Cách ghi nhận xét trong sổ theo dõi chất lượng giáo dục

     

Bạn đang xem bản rút gọn của tài liệu. Xem và mua ngay phiên bản đầy đầy đủ của tư liệu tại phía trên (86.7 KB, 3 trang )


Bạn đang xem: Cách ghi nhận xét trong sổ theo dõi chất lượng giáo dục

1CÁCH GHI NHẬN XÉT THÁNG SỔ THEO DÕI CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC1. Thừa nhận xét về kiến thức, năng lực Môn học tập và hoạt động giáo dục: Ghi nội dunghọc sinh thừa trội hoặc nhược điểm cần khắc phục:+ ngừng tốt nội dung các môn học. Đọc to, rõ ràng, mặc dù phát âm chưađúng các từ ngữ tất cả âm đầu l/n.+ xong nội dung các môn học. Còn quên lưu giữ khi triển khai phép cộng có nhớtrong phạm vi 100.+ xong xuôi nội dung những môn học. Trình bày bài toán bởi một phép cùng cònchậm.+ hoàn thành nội dung những môn học. Đọc còn chưa tốt.+ kết thúc tốt nội dung những môn học. đề cập chuyện trường đoản cú nhiên, lôi kéo nội dung đoạntruyện, em còn biết thực hiện cả cử chỉ, điệu bộ, khẩu ca khi kể.+ kết thúc nội dung các môn học. Ngồi học còn chưa đúng tư thế.+ kết thúc nội dung những môn học, khi triển khai các phép tính chia cho số bao gồm haichữ số còn chậm. Không biết cách cầu lượng lúc chia.+ bắt buộc đọc lại các bài tập đọc vào tháng để luyện đọc đúng. Những tiếng tất cả âm s/x; l/n;dấu hỏi vệt ngã bé phát âm sai. Chưa chăm chú lắng nghe cô giáo và độc giả để đọc lạicho đúng.+ không giải được việc có lời văn bằng một phép cộng. Không đọc kỹ lại bài xích toánxem việc hỏi gì, bài toán cho biết gì, chưa ráng được cần triển khai phép tính gì vàthực hiện như thế nào.+ Còn thấp thỏm khi giải việc bằng một phép trừ với khi thực hiện phép cùng cónhớ trong phạm vi 100, dạng 26 +4; dạng 36 + 24.2. Nhấn xét về năng lực: ( Điều 8)( nhấn xét về một vài nét rất nổi bật của học tập sinh)Gồm 3 tiêu chía) trường đoản cú phục vụ, trường đoản cú quản:- Quần áo, đầu tóc luôn nhỏ gọn sạch sẽ.- chuẩn bị tốt vật dụng học tập lúc tới lớp. Luôn nỗ lực hoàn thành công việc đượcgiao.
- lamg giảm bớt trí nhớ sách vở đồ dùng học tập. Chưa kiểm tra lại số đông thứ trước lúc tới lớp.b) giao tiếp và đúng theo tác:- bạo dạn trong giao tiếp, biết trình diễn ý kiến của chính mình trước tập thể.- Biết lắng nghe tín đồ khác, biết share giúp đỡ với các bạn bè.- Chưa mạnh dạn trong giao tiếp. Chưa tự tin nói, bộc bạch ý kiến của bản thân trong nhóm,trước lớp.c) Tự học tập và xử lý vấn đề:2- kỹ năng tự học tốt.- Biết chia sẻ và giúp đỡ bạn bè trong học tập.3. Nhấn xét về phẩm hóa học (Điều 9)a) chuyên học, chăm làm, tích cực và lành mạnh tham gia hoạt động giáo dụcb) trường đoản cú tin, tự trọng, tự chịu đựng trách nhiệm.c) Trung thực, kỉ luật, đoàn kết.d) Yêu gia đình bạn và những người dân khác, yêu trường, yêu lớp, yêu thương quê hương.NHẬN XÉT THEO THÁNG CỦA GV MÔN MĨ THUẬT1. Nhấn xét về loài kiến thức, kỹ năng Môn học và chuyển động giáo dục: Ghi nội dunghọc sinh thừa trội hoặc điểm yếu kém cần khắc phục:+ dứt các nội dung của từng bài trong tháng. Chưa quan ngay cạnh kĩ mẫu để vẽđúng dáng vẻ chung của mẫu.