Cân thiên bình

     

Thiên Bình được coi là một trong những chòm sao đặc biệt nhất trong mười nhì chòm sao, biểu tượng của cung hoàng đạo này không phải do con người đại diện cơ mà là một cán cân nặng phân định Thiện – Ác.

Bạn đang xem: Cân thiên bình


Chính vì mang biểu tượng là một cán cân cho nên, chòm sao Thiên Bình luôn biết biện pháp dung hòa mọi khía cạnh trong cuộc sống từ vấn đề cá nhân, gia đình, công việc cho đến tình yêu.


4.2Một vài ba khuyết điểm cần khắc phục trong chuyện tình cảm của chòm sao thứ bảy
5Một vài ba cung hoàng đạo phù hợp với chuyện yêu đương của Thiên Bình
6Sự hòa hợp của Thiên Bình vào mối quan tiền hệ gia đình cùng bạn bè

Thiên Bình cùng những thông tin tổng quát

Thông tin tổng quátCung Thiên Bình
Tên quốc tếLibra
Ngày sinh22/9 – 23/10
Cung thứCung hoàng đạo thứ bảy
Nguyên tốKhí
Sao chiếu mệnhSao Kim
Biểu tượngCán cân
Ngày vào tuầnThứ sáu
Đá tượng trưngNgọc mắt mèo, đá Sapphire
Bộ phận cơ thểThận
Màu sắc may mắnXanh lá cây
Hẹn hò với cung hoàng đạoSong Tử, Bảo Bình, Xử Nữ
Làm bạn với cung hoàng đạoCự Giải, Ma Kết
Cung hoàng đạo không ưa thích hợp làm bạnBạch Dương, Kim Ngưu
Người nổi tiếng là cung Thiên BìnhLý Thấm, Bae Suzy, Dakota Johnson, Brie Lason, Lee Hi, Jin Woo (Winner), Jimin (BTS), Shindong (Super Junior).

Truyền thuyết về chòm sao có biểu tượng cán cân

Theo thần thoại Hy Lạp, nhỏ người trải qua năm thời đại đó là Vàng, Bạc, Đồng, cung cấp thần cùng Sắt, thời đại tiến thưởng là thời đại hưng thịnh nhất khi loài người chỉ tồn tại những giá chỉ trị tốt đẹp, bây giờ các vị thần cùng loài người sống chan hòa mặt nhau.

Nữ thần chân lý Astrea là con gái của thần Zeus với nữ thần Themis có một cán cân sử dụng để phân định Thiện – Ác cùng thiết lập sự cân bằng mang đến thế gian, trong thời đại tiến thưởng cán cân nặng của Astrea luôn hướng về sự bình đẳng.

Cho đến lúc Pandora mở chiếc hộp cấm, tai ương bị phóng ưa thích ra khắp nơi trên thế giới đã đặt dấu chấm hết đến thời đại Vàng với mở ra thời đại Bạc.

*
Pandora mở chiếc hộp cấm thả tai ương ra nhân gian

Ở thời đại này, bé người dần trở phải xấu xa, độc ác với những giá chỉ trị tốt đẹp thủa ban sơ cũng dần mai một theo thời gian. Thời điểm này, những vị thần không thể phổ biến sống hòa bình với nhỏ người được nữa bởi thế, họ rời thế gian lên sinh sống trên đỉnh Olympia.

Qua thời đại Bạc đến thời đại Đồng, nhỏ người trở yêu cầu hung bạo gấp nhiều lần, họ tạo ra chiến tranh cùng chém giết lẫn nhau, cán cân nặng của nữ thần Astrea nghiêng dần về phía Ác.

Cuối cùng, bà dần mất niềm tin vào bé người và quay về Thương giới, cán cân phân định Thiện – Ác của Astrea đó là chòm sao Thiên Bình ngày nay.

Nét tính biện pháp đặc trưng của chòm sao Thiên Bình

Nhìn chung, những người thuộc cung Thiên Bình đều với những đường nét tính biện pháp nổi trội đó là sự thẳng thắn, chính trực, họ công trọng tâm và sẵn sàng nhận lỗi khi phạm sai lầm.

Họ còn là những người đầy hấp dẫn với sự thông minh, khả năng phân tích và phản biện vấn đề bậc thầy vì chưng thế, những người có năng lực lãnh đạo cao thường hội tụ vào cung Thiên Bình.

Chòm sao này luôn luôn làm mọi việc một biện pháp cẩn thận nhất bao gồm thể, chú ý nhận vấn đề một giải pháp khách quan với không bao giờ có tác dụng những việc vô nghĩa, ko đem lại lợi ích cho bản thân.

