Cách rủ bạn gái vào nhà nghỉ

     

Cánh đàn ông có rất nhiều “chiêu trò” để dụ bạn gái vào nhà nghỉ. Cùng tìm hiểu những cách đưa bạn gái vào nhà nghỉ phổ biến nhất.

Bạn đang xem: Cách rủ bạn gái vào nhà nghỉ

*


Tuy nhiên các bạn nam nên biết rằng thời nay không có ai lừa ai lên giường được cả. Các cô gái bây giờ đều “hóa cáo” cả rồi, họ rất là khôn và trước đây chắc hẳn cũng rất nhiều chàng trai tìm cách dụ họ lên giường, bởi vậy không thể nào lừa được con gái nữa đâu. Ngoài những cô gái chưa trải đời còn ngây thơ thì đa phần con gái chỉ lên giường với người đàn ông mà cô ấy có cảm xúc mà thôi.

Chính vì vậy, nam giới cần phải chinh phục phụ nữ thay vì chỉ nghĩ cách đưa bạn gái lên giường. Hơi dông dài rồi thôi, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu cách mà cánh đàn ông đưa bạn gái vào nhà nghỉ nhé.


Mục lục bài viết:


Giả đò uống say để dụ bạn gái vào nhà nghỉ

Trong các cuộc vui, khi cả nàng và chàng đều có hơi men trong người. Những chàng trai có ý đồ từ trước sẽ cố tình uống nhiều và giả đò say xỉn. Khi ấy, anh chàng sẽ yêu cầu nghỉ ngơi một chút và chắc chắn địa điểm sẽ là một nhà nghỉ không xa chỗ nhậu.

Cô nàng lúc này sẽ rất khó để từ chối yêu cầu này. Không thể ra về trước mà mặc kệ một người say xỉn được. Các cô gái nhẹ dạ sẽ không thể từ chối.

Xem thêm: Công Bố Đơn Giá Nhân Công Xây Dựng 2018, Quyết Định 189/Qđ


*

Giở chiêu “Tào tháo rượt”

“Anh đau bụng quá, chúng mình ghé vào đây chút nhé” hay “Không có gì thoải mái bằng được đi vệ sinh kịp thời, ghé vào đây giải quyết chút nhé”

Cách đưa bạn gái vào nhà nghỉ này chưa bao giờ lỗi thời, dù đây là một trong những cách cổ điển nhất mà cánh đàn ông áp dụng.Một chuyến đi đường dài của hai người sẽ là cơ hội tốt nhất để chàng áp dụng “chiêu trò” này. Lượn lờ đến gần địa điểm đã tính toán rồi đột nhiên “diễn sâu” rằng anh ta đang bị Tào tháo rượt đến nơi. Biểu cảm thượng thừa hơn cả diễn viên điện ảnh của chàng lúc này sẽ khiến nàng không thể nghi ngờ được.

Ban đầu chàng sẽ là nhăn nhó, tiếp đến là quằn quại, liên tục đổ lỗi cho thức ăn, mặc dù nhiều khi cả hai người cùng ăn những bạn thì chẳng có vấn đề gì. Sau đó, chàng ta sẽ luôn hỏi bạn những câu như: Phải làm như thế nào bây giờ? Nhà vệ sinh ở đâu? Khiến nàng cũng rối bời không kém. Thế nhưng, điều bất ngờ nhất là chỉ cần chạy xe thêm vài phút, đã có sẵn “dịch vụ dừng chân” giá phải chăng để chàng vào giải quyết.

Khổ nhục kế

Khổ nhục kế là chiêu thường được các chàng áp dụng khi có hẹn đi ăn với bạn gái. Lúc này, chàng ta sẽ lẳng lặng vẩy một ít nước chấm đồ ăn nặng mùi vào quần áo. Khi đi dạo đến địa điểm xác định, chàng sẽ “vô tình” nhận ra mùi nồng nặc trên áo quần mình, đồng thời đánh hơi sang cả người chị em và kết luận chung là hai người nên vào “nhà nghỉ” để … tắm giặt bằng những tư thế quan hệ tình dục hót hòn họt. Hoặc đôi khi giả vờ ốm như: “Hình như anh bị tụt huyết áp, người ngợm cứ mềm nhũn ra, vào đây nghỉ tí nhé, không ai làm gì em đâu”

*


“Tự dưng” muốn xem chương trình thể thao

Cho dù chàng không phải là một fan bóng đá, thì rất có thể anh ta cũng sẽ áp dụng cách đưa bạn gái vào nhà nghỉ. Chợt quên mất lịch thi đấu khi đang đi chơi với người yêu mà lại muốn xem bóng đá đến nỗi phải vào nhà nghỉ.

Lúc này, cả hai người vào nhà nghỉ chỉ để xem thể thao, chàng ta sẽ ra vẻ rất phấn khởi và sốt sắng để xem bóng đá. Vào tận nhà nghỉ còn phải đích thân hỏi remote TV, trang bị phòng các kiểu có đủ tiện nghi để xem được trận đấu hay không. Khi đã vào phòng rồi thì chỉ còn 1 trận bóng duy nhất trên chiếc giường một mét sáu với hai cầu thủ trần như nhộng mà thôi.

*


Trên đây là những cách đưa bạn gái vào nhà nghỉ phổ biến nhất mà cánh đàn ông hay áp dụng mà chưa bao giờ lỗi thời cả mà đôi khi chính chị em cũng dùng cách này để dụ các chàng của mình vào nhà nghỉ đấy chứ.

Lưu ý là cả hai bạn nên sử dụng thêm nước hoa tăng hưng phấnvà gel bôi trơn đặc biệt để đánh bay đống mùi khó chịu, mang lại tự tin trơn mượt đầy hưng phấn và cảm giác thăng hoa khi cùng nhau “hành sự” nhé!