+ xong xuôi tốt các nội dung của từng bài trong tháng. Rất sáng chế trong vẽ tranhđề tài.+ dứt khá những nội dung của từng bài bác trong tháng. Biết cách quan gần cạnh mẫu vàthể hiện xuất sắc bài vẽ.+ kết thúc các nội dung của những bài trong tháng. Chưa vẽ được các họa máu phongphú cùng vẽ cân đối.+ xong xuôi các câu chữ của từng bài bác trong tháng. Chưa để ý bố cục bằng vận củabài vẽ.+ xong tốt các nội dung của từng bài học kinh nghiệm trong tháng. Phân biệt được bứctranh theo cảm thấy của riêng biệt mình.
+ hoàn thành tốt các nội dung của từng bài bác trong tháng. Hình mẫu vẽ đẹp, cân nặng đối. Màusắc tươi vui, gồm đậm nhạt.+ Chưa phân minh được bố sắc độ đậm nhạt. Chưa chú ý lắng nghe giáo viên và những bạnnêu cách nhận biết ba dung nhan độ của màu.+ chưa biết vẽ tranh theo đề tài. Chưa để ý hiểu câu chữ của vấn đề và không tậptrung trong team vẽ để cùng bạn hỗ trợ lẫn nhau.+ không vẽ ra đặc điểm của mẫu, hình mẫu vẽ chưa cân nặng đối. Không quan cạnh bên kĩ mẫu và vẽcho cân nặng đối.2. Dấn xét về năng lực: ( Điều 8)( thừa nhận xét về một vài ba nét trông rất nổi bật của học sinh)Gồm 3 tiêu chí: hoàn toàn có thể nhận xét một trong số ý nhỏ tuổi của từng tiêu chí hoặc kết hợpcả tía tiêu chí. ( cần ngắn gọn)a) từ phục vụ, trường đoản cú quản:+ Quần áo, đầu tóc luôn gọn gàng sạch sẽ.+ sẵn sàng tốt đồ dùng học tập lúc đến lớp. Luôn nỗ lực hoàn thành các bước đượcgiao.3+ giảm trí nhớ sách vở đồ dùng học tập. Liên tiếp không khám nghiệm lại phần đa thứ trướckhi cho lớp.b) tiếp xúc và vừa lòng tác:+ mạnh dạn trong giao tiếp, biết trình diễn ý kiến của chính mình trước đám đông.+ Biết lắng nghe bạn khác, biết chia sẻ giúp đỡ với chúng ta bè.+ Chưa bạo dạn trong giao tiếp. Tự tin hơn nói, đãi đằng ý kiến của bản thân mình trong nhóm,trước lớp.c) Tự học tập và giải quyết vấn đề:+ kĩ năng tự học tốt.+ Biết chia sẻ và góp đỡ bằng hữu trong học tập tập.3. Nhận xét về phẩm hóa học ( Điều 9): biện pháp làm y hệt như phần nhận xét nănglực.a) chăm học, siêng làm, tích cực và lành mạnh tham gia vận động giáo dục
b) trường đoản cú tin, trường đoản cú trọng, tự chịu đựng trách nhiệm.c) Trung thực, kỉ luật, đoàn kết.d) Yêu mái ấm gia đình bạn và những người khác, yêu trường, yêu lớp, yêu thương quê hương.


Xem thêm: Xe Đắt Nhất Thế Giới 2021 - Xe Đắt Nhất Thế Giới Năm 2021 Là Gì

Tài liệu liên quan


*
SỔ THEO DÕI KẾT QUẢ GIÁO DỤC 39 1 0
*
tài liệu Về một trong những khái niệm thường được sử dụng trong bảo vệ chất lượng giáo dục đh doc 9 1 1
*
tài liệu MỘT SỐ BIỆN PHÁP CHỈ ĐẠO - THỰC HIỆN CÓ NỀ NẾP, CÁCH DẠY HỌC THEO PHƯƠNG PHÁP HOẠT ĐỘNG NHÓM, NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN Ở BẬC thcs TRÊN ĐỊA BÀN CÓ HỌC SINH PHẦN LỚN LÀ NÔNG THÔN pptx 8 1 6