Cách nhìn thấy kiếp trước

     

Bạn đã từng là một phi hành gia? Một nhà lãnh đạo? Một nữ diễn viên, hay một đế vương? Bạn có muốn tìm hiểu không? Khám phá kiếp trước của bạn có thể là ước ao của bất cứ ai. Thật dễ dàng, hãy thư giãn, nhưng nên cẩn thận, điều đó cũng có thể nguy hiểm, gây chấn thương tâm lý nếu bạn không làm đúng. Nhưng, bạn không cần một nhà thôi miên để khám phá bản thân! Chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn từng bước này và bạn sẽ sống lại kiếp trước của mình ngay lập tức!


Bạn đang xem: Cách nhìn thấy kiếp trước

*

1. Chuẩn bị địa điểm. Đảm bảo nhiệt độ căn phòng không quá ấm hoặc quá lạnh. Đóng rèm cửa, tắt TV hoặc radio, tắt điện thoại và nếu bạn có thiết bị tạo tiếng ồn, hãy bật nó lên đủ lớn để át đi mọi âm thanh bên ngoài. Hãy thử một trong các cài đặt sau:Tiếng ồn trắng. Chính là màn hình ruồi của một TV được điều chỉnh sang kênh không tín hiệu.Tiếng ồn nâu. Những âm thanh của tiếng sóng biển từ xa.Bạn đang xem: Cách nhớ lại kiếp trước
*

*

Xem thêm: Hiện Tượng Vật Lý Là Gì? 17 Ví Dụ Về Hiện Tượng Vật Lý Và Hiện Tượng Hóa Học?

3. Thư giãn cơ thể. Quay trở lại giường của bạn, hoặc bất cứ nơi nào bạn đã chọn để tự thôi miên và chỉ cần thư giãn trong vài phút để chuẩn bị cho cuộc hành trình của bạn.
*

4. Chuẩn bị cho mình. Nhắm mắt lại, và thoải mái. Nằm ngửa, hai tay ở hai bên và tắm mình bằng ánh đèn tâm linh.Hãy tưởng tượng một ánh sáng trắng bao trùm xung quanh bạn. Nhìn thấy nó bằng mắt bạn, chiếu vào chân, đầu gối, đùi, thân và cánh tay, cổ, mặt, đầu của bạn. Ánh sáng trắng này đang bảo vệ bạn khỏi mọi ảnh hưởng năng lượng tiêu cực. Nó đại diện cho tình yêu và sự ấm áp và giác ngộ trong một màn sương mù chói lòa xung quanh bạn, bao bọc bạn như chiếc kén trong sự rực rỡ của nó, bảo vệ bạn khỏi bất cứ điều gì xấu xa.Quan sát vầng sáng trong tâm trí của bạn. Cảm nhận sự ấm áp của nó, và mời nó đi qua bạn. Lặp lại với chính mình, bằng lời nói hoặc ý nghĩ, "Tôi đang hấp thu năng lượng bảo vệ mạnh mẽ. Năng lượng này đang tạo nên vầng hào quang bảo vệ xung quanh tôi. Hào quang này bảo vệ tôi mọi lúc mọi nơi."Nói điều này với chính mình 5 lần cho 5 lần hít vào. Sau này, chỉ cần tập trung vào hình dung và cảm nhận năng lượng, làm cho nó sáng hơn và mạnh mẽ hơn. Lặp lại cho đến khi bạn cảm thấy sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo.
*