*
Thiên Bình là chòm sao cẩn trọng cùng đầy trách nghiệm

Thiên Xứng cũng ko bao giờ đưa ra quyết định một bí quyết vội vã, họ luôn cẩn trọng vào từng suy nghĩ với hành động vì thế những người thuộc chòm sao này linh hoạt vào nhiều lĩnh vực từ khoa học tới nghệ thuật.

Họ là những người rất độc lập nhưng lại phù hợp trong môi trường tập thể bởi Thiên Bình luôn là người đầy trách nhiệm cùng hết bản thân với công việc.

Những người thuộc chòm sao mang biểu tượng cán cân luôn muốn tìm kiếm những mối quan tiền hệ tốt đẹp dài lâu chứ không muốn tầm giá thời gian đến hận thù vô nghĩa.

*
Chòm Thiên Bình luôn luôn hướng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống

Vì nổi bật là cung của sự cân nặng bằng yêu cầu Thiên Bình luôn luôn biết hòa hợp những vấn đề bao phủ từ quan liêu hệ gia đình, bạn bè, yêu thương đương đến những vấn đề trong công việc và cuộc sống thường nhật.

Ngoài những đặc điểm chung kể trên, chòm Thiên Bình còn với những nét tích phương pháp riêng phụ thuộc vào mỗi giới tính.

Nam giới Thiên Bình nổi bật với sự khôn khéo và ngọt ngào

Là một chòm sao nổi bật với sự công bằng với bình đẳng, những cánh mày râu trai Thiên Bình luôn luôn biết biện pháp cân bằng mọi vấn đề bằng phương thức nhẹ nhàng nhất, họ biết bí quyết tự tạo hạnh phúc cho khách hàng và không khiến phiền phức mang lại những người xung quanh.

Thiên Bình nam luôn luôn vạch rõ con đường theo đuổi đam mê và đi theo từng bước nhỏ trong kế hoạch, chủ yếu sự cẩn trọng cùng kĩ lưỡng đó góp họ chạm tay đến thành công xuất sắc và ít khi có khả năng thất bại.

Xem thêm: Găng-Tơ Vô Danh 2012 - Nameless Gangster: Rules Of The Time

*
Chàng trai Thiên Bình luôn khôn khéo và ngọt ngào

Nam giới thuộc chòm sao này là những quý ông thực sự bởi họ luôn luôn nhã nhặn với nhẹ nhàng với phái nữ, ít khi to tiếng và giải quyết mâu thuẫn bằng biện pháp hòa bình, trách gây tổn thương mang lại đối phương.

Thiên Bình nam là những người lãng mạn, theo đuổi một mối quan lại hệ bền vững và giữ chúng bằng sự logic và khôi lỏi vốn có.

Có thể nói người đàn ông thuộc chòm Thiên Xứng sở hữu nét tính giải pháp đặc trưng của cung hoàng đạo này bởi họ biết giải pháp cân bằng cuộc sống của mình với hạn chế tạo tổn thương mang lại những người mặt cạnh hơn hết, họ lịch lãm vào mọi hành động của mình.

Thiên Bình nữ là những người đầy bản lĩnh

Những cô bé Thiên Bình thường thể hiện sự bản lĩnh qua tư duy sắc sảo, ý kiến nhận vấn về khách hàng quan cùng là người độc lập, tự chủ vào cuộc sống.

Họ ko quan trọng vẻ bề ngoại trừ mà hướng tới những giá trị tốt đẹp trong thâm tâm hồn bé người, nữ giới Thiên Bình thích biện pháp ăn mặc gọn gàng và ít khi diện những bộ quần áo quyến rũ.

Những cô gái thuộc chòm sao với biểu tượng cán cân luôn luôn có lối sống giản dị, biết ngân sách chi tiêu tiết kiệm để chuẩn bị đầy đủ vật chất đến một mục đích lớn hơn ở tương lai.

*
Những cô nàng giản dị nhưng cũng không hề thua kém phần thu hút

Là một cô gái Thiên Bình, lạc quan với biết ân cần đến mọi người là một đường nét tính biện pháp nổi bật vào chòm sao này, luôn luôn lắng nghe với thấu hiểu những hoàn cảnh hèn may mắn hơn bao phủ họ.

Nữ giới Thiên Xứng cũng ưa thích những mối quan liêu hệ lãng mạn, sự tinh tế với dịu dàng của họ được bộc lộ khi ở cạnh những người thân thương như gia đình, bạn bè và người yêu.

Đường tình duyên của cung hoàng đạo thứ bảy

Là một chòm sao với trong bản thân đặc điểm là sự tinh tế, lãng mạn và cân bằng, những người thuộc chòm sao Thiên Bình luôn mong muốn có được một tình yêu bền vững theo thời gian.

