tạo phiên bản thân sau khi thao tác làm việc khá mệt. Mọi khi được nghỉ có tác dụng phim với lượn phía trên đó cùng với sở thích của chính bản thân mình thì không còn gì khác sướng hơn. - đa số người phì cười cợt vì vừa mới đây anh nhắn bà xã xin cho mua xe nốt lần này, 3 năm sau mới tính tiếp vì nếu như không thoả mãn được là anh mất nạp năng lượng mất ngủ và chẳng làm cho được việc gì. Đam mê xe cộ có khi nào xếp vị trí hàng đầu trên cả vợ và phim ảnh? 

Không, với tôi vợ luôn luôn phải xếp địa điểm thứ nhất. Phải có vị trí trước tiên thì bắt đầu có những cô vợ tiếp theo sau kia được. Vợ tôi vô cùng chiều chồng trong khi tôi lại xuất xắc lôi chuyện tiện ích gia đình ra vì chưng xe là phục vụ cho cả nhà. Thực chất đó chỉ là vì sao lấp liếm thôi nhưng đặc trưng là bà xã tôi luôn biết sở trường và mê say của chồng, quan trọng đặc biệt luôn chiều tôi sống điểm này.

Tôi không mơ mẫu gì kế bên khả năng của chính bản thân mình và ví như không đáp ứng nhu cầu được ước mơ trong khoảng với của mình thì và đúng là tôi mất ăn uống mất ngủ, thậm chí còn không thể triệu tập làm việc. Thế nên khi được giải hòa thì phần lớn thứ sẽ tốt hơn nhiều.

Đóng phim với nhiều bạn diễn xinh đẹp mà lại Hồng Đăng ko sợ vk ghen. 

  - fan ta bảo Hồng Đăng là diễn viên đại gia, bên cạnh cơ ngơi ở hà nội mới trên đây anh còn chọn thêm biệt thự nghỉ dưỡng nhà sân vườn rộng bạt ngàn ở ngoại thành để cuối tuần gia đình nghỉ dưỡng, chắc hẳn rằng đóng phim cùng với anh chỉ khiến cho vui với thoả mãn si mê đúng không, cát-xê chỉ cần phụ?

Làm phim chính xác là kinh tế eo hẹp và chật nhưng mấy năm trở lại đây phim và truyền thông cũng đem về cho diễn viên một khoản thu nhập đủ nhằm trang trải cuộc sống. Tuy nhiên cơ ngơi cửa hàng chúng tôi có là từ thành quả này tích lũy bao năm mới. Nó miêu tả được kết quả sau vượt trình cửa hàng chúng tôi miệt mài lao động, từng nào cát sê đóng phim cũng đổ vào kia hết cả chứ không phải thừa tiền đến tầm như mọi fan nghĩ đâu.