Cách xếp con công bằng giấy

     

Xin chào chúng ta . Chủ đề bây giờ của bọn họ là biện pháp làm con vô tư giấy vô cùng dễ dàng và đơn giản nhé. Như chúng ta đã biết thì chim công là một trong loài chìm vô cùng quý hiếm xinh đẹp. Cùng được con bạn chọn làm cho chim cảnh nhé. Cũng chính vì thế mà từ bây giờ . tiengtrungquoc.edu.vn vẫn cùng các bạn tìm hiểu và làm một con chim công bình giấy nhé.

Bạn đang xem: Cách xếp con công bằng giấy

Các đồ gia dụng Liệu

Trước khi vào quá trình hướng dẫn thì chúng ta phải có các vật liệu sau đây nhé.

Giấy bằng tay (màu xanh lá và xanh nước biển) Kéo, keo sữa, cây bút chì Dập ghim cây bút mực

Bây giờ bọn chúng ta ban đầu tiến hành làm con công bằng giấy nhé.

Bước 1:

Đầu tiên thì chúng ta hãy rước một tờ giấy màu xanh da trời lá cây nhé . Tiếp đến thì các bạn hãy cấp xếp thành hình cánh gió . Hãy nhớ là gấp phần nhiều tay sau đó thì gấp hai nó lại cùng nhau . Nó khôn xiết giống với quạt giấy cầm tay . Các chúng ta cũng có thể xem hình chỉ dẫn nhé.

Xem thêm: Tin, Du Doan Tay Ban Nha Vs Pháp, 01H45 Ngày 11/10, Kèo Nhà Cái

*

Bước 2:

Qua bước tiếp theo sau thì chúng ta hãy dàn hồ hết hình cánh quạt gió ra. Lấy bút chì vẽ hình cánh hoa lên mỗi nếp cấp của cánh quạt. Các bạn nhớ là hãy chia đa số tỷ lệ làm sao cho cánh quạt tương xứng giữa nhị bên. Mỗi bên các bạn vẽ 3 mang lại 4 cánh hoa là được. Vẽ lần lượt cho khi xong hết cả phía 2 bên cánh quạt. Các bạn vẽ phác hoạ họa những đường nhỏ tuổi bằng cây bút chì tự cánh hoa này qua cánh hoa khác. Để tạo nên phần đuôi cho bé công. Rồi liên tục tô 1 phần ở viền hoa bằng bút chì. Sau thời điểm vẽ và tô chấm dứt , chúng ta lại gập theo nếp để trở lại thành hình cánh quạt như ban đầu.

*

Bước 3:

Tới công đoạn này thì các bạn hãy mang giấy thủ công bằng tay màu xanh nước biển, vẽ phác thảo thân của bé công lên phương diện giấy, nhớ rằng hãy phác họa làm thế nào để cho đẹp nhằm khi giảm ra thành hình bé công nhé. Tiếp nối cắt hình bé công chúng ta đã vẽ ra ngoài.

*

Bước 4:

Để làm con công bằng giấy thì các bạn hãy cắt nhỏ tấm giấy ra làm thế nào cho giống hình trái xoài là được chúng ta cứ nhìn theo hình vẽ nhưng mà làm nha. Tiếp nối thì hãy dùng cây viết lông vẽ lên hình vảy cá hết hình nhé.

*

Bước 5:

Bước sau cùng thì chúng ta dùng giấy xanh lá vẽ những phần mỏ,phần mào, chân nhỏ công sau thời điểm vẽ và cắt xong xuôi các bộ phận này chúng ta dùng keo dán nến nhằm gắn chúng lại với nhau. Dán và ghép các phần cánh, phần đuôi để làm với nhau bởi keo sữa. Các bạn nhớ là hãy dán cẩn trọng từng đưa ra tiết nhỏ để những phần nhỏ công kết dính nhau cũng giống như có độ hài hòa, tránh để cho con công bị lệch không cân xứng nhé.

*

Như các bạn đã thấy thì bọn họ cuối thuộc cũng trường đoản cú tay có tác dụng con công bằng giấy rồi nhé với màu sắc lộng lẫy với thêm phần cánh đuôi xóe ra quan sát trông siêu đẹp và nổi bật. Hiện giờ thì các bạn đứng có chần chờ nữa nhé hãy bắt tay vào làm để sở hữu một nhỏ công đẹp đẽ nhé. Chúc các bạn thành công !!!