Tuy gồm nhiều ưu điểm trong tính bí quyết nhưng chòm sao này vẫn tồn tại những khiếm khuyết cùng điều đó bộc lộ cụ thể nhất trong những mối quan tiền hệ lãng mạn của Thiên Bình.

Những điều dễ thương khi yêu một Thiên Bình

Trong chuyện tình cảm, những người thuộc chòm sao thứ bảy thường chủ động, tiếp cận người thương bằng giải pháp thức cực kỳ nhẹ nhàng và tinh tế.

Biểu hiện của một cô thiếu nữ hoặc chàng trai Thiên Bình đang yêu thương thầm được thể hiện ở sự dựa dẫm hoặc bao bọc, chở che cho đối phương.

Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình luôn luôn là người cẩn trọng với kĩ lưỡng, bởi vì thế lúc tìm hiểu về một ai đó trước khi tiến tới một mối quan liêu hệ lãng mạn thường diễn ra âm thầm, bởi thế một lúc họ nói rằng họ ưa thích hoặc yêu thương bạn thì chắc chắn đó là lời thật lòng.

*
Chủ động cùng đầy tinh tế là đặc điểm nổi trội của cung Thiên Bình trong tình yêu

Chòm sao thứ bảy là những người tinh tế trong từng đưa ra tiết, họ biết chăm sóc, nhường nhịn người thương để luôn có một mối quan liêu hệ đẹp và bền lâu.

Những cô nàng Thiên Bình lúc yêu thường dựa dẫm vào bạn trai còn nam giới Thiên Bình lại có xu hướng chở che, bao bọc nửa tê và mặc dù là nam tốt nữ thuộc chòm sao thứ bảy, một mối quan tiền hệ lãng mạn với họ tất cả rất nhiều điều ngọt ngào cùng hiếm khi xảy ra xung đột.

Một vài khuyết điểm cần khắc phục vào chuyện tình cảm của chòm sao thứ bảy

Tuy là chòm sao nhẹ nhàng với lịch thiệp nhưng Thiên Bình cũng bao gồm những điều chưa tốt vào những mối quan tiền hệ lãng mạn của họ.

Trong tình yêu, đôi khi chòm Thiên Bình khá thờ ơ với nửa kia vị công việc hoặc cuộc sống quá bận rộn, dẫn tới những xung đột không đáng có.

Vì đặc điểm luôn luôn tìm giải pháp cân bằng tất cả mọi thứ trong cuộc sống buộc phải đôi lúc họ hơi hà khắc với khô khan với một mối quan lại hệ vốn cần nhiều sự lãng mạn.

*
Những điều cần khắc phục của chòm sao Thiên Bình

Trong những cuộc tranh luận, chòm sao này khi cảm thấy bản thân đúng sẽ dùng biện pháp “cãi lý”, mặc dù thắng lý nhưng dễ làm mất lòng người yêu.

Ngoài ra, Thiên Bình còn là chòm sao có tính sở hữu cao bậc nhất trong mười hai cung hoàng đạo, họ luôn để mắt tới những mối quan tiền hệ không giống giới của nửa kia cùng thậm chí còn tị với cả bạn bè nếu tất cả những hành động thân mật vượt mức với người yêu thương họ.

Một vài cung hoàng đạo phù hợp với chuyện yêu đương của Thiên Bình

Nam Thiên Bình là nữ tuy nhiên Tử

Cô nàng song Tử và đàn ông trai Thiên Bình là một sự kết hợp hoàn hảo khi cả nhị đều thuộc nguyên tố Khí, đều mếm mộ sự tự do và phóng khoáng, những tư tưởng cùng suy nghĩ đều hợp nhau đến bất ngờ vày thế, họ có thể dễ dàng thấu hiểu và cảm thông cho nhau trong mọi trường hợp.

Nam Thiên Bình và nữ Sư Tử

Cùng gồm chung sự lạc quan, yêu đời vày thế cô chị em Sư Tử là một nửa đam mê hợp với chòm sao thứ bảy, lúc họ ở cùng mọi người trong nhà sẽ ko thiếu sự hạnh phúc, những khúc mắc và xung đột sẽ được nhị người hòa giải bằng phương pháp nhẹ nhàng nhất bao gồm thể.

*
Một số chòm sao ham mê hợp với Thiên Bình

Những người phụ nữ thuộc chòm sao Sư Tử còn khôn cùng hâm mộ sự sắc sảo cùng quyết đoán của Thiên Bình trong sự nghiệp, có được sự ủng hộ của nửa kia trong cuộc sống sẽ là “liều thuốc” giúp Thiên Bình vượt qua mọi khó khăn khăn.

