Cảnh mây mưa của thùy lâm

Ngày ấy - bây giờ của dàn diễn viên "Kiều nữ và đại gia"

Sau 11 năm, ba diễn viên chính Ngọc Lan, Lý Nhã Kỳ, Thùy Lâm có cuộc sống sung túc, thành công còn các diễn viên phụ mỗi người một cảnh.

Trang phục dân tộc của Việt Nam qua các mùa Miss Universe

Phạm Hương diện áo dài chim hạc, Lệ Hằng được khen ngợi với váy làm bằng đó bắt cá.

Hoa hậu Thùy Lâm diện váy xẻ ngực, Mai Phương khoe vai trần

Nhiều hoa hậu, á hậu hội ngộ trong sự kiện thời trang của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa ở Hà Nội cuối tuần qua.

Bạn đang xem: Cảnh mây mưa của thùy lâm

Thùy Lâm: "Tự tay nấu ăn cho các con là niềm vui"

Ở nhà, Thùy Lâm được 3 bố con gọi là "nội tướng" vì nấu ăn ngon, chiều khẩu vị gia đình.

Hoa hậu Thùy Lâm: "Vun đắp gia đình từ lựa chọn thông minh"

Làm sao để sắp đặt môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp và thực sự thoải mái cho người thân, chính là mối bận tâm thường xuyên của hoa hậu.

Dàn mỹ nhân khoe sắc trong MV "Hà Nội 12 mùa hoa"

Hoa hậu Phạm Hương, Thùy Lâm, Diễm Hương... diễn áo dài trên nền ca khúc do nhà thiết kế Thuận Việt thể hiện.

Thùy Lâm, Diễm My 9X diện váy khoe khéo vòng một

Hai người đẹp chưng diện dự show thời trang đầu tiên của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, tối 12/12 tại TP HCM.

Hoa hậu Thùy Lâm: "Tôi là người cầu toàn"

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 chia sẻ, khi muốn điều gì, cô luôn làm hết sức, tìm mọi cách để thành công.

Thùy Lâm rạng rỡ tái xuất showbiz

Hoa hậu Hoàn Vũ 2008 thu hút mọi ánh nhìn khi góp mặt trong một sự kiện công nghệ diễn ra tại Hà Nội.

Thùy Lâm quyến rũ đi sự kiện

Hoa hậu Hoàn vũ 2008 khoe nhan sắc mặn mà khi dự lễ ra mắt một sản phẩm điện gia dụng tại TP HCM.

Nhan sắc Hoa hậu Thùy Lâm sau 16 năm

Từ năm 1999 đến nay, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 vẫn giữ được nụ cười rạng ngời.

Xem thêm: Các Trường Đào Tạo Ngôn Ngữ Anh Học Trường Nào Tốt Nhất Hà Nội

8 mỹ nhân Việt tại các kỳ Miss Universe

Hoàng My, Thùy Lâm, Võ Hoàng Yến... từng là những gương mặt khả ái đại diện cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thùy Lâm khoe vẻ gợi cảm của bà mẹ hai con

Sau thời gian dài "ở ẩn", Hoa hậu Hoàn vũ 2008 trở lại với hình ảnh thanh lịch nhưng không kém phần sexy.

Mỹ Tâm, Thùy Lâm mặc đẹp nhất tuần với váy bồng

Hai người đẹp ghi điểm với kiểu váy thướt tha, giúp tôn vóc dáng khi xuất hiện trong tuần qua.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt đọ sắc

Thùy Lâm, Huyền My chọn đầm khoe vẻ gợi cảm trong khi Mai Phương Thúy trung thành với váy ngắn cùng áo vest.

Khoảnh khắc bikini của các Hoa hậu Việt

Kỳ Duyên, Đặng Thu Thảo, Nguyễn Thị Huyền... hiếm khi khoe vẻ gợi cảm với áo bơi trước công chúng.

Mai Phương Thúy gợi cảm bên dàn người đẹp Hoàn vũ

Vẻ rạng ngời của Mai Phương Thúy, Hoàng My, Thiên Lý, Trương Thị May... thu hút mọi ánh nhìn tại buổi họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tổ chức với kinh phí 30 tỷ đồng

Trong khoảng 4 tháng, cuộc thi tìm kiếm đại diện Việt Nam dự Miss Universe 2015 sẽ diễn ra với nhiều hoạt động ở TP HCM, Hà Nội, Nha Trang và Đà Lạt.

Hoa hậu, Á hậu Việt đua sắc tại các sự kiện tuần qua

Thu Thảo, Thùy Lâm, Ngọc Diễm, Kỳ Duyên... vào danh sách sao Việt trang điểm đẹp nhất tuần.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức trở lại

Bảy năm sau khi đăng quang, Thùy Lâm sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu trong đêm chung kết cuộc thi Miss Universe Vietnam, diễn ra vào tháng 8/2015.