Cách đặt lời nhắc trên iphone

     

Cách thêm lời nói trên iPhone giúp đỡ bạn không bị bỏ lỡ những các bước quan trọng hoặc vô tình quên mất. Có không ít cách tiến hành tạo, thêm lời kể trên iPhone. Cùng mày mò qua bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách đặt lời nhắc trên iphone


Cách thêm lời kể trên iPhone

Đây là bí quyết tạo lời kể iPhone dễ dàng và đơn giản nhất, nhằm mục tiêu hiển thị lời kể trên màn hình điện thoại thông minh khi tất cả đúng ngày giờ chúng ta cài đặt.

Bước 1: trên giao diện thiết yếu của iPhone, bạn hãy mở “Reminders” (Lời nhắc) trong screen iPhone.Bước 2: Để chế tạo một nói nhở mới cho mình, chúng ta hãy nhấn vào “New List”.

*

Bước 3: Ở bước này, bạn cần nhập tên lời nhắc, ví như “Công việc”, “Gặp khách hàng”, “Hẹn hò”… sau khi nhập xong, bạn bấm “Done”.Bước 4: Để thêm lời nhắc nhở bỏ ra tiết, bạn hãy chạm vào phần dưới và bước đầu nhập vào.Bước 5: bên cạnh ra, bạn có thể cài đặt cụ thể về ngày, giờ, vị trí tại phần có hình tượng chữ “i”.Bước 6: sau khoản thời gian hoàn tất, các bạn hãy nhấn “Done”.

*

Như vậy, lúc tới ngày giờ đồng hồ mà chúng ta đã tải đặt, áp dụng sẽ hiển thị lời nhắc trên màn hình iPhone của bạn. Chỉ với đa số bước đơn giản và dễ dàng nhưng lại vô cùng có ích với những các bước quan trọng.

Tạo lời nhắc trên iPhone bằng vị trí

Phía trên là hướng dẫn cho bạn phương pháp để tạo lời đề cập thông thường, nhưng trong hệ quản lý điều hành của iOS, áp dụng Lời nhắc hoàn toàn có thể cụ thể hơn, nhắc khi chúng ta đến hoặc ra khỏi một chỗ nào đó.

Xem thêm: Những Bí Mật Bất Ngờ Về Cá Mập Ở Việt Nam, Cá Mập Ở Việt Nam

Đây đó là tính năng Geofencing, kích hoạt cảnh báo khi vị trí của chúng ta thay đổi. Việc này vô cùng hữu ích cho không hề ít tình huống không giống nhau, giúp bạn không quên mất mình cần làm những gì khi di chuyển đến một vị trí khác.

Ví dụ như bạn phải đến quán ăn cho buổi hứa hò, bạn có nhu cầu đặt lời nói là download hoa sau khi ra khỏi nhà/công ty,…. Hoặc bạn phải iPhone nhắc nhở tưới cây, giặt giũ lúc đến nhà,…

Đây đó là cách để chúng ta có thể đặt lời nhắc dựa trên vị trí của mình. Bản lĩnh này phù hợp với những iPhone gồm hệ quản lý điều hành từ tiện ích ios 13 trở lên. Số đông phiên phiên bản hệ quản lý điều hành thấp hơn chỉ rất có thể dung ứng dụng nhắc nhở thông thường.

Bước 1: Để thêm 1 lời nhắc, bạn cần nhấp vào danh sách, tiếp đến nhấn vào dấu+ New Reminder.Bước 2: trường hợp như bạn chưa xuất hiện danh sách, hãy dấn vào các danh mục là Today, Scheduled, All tốt Flagged ở đầu ứng dụngBước 3: kế tiếp bạn lựa chọn mục “New Reminder” nằm ở cuối màn hình.

*

Bước 4: Sau khi chúng ta đã khắc tên lời nhắc, hãy nhấp vào nút tin tức “i” nằm cạnh bên để tiến hành mở screen Details.Bước 5: bấm vào phần công tắc chuyển đổi ở bên cạnh “Remind me at a location” để chuyển nó thành tinh thần On màu xanh lá cây lá.Bước 6: dấn tiếp vào Location, kế tiếp tìm kiếm hay những nhập add vào thanh search kiếm nằm ở vị trí đầu màn hình.Bước 7: bấm vào vị trí chính xác mà bạn muốn trong kết quả.Bước 8: tiếp nối chọn “Arriving” hoặc chọn “Leaving” trên bạn dạng đồ để ứng dụng xác minh nhắc khi tới hay khi bong khỏi một nơi nào đó.

*

Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể chọn để nhấn lời nhắc tận nhà hoặc nhấn lời nói ở khu vực làm việc, đã được khẳng định trong Maps.

Dù các bạn chọn gì đi chăng nữa, hãy trở về phần màn hình hiển thị của mục “Details”, sau đó nhấn vào “Done”. Những lời nhắc dựa vào vị trí cơ mà bạn thiết lập đã sẵn sàng chuẩn bị hoạt động.

Phía bên trên là phương pháp để bạn thêm lời nhắc iPhone, giúp giảm bớt tối đa tình trạng bạn quên mất những việc quan trọng, công ty động khiến các kế hoạch của công ty được ra mắt suôn sẻ. Mong muốn thủ thuật game ios này sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn triển khai thành công nhé!