Camera gắn trên mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là món đồ không thể thiếu đối với mọi người, đặc biệt là những người đam mê tốc độ. Bạn nghĩ sao nếu mũ bảo hiểm được tích hợp thêm cả camera hành trình? Vừa giúp bạn luôn an toàn trên mọi nẻo đường, mũ bảo hiểm còn giúp bạn ghi lại những cung đường đã đi qua. Bài viết này, Nón Trùm sẽ giới thiệu đến quý vị top 3 mũ bảo hiểm có camera đang được yêu thích nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Camera gắn trên mũ bảo hiểm

NỘI DUNG BÀI VIẾT:

2. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản mũ bảo hiểm tích hợp camera hành trình3. Các loại mũ bảo hiểm có gắn camera hành trình hiện nay trên thị trường

1. Mũ bảo hiểm có camera khác gì so với camera hành trình gắn trên mũ bảo hiểm?

Mũ bảo hiểm gắn camera hành trình

Nhìn sơ qua, mũ bảo hiểm gắn camera có vẻ bề ngoài gần giống như những chiếc mũ bảo hiểm thông thường. Tuy nhiên, nếu chú ý quan sát một chút, bạn có thể nhận thấy phần trên mũ bảo hiểm có một chiếc camera được gắn thêm một chiếc camera siêu nhỏ.

Được thiết kế thu gọn, đẹp mắt, chiếc mũ vẫn có vẻ bề ngoài vô cùng bắt mắt. Camera được tích hợp phía trong, vừa giúp bảo vệ camera, đồng thời có thể ghi lại những cảnh quay trên đường, thu được toàn bộ âm thanh mà vẫn đảm bảo sự an toàn trong khi lái xe.

2. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản mũ bảo hiểm tích hợp camera hành trình

Một số lưu ý khi sử dụng mũ bảo hiểm camera hành trình

Nhìn chung, việc sử dụng bà bảo quản mũ bảo hiểm có gắn camera hành trình khá đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây, chắc chắn bạn sẽ có thể ghi lại những khung hình vô cùng bắt mắt.

2.1. Hướng dẫn sử dụng mũ bảo hiểm camera hành trình

Bước 1: Đội mũ bảo hiểm có camera hành trìnhBước 2: Bật nút nguồn và khởi động tính năng ghi hình trên camera. Hiện nay, một số loại mũ đã có phần mềm điều khiển trên smartphone, chỉ cần tải app về, sau đó kết nối wifi và điều khiển.Bước 3: Khi được khởi động, camera sẽ ghi hình tất cả hành trình, cảnh vật bạn đã đi qua và lưu vào bộ nhớ hoặc thẻ nhớ.Bước 4: Hình ảnh sau khi lưu vào thẻ nhớ cần được tháo ra và lắp các thiết bị hiện đại như: smartphone, laptop… để sử dụng.

2.2. Hướng dẫn bảo quản mũ bảo hiểm có camera

Ông cha ta đã từng có câu “của bền tại người”, chỉ khi được sử dụng và bảo quản khoa học thì sản phẩm mới bền đẹp. Khi sử dụng, nên hạn chế sử dụng khi thời tiết xấu như: mưa, sương mù vì có thể làm camera bị hư hỏng. Ngoài ra, nên hạn chế những va đập lên mũ.

3. Các loại mũ bảo hiểm có camera hành trình hiện nay trên thị trường

Chắc hẳn, tất cả mọi người đều muốn lựa chọn một chiếc mũ bảo hiểm gắn camera hành trình chất lượng, bền đẹp. Dưới đây là top 3 mũ bảo hiểm gắn camera hành trình được nhiều người yêu thích nhất.

3.1 Mũ bảo hiểm Airwheel C6

Phía trước của mũ bảo hiểm Airwheel C6

Airwheel được người tiêu dùng biết đến là thương hiệu sản xuất xe đạp điện một bánh tự cân bằng. Ngoài ra, đây còn là thương hiệu sản xuất mũ bảo hiểm thông minh có tích hợp thêm camera hành trình.

Nhìn tổng quan, Airwheel có vẻ ngoài khá mạnh mẽ, hầm hố với ngoại hình to, chắc chắn. Mặt trước của mũ Airwheel C6 là chiếc camera hành trình, bạn chỉ cần gắn thêm thẻ nhớ là có thể sử dụng.

Xem thêm: Bệnh Viện 198 Bộ Công An Ở Đâu ? Có Tốt Không? Bệnh Viện 19

Phía bên trái của mũ bảo hiểm là nút kết nối bluetooth. Phía sau mũ là nút nguồn và nút bật wifi. Sau bật nút này, bạn chỉ cần kết nối với ứng dụng Airwheel là có thể bắt đầu ghi hình.

3.2 Mũ bảo hiểm EB-NTM01

So với những sản phẩm mũ bảo hiểm có camera hành trình khác trên thị trường, có lẽ EB-NTM01 có vẻ ngoài bắt mắt hơn hẳn.

° Camera được tích hợp phía trên của mũ vô cùng nhỏ gọn, phải chú ý quan sát bạn mới có thể nhận ra sự xuất hiện của camera trên thân mũ.

° Phần pin của camera có dung lượng rất cao, có thể vừa quay vừa ghi hình.

° Thẻ nhớ có dung lượng lên đến 32GB có khả năng lưu trữ vô vàn những bức ảnh và video. Đặc biệt, camera của sản phẩm có độ phân giải lên đến 720P. Chắc chắn, những cảnh quay sẽ vô cùng sống động, ấn tượng.

3.3 Mũ bảo hiểm C-Preme VX5

Mũ bảo hiểm C-Preme VX5

Trong số những chiếc mũ bảo hiểm gắn camera, có lẽ C-Preme VX5 được giới công nghệ đánh giá cao nhất về chất lượng, sự tiện lợi. Khác với những sản phẩm thông thường khác, camera được gắn nằm sâu bên trong, bạn hoàn toàn có thể di chuyển camera vào bên trong nếu không muốn phần camera bị va quẹt.

C-Preme VX5 là sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu C-Preme. Camera có độ phân giải Full – HD 60fps, tầm nhìn 127 độ, bộ nhớ trong 8Gb. Sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm C-Preme VX5, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng những cảnh quay.

Hiện nay, Nón Trùm là thương hiệu chuyên phân phối các sản phẩm mũ bảo hiểm có gắn camera hành trình và đồ phượt. Ghé thăm cửa hàng của chúng tôi, quý vị sẽ không khỏi bất ngờ trước thế giới những món đồ phượt tại cửa hàng.