Nữ Thiên Bình với nam Xử Nữ

Cặp đôi tương xứng tiếp theo phải kể đến cô nàng Thiên Bình và đại trượng phu trai Xử Nữ, vày Xử Nữ là một chòm sao khá nhạy cảm và vô cùng tinh khôn cho cần rất dễ lấy được cảm tình của một cô nàng Thiên Bình.

Họ hiếm lúc xảy ra xung đột nhưng để tình cảm được bền lâu, cô nàng Thiên Bình cần nhường nhịn cùng thấu hiểu nhiều hơn với nửa tê của mình.

Nữ Thiên Bình cùng nam Bảo Bình

Cuối cùng, chòm sao tương xứng với cung hoàng đạo mang biểu tượng cán cân nặng là Bảo Bình, họ là cặp đôi xuất hiện để dành riêng cho nhau bởi những sự tương đồng đến bất ngờ vào tính giải pháp đó là hướng ngoại, biết thân yêu và chăm sóc mọi người xung quanh.

Sự hòa hợp của Thiên Bình trong mối quan liêu hệ gia đình cùng bạn bè

Những người thuộc chòm sao Thiên Bình rất coi trọng người thân, đối với họ gia đình luôn luôn là ưu tiên số một, là điểm tựa và là chốn trở về sau những vấp bửa trong cuộc đời.

Gia đình cũng là động lực to lớn giúp họ đứng dậy sau giông bão, trả thiện mình và vươn tay đến thành công. Thiên Bình luôn luôn biết bí quyết quan tâm, chăm sóc mang đến người thân bởi vậy họ cũng nhận lại vô vàn yêu thương thương và sự tôn trọng từ những member trong gia đình.

*
Gia đình là điều quan liêu trọng nhất đối với cung Thiên Bình

Trong tình bạn, họ là những người vô tư, không giám sát và đo lường thiệt hơn và chòm sao này luôn nhiệt tình trong mọi hoạt động nhóm, giúp đỡ bạn bè ngay lúc có thể.

Thiên Bình với biểu tượng cán cân luôn cân bằng được cuộc sống xung quanh, họ là người biết biện pháp giao tiếp và vô cùng hòa đồng vày thế Thiên Bình ít khi từ chối những “cuộc chơi” để giao lưu bạn bè, mở rộng nhiều mối quan lại hệ mới.

Bởi vậy, tình bạn của Thiên Bình luôn chứa đựng nhiều điều thú vị, đem lại những niềm vui bất tận trong cuộc sống của mọi người thuộc cung hoàng đạo thứ bảy.

Con đường sự nghiệp của chòm sao Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao gồm đầu óc tư duy cấp tốc nhạy thuộc trí tưởng tượng phong phú và đa dạng vì thế, họ có thể phù hợp với rất nhiều nghề nghiệp bên trên mọi lĩnh vực từ khoa học đến nghệ thuật.

Họ có khả năng tổ chức, lãnh đạo tốt bởi là người luôn giữ bản thân mình trong trạng thái hài hòa, nhìn mọi việc một biện pháp khách quan vày thế họ gồm cái nhìn toàn diện, bao quát vấn đề, đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục cạnh tranh khăn.

Hơn nữa, Thiên Bình còn là người khéo léo trong giao tiếp bắt buộc những công việc như thư ký, trợ lý, tổ chức sự kiện và những công việc liên quan đến ngoại giao khá ưng ý hợp với chòm sao này.

*
Tài năng trời sinh góp chòm sao Thiên Bình dễ dàng thăng tiến vào sự nghiệp

Họ phù hợp hợp với những nghề trong tòa án nhân dân bởi là người thiết yếu trực, công trọng tâm và ko chấp nhận nhìn kẻ yếu thế bị bắt nạt, cán cân nặng của Thiên Bình hướng đến sự bình đẳng, họ tin rằng chủ yếu nghĩa sẽ luôn chiến thắng thuộc với đó là những hình phạt ham mê đáng cho cái ác.

Thiên Bình cũng là một người yêu thương tự bởi và tự do cho cần họ gồm thể đảm nhận những công việc tương quan đến chính trị, khu dã ngoại công viên chức bên nước.

Những người thuộc chòm sao thứ bảy luôn được đồng nghiệp yêu thương và tôn trọng bởi trách nhiệm cùng tích kỉ luật cao vào công việc, luôn luôn công trọng điểm và không thiên vị bất cứ ai.

Để trở thành một người thành công, một Thiên Bình đã hội tụ đủ những yếu tố như khả năng so với vấn đề chuyên nghiệp thuộc đầu óc tư duy sắc bén tuy nhiên cũng cần quản lý thời gian một giải pháp khoa học hơn để gồm một cuộc sống trả hảo hơn.