Cách nhìn thấy kiếp trước

     

Bạn vẫn từng là 1 phi hành gia? Một đơn vị lãnh đạo? Một con gái diễn viên, hay là 1 đế vương? Bạn vẫn muốn tìm phát âm không? tìm hiểu kiếp trước của bạn có thể là hy vọng của bất cứ ai. Thật dễ dàng dàng, hãy thư giãn, nhưng đề nghị cẩn thận, điều đó cũng hoàn toàn có thể nguy hiểm, gây chấn thương tâm lý nếu khách hàng không làm đúng. Nhưng, bạn không đề nghị một công ty thôi miên để khám phá bản thân! chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn từng bước này và bạn sẽ sống lại kiếp trước của bản thân ngay lập tức!


Bạn đang xem: Cách nhìn thấy kiếp trước

*

1. Chuẩn bị địa điểm. Đảm bảo ánh nắng mặt trời căn phòng không quá ấm hoặc quá lạnh. Đóng tấm che cửa, tắt TV hoặc radio, tắt smartphone và nếu khách hàng có thiết bị chế tạo tiếng ồn, hãy bật nó lên đủ to để át đi mọi âm nhạc bên ngoài. Hãy thử 1 trong các các cài đặt sau:Tiếng ồn trắng. Chính là màn hình ruồi của một TV được kiểm soát và điều chỉnh sang kênh ko tín hiệu.Tiếng ồn nâu. Những âm thanh của giờ sóng biển cả từ xa.Bạn đã xem: phương pháp nhớ lại kiếp trước
*

*

Xem thêm: Hiện Tượng Vật Lý Là Gì? 17 Ví Dụ Về Hiện Tượng Vật Lý Và Hiện Tượng Hóa Học?

3. Thư giãn và giải trí cơ thể. Quay lại giường của bạn, hoặc bất kể nơi nào các bạn đã lựa chọn để từ thôi miên và chỉ cần thư giãn trong vài phút để sẵn sàng cho cuộc hành trình dài của bạn.
*

4. Chuẩn bị cho mình. Nhắm mắt lại, và thoải mái. Nằm ngửa, nhị tay ở 2 bên và tắm mình bằng ánh đèn sáng tâm linh.Hãy tưởng tượng một ánh nắng trắng bao che xung quanh bạn. Nhận thấy nó bởi mắt bạn, phản vào chân, đầu gối, đùi, thân cùng cánh tay, cổ, mặt, đầu của bạn. Ánh sáng trắng này đang bảo vệ bạn ngoài mọi tác động năng lượng tiêu cực. Nó đại diện thay mặt cho tình yêu và sự êm ấm và giác tỉnh trong một màn sương mù chói lòa bao quanh bạn, phủ bọc bạn như dòng kén vào sự rực rỡ của nó, đảm bảo an toàn bạn khỏi bất kể điều gì xấu xa.Quan liền kề vầng sáng trong tâm địa trí của bạn. Cảm nhận sự êm ấm của nó, và mời nó đi qua bạn. Lặp lại với chủ yếu mình, bằng lời nói hoặc ý nghĩ, "Tôi vẫn hấp thu năng lượng bảo đảm mạnh mẽ. Năng lượng này đang tạo cho vầng hào quang đảm bảo an toàn xung quanh tôi. Hào quang quẻ này bảo vệ tôi số đông lúc phần nhiều nơi."Nói vấn đề này với bao gồm mình 5 lần đến 5 lần hít vào. Sau này, chỉ cần tập trung vào tưởng tượng và cảm giác năng lượng, tạo nên nó sáng rộng và trẻ khỏe hơn. Lặp lại cho đến khi các bạn cảm thấy sẵn sàng chuẩn bị để tiến hành bước tiếp theo.
*