Cách làm phao ruột mèo

Những môn thi cần sự ghi nhớ kiên thức chính xác hoặc kiến thức quá dài như Lịch Sử, Địa Lý, Ngữ Văn hay các công thức hóa, lý khó nhớ thường khiến các cô cậu học trò e ngại. Và 1 giải pháp tinh quái sẽ được sử dụng đó là phao thi. Vậy bạn đã biết cách làm phao thi không bị phát hiện hay chưa? Nếu chưa hãy cùng tham khảo 5 cách sau đây để mở mang tầm mắt nhé.

Bạn đang xem: Cách làm phao ruột mèo

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm phao thi

5 cách làm phao thi không bị phát hiện thường được sử dụng

Tuổi học trò luôn là lứa tuổi hồn nhiên, vui tươi và cũng tinh quái nhất. Để đạt được điểm cao trong các kỳ thi rất nhiều cô, cậu nghĩ ra những tuyệt chiêu quay cóp vô cùng tinh vi. Và dưới đây mời các bạn điểm qua 5 cách làm phao thi không bị phát hiện thường được học sinh sử dụng.

Tận dụng chiếc máy tính làm phao cứu sinh

Chiếc máy tính casio là 1 trong những dụng cụ học tập không thể thiếu. Nhưng đôi khi chúng được những “tiểu quỷ” chế thành chiếc phao cứu sinh cực tinh vi.

Mặt sau máy tính là nơi dán phao thi tuyệt vời

Ai cũng biết máy tính casio thường có nắp đậy. Và đây chính là điểm được tận dụng. Nắp đậy bên trong sẽ được dán phao thi rất dễ dàng. Và hầu hết khi vào phòng thi ít có giám thị bắt học sinh mở máy tính ra để kiểm tra. Vậy là công cuộc mang phao cứu sinh vào phòng thi đã chót lọt. Vấn đề chỉ còn là có trúng đề hay không thôi.

Hộp sữa hay 1 chai nước giải khát cũng được biến thành chiếc phao hiệu quả

Một biện pháp còn tinh vi hơn nữa. Đó là phao thi được dán tại vị trí dán chữ của các chai nước giải khát. Hoặc được giấu bên trong những hộp sữa được cắt ra và dán lại cẩn thận. Sẽ chẳng ai nghĩ đến việc kiểm tra chai nước hay hộp sữa của học sinh cả. Và đây cũng là 1 trong những cách làm phao thi không bị phát hiện rất hay được sử dụng.

Hộp sữa cũng trở thành phao thi

Phao từ quần áo, giày dép

Cách chế phao này tuy khá hài hước những lại cực hữu dụng. Phao thi sẽ được giấu dưới đế giày, được dán ở đùi (với các bạn mặc váy) và ở tay với các bạn mặc áo dài. Đã vô số phao thi được mang vào phòng chót lọt khi làm theo cách này.

Phao thi hữu dụng là đây

Chế phao kiểu ruột mèo

Đây là 1 cách làm phao thi không bị phát hiện “kinh điển” rất hay được sử dụng.Theo đó, các bạn học sinh sẽ cặm cụi chép kiến thức vào trong những chiếc phao nhỏ xíu, dài và sau đó gấp thật gọn theo kiểu ruột mèo. Chiếc phao nhỏ này có thể được để trong túi quần 1 cách dễ dàng mà không ai phát hiện ra.

Phao thi ruột mèo truyền thống

Chế phao “cứu sinh” trong ruột bút

Những chiếc bút sậm màu được sử dụng làm công cụ chứa phao thi hiệu quả trong tình huống này. Ruột bút sẽ được bỏ ra ngoài. Thay vào đó là những chiếc phao thi nhỏ xíu được nhét vào bên trong. Cách làm phao thi không bị phát hiện được “tương truyền” là bách phát bách trúng.

Xem thêm: Gây Ấn Tượng Với Chàng Hoàn Toàn Đổ Gục Trước Bạn, Cách Để Gây Ấn Tượng Với Các Chàng Trai

Chế phao thi trong bút

Một số tuyệt chiêu đạt điểm cao trong các kỳ thi mà không cần phao

1 số tuyệt chiêu đạt điểm cao trong các kỳ thi mà không cần phao này sẽ vô cùng hữu ích với các em. Hãy dành 1 phút tham khảo ngay nhé.

Sự chuẩn bị tốt cả về thể chất và tinh thần

Muốn đạt điểm cao, trước hết các em cần có 1 sự chuẩn bị tốt. Hãy đọc kỹ tất cả các kiến thức trọng tâm, nếu có thời gian thì ôn lại 1 cách tổng quát hơn. Việc nắm chắc kiến thức sẽ giúp các em có tâm thế cực tự tin để làm bài thi.

Lưu ý, các em cũng đừng “tham” học quá mức. Trước ngày thi, đặt biệt là buổi tối trước hôm thi đừng tham học đến khuya. Nó sẽ khiến cho tinh thần mệt mỏi hoặc khiến các em sẽ ngủ dậy muộn vào ngày hôm sau. Việc này không tốt chút nào.

Chuẩn bị tốt về thể chất, tinh thần để thi tốt

Thay vào đó, đem trước hôm thi hãy chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng học tập cần cho môn thi của ngày hôm sau. Việc này còn quan trọng hơn việc cố nhồi nhét chút kiến thức, tiếp theo hãy đi ngủ sớm để sáng hôm sau có 1 tình thần và sức khỏe tốt. Điều này sẽ góp phần không nhỏ vào việc quyết định đến chất lượng bài thi của các em đấy.

Phải nói thêm nữa là trước khi vào phòng thi tốt nhất các em hãy đi vệ sinh nhé. Bởi theo nhiều nghiên cứu, căng thẳng sẽ khiến chúng ta có cảm giác buồn đi vệ sinh hơn. Vì vậy hãy đi trước để vào phòng thi khỏi bị ảnh hưởng.

Khi kết thúc 1 môn thi tốt nhất là không xem đáp án, tránh hối tiếc về những gì đã qua để có tinh thần chuẩn bị tốt cho môn thi sau.

Bí quyết học các môn xã hội dễ nhớ

Các môn xã hội như Lịch sử, Địa Lý hay Ngữ Văn thường là các môn có tỷ lệ sử dụng phao nhiều nhất. Bởi những môn học này có kiên thức dài và khó nhớ. Tuy nhiên nếu biết bí quyết học sẽ chẳng khó chút nào.

Bí quyết rất đơn giản, khi ôn thi các em hãy đọc qua toàn bộ kiến thức 3 – 4 lần. Việc đọc qua này sẽ giúp các em nhớ tổng quát kiến thức. Khi thi vào phần nào cũng không sợ trượt. Tiếp theo nếu có thời gian hãy đọc kỹ từng phần để giành được điểm cao nhất.

Tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết nhé các bạn!

5 cách làm phao thi không bị phát hiện được giới thiệu bên trên hẳn đã thỏa được trí tò mò của 1 số bạn rồi đúng không nào! Hi vọng, qua những bí kíp được chúng tôi hướng dẫn bên trên các em sẽ đạt được điểm cao trong các kỳ thi mà không